Top các trường đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Singapore

Du học ngành công nghệ thông tin đang là xu thế của thời đại hội nhập. Du học ngành công nghệ thông tin tại Singapore cũng chính là sự lựa chọn chung của nhiều bạn sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Để các bạn có những thông tin tham khảo chính xác và mới nhất về Du học chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Singapore, Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore sẽ đưa ra một vài gợi ý các trường được đánh gia cao nhé

  1. Trường ĐH JameCook Singapore

Trường Đại học James Cook Singapore là trường ĐH công lập của chính phủ Úc có chi nhánh đào tạo tại Singapore. Trường được xếp hạng trong top 2%* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia, top 2% các trường Đại học đào tạo IT hàng đầu thế giới. Chương trình đào tạo Cử nhân chuyên ngành IT có thời gian học là 2 năm, Thạc sĩ thời gian đào tạo 1 năm.

Tìm hiểu thêm: Học phí và đào tạo của ĐH JameCook Singapore

  1. Học viện Kaplan Singapore

Kaplan – Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hang đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Được xếp hạng Học viện được yêu thích nhất tại Singapore và bình chọn Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong nhiều năm. Kaplan Singapore liên kết với cái trường hang đầu tại Úc, Anh. Đối với chuyên ngành IT, học sinh sẽ được cấp bằng bởi trường Đại học Murdoch, Úc với lộ trình đào tạo Cử nhân 24 tháng.

Tìm hiểu thêm: Học phí và đào tạo của Học viện Kaplan Singapore

  1. Học viện SIM Singapore

Học viện SIM Singapore là một trong bốn thành viên của tập đoàn giáo dục SIM, trường được coi là trường Đại học thứ 4 của Singapore (sau 3 trường công lập) bởi chất lượng đào tạo cũng như cung cấp nguồn nhân lực chính cho Singapore. Trường chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ, đào tạo trước và sau đại học, phối hợp cùng các đối tác là các trường đại học tại Úc, Anh quốc, Mỹ. Trường đào tạo Cử nhân Khoa học máy tính ( Bảo mật hệ thống số/Dữ liệu lớn/ An ninh mạng/ Phát triển Game & Di động), học sinh sẽ được cấp bằng bởi ĐH Woolongong, Úc với thời gian đào tạo 3 năm.

Tìm hiểu thêm: Học phí và đào tạo của Học viện SIM Singapore

  1. Học viện MDIS Singapore

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại. MDIS là trường duy nhất có khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.  Khi học sinh theo học chương trình Cử nhân CNTT/An ninh mạng, học sinh sẽ được đào tạo và cấp bằng bởi trường ĐH Teesside, Anh với tổng thời gian đào tạo Cử nhân là 24 tháng.

Tìm hiểu thêm: Học phí và đào tạo của Học viện MDIS Singapore

  1. Học viện PSB

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục hang đầu tại Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao đến các học viên. Chính niềm tin đã làm sự khác biển ở PSB để giúp đỡ học viên của mình có nhiều lợi thế trong lực lượng lao động ngày nay. PSB cũng là một số ít các cơ sở giáo dục được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm, Top 3 trường được yêu thích nhất Singapore. Đặc biệt, trường có khu học xá riêng dành cho khối Kỹ thuật được trang bị thiết bị hiện đại, đưa học sinh các trải nghiệm thực tiễn. Học sinh Việt Nam khi tốt nghiệp THPT sẽ tham gia khóa học Cao đẳng 9 tháng, sau đó bước vào chương trình Cử nhân 16 tháng lấy bằng của trường ĐH Coventry, Anh.

Tìm hiểu thêm: Học phí và đào tạo của Học viện PSB Singapore

Trên đây là những trường thuộc top đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Singapore. Chi tiết quý vị có thể liên hệ với Eduzone để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN CỦA EDUZONE KHI DU HỌC SINGAPORE

  • Miễn phí tư vấn, Miễn dịch thuật và dịch vụ phí
  • Miễn phí đón sân bay tại Singapore
  • Tặng Sim card và thẻ EZ link (Nhận khi nhập học tại trường)
  • Tặng vé máy bay sang Singapore
  • Tặng balo du học và nhiều quà tặng khác

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

 

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080