Du học Singapore 2024- Những điều cần lưu ý

Xu thế du học Singapore 2024 là gì? Những nhóm ngành nào là “hot” nhất hiện nay? Du học Singapore cần lưu ý những gì? Dưới đây là những chia sẻ của Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore, hi vọng các bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về chương trình du học tại Singapore 2024

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Du-hoc-singapore-nhung-dieu-luu-y
Du học Singapore 2024 – những điều cần lưu ý

Du học Singapore từ lớp 9

Trong một bài viết du học Singapore từ lớp 9 chúng tôi đã phân tích về việc du học sớm ở Singapore và trong năm 2024, du học sớm vẫn là từ khóa được nhiều các bậc phụ huynh quan tâm.

Du học sớm là gì? Du học sớm có nghĩa là học sinh không nhất thiết phải tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam vẫn có thể đi du học Singapore để lấy bằng đại học. Học sinh sẽ sang học một khóa học dự bị đại học, sau đó chuyển vào học đại học. Tổng thời gian chỉ cần 3 đến 3,5 năm là sinh viên đã có bằng đại học.

Ưu điểm của “du học sớm” là sinh viên không cần phải học 3 năm cấp 3 ở Việt Nam. Tiết kiệm chi phí và thời gian công sức. Sinh viên được ra trường sớm hơn, có cơ hội việc làm sớm hơn.

Xu thế này đã hình thành từ năm 2016 và theo chúng tôi, xu thế này sẽ tiếp tục bùng nổ vào năm 2024 khi mà việc học PTTH ở VN vẫn còn nhiều bất cập, học sinh chịu nhiều áp lực ở Phổ thông.

Các trường ở Singapore cho phép học sinh hết lớp 9 ở Việt Nam có thể nhập học như: Kaplan SingaporeHọc viện MDISHọc viện PSB AcademyHọc viện ERC, Trường Dimensions, Trường SHRM, Học viện quản lý Nanyang … Bên cạnh đó còn có các trường khác như  Đại học JCU Singapore, Đại học CurtinHọc viện SIM …. nhận học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3 (Có nghĩa là hết lớp 10 hoặc 11 ở Việt Nam).

Những ngành “hot” và triển vọng du học Singapore 2024

Trong bài chia sẻ “Bật mí 3 nhóm ngành du học Singapore hot nhất hiện nay” chúng tôi đã đánh giá các ngành như Công nghệ thông tin và khoa học máy tính, Quản lý và Cơ khí chế tạo máy. Bên cạnh đó còn có ngành Du lịch khách sạn. Đây được coi là những nhóm ngành trọng tâm, bất kỳ nền kinh tế nào cũng cần những lao động có tay nghề và giỏi để đáp ứng trong thời đại công nghiệp 4.0.

Những lưu ý khi du học Singapore 2024

Nhìn chung thủ tục du học Singapore không quá phức tạp, tuy nhiên học sinh cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tìm hiểu kỹ các ngành mình dự định học để lựa chọn trường cho chuẩn. Các trường ở Singapore đào tạo đa ngành đa nghề. Tuy nhiên mỗi trường lại có thế mạnh riêng về từng chuyên ngành. Đơn cử như chuyên ngành du lịch khách sạn rất nhiều trường đào tạo nhưng không phải trường nào cũng đào tạo tốt.
  • Mặc dù hồ sơ du học Singapore không phức tạp nhưng chúng tôi vẫn khuyên học sinh nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt. Khi theo học tại Singapore, sinh viên vẫn phải xin visa du học singapore . Thời gian xin visa thông thường mất khoảng 2 đến 3 tuần. Các thủ tục xin visa du học Singapore sẽ được Eduzone thực hiện. Học sinh không phải làm bất kỳ việc gì. Xem thêm Du học singapore và những điều cần biết.

Trên đây là một số nhận định của Eduzone. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi thắc mắc hoặc trao đổi, vui lòng liên hệ với ban Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Hotline 0983010580 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Có thể bạn quan tâm

10/10 - (11 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080