Du học Singapore 2024 chuyển tiếp Úc, tỷ lệ visa cao

Du học Singapore chuyển tiếp Úc giúp sinh viên đơn giản hơn trong khâu thủ tục hồ sơ, rút ngắn thời gian học và có tính “chắc chắn” hơn cơ hội đặt chân tới nước Úc. 

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Du-hoc-singapore- Truoc
Du học Singapore chuyển tiếp Úc mang lại nhiều lợi thế

Du học Singapore chuyển tiếp Úc là chương trình hợp tác giữa các trường đại học tại Singapore và Úc. Chương trình Du học Singapore chuyển tiếp Úc cho phép sinh viên du học tại Singapore trong một khoảng thời gian nhất định (thông thường từ 8 tháng đến 1 năm), sau đó chuyển tiếp sang Úc để hoàn thành chương trình đại học. Đây là một cách để sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí du học.

Ưu điểm của du học Singapore chuyển tiếp Úc

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Học phí du học Singapore rẻ hơn đến 40% so với du học Úc. Ngoài ra, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc sau khi hoàn thành năm 1 hoặc năm 2 đại học tại Singapore, giúp tiết kiệm thời gian học tập và chi phí sinh hoạt.
 • Cơ hội trải nghiệm 2 nền giáo dục chất lượng: Sinh viên được học tập tại Singapore trong một thời gian, sau đó chuyển tiếp sang Úc để tiếp tục chương trình học. Điều này giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm 2 nền giáo dục chất lượng và học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích.
 • Tỷ lệ visa cao: Sinh viên du học Singapore chuyển tiếp Úc có tỷ lệ visa cao hơn so với du học Úc thẳng. Điều này là do sinh viên đã có kinh nghiệm học tập tại Singapore, giúp cơ quan di trú Úc đánh giá cao khả năng thành công của sinh viên khi học tập tại Úc.

Lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc

Thông thường, lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc sẽ như sau:

 1. Sinh viên học tập tại Singapore trong 1 hoặc 2 năm, tùy theo chương trình học.
 2. Sau khi hoàn thành năm 1 hoặc năm 2 đại học tại Singapore, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc để hoàn thành chương trình học (Thường là năm 2 hoặc năm cuối)
 3. Sinh viên học tập tại Úc trong 1 hoặc 2 năm, tùy theo chương trình học.
 4. Sinh viên tốt nghiệp đại học tại Úc và nhận bằng cấp của trường đại học Úc.

Các trường đại học Singapore có chương trình chuyển tiếp Úc

Hiện nay, có rất nhiều trường đại học Singapore có chương trình chuyển tiếp Úc. Một số trường đại học nổi tiếng có chương trình chuyển tiếp Úc bao gồm: Đại học James Cook Singapore, Đại học Curtin Singapore, Học viện Kaplan Singapore, Học viện PSB Singapore 

Đại học James Cook Singapore (JCU)

Đại học James Coook Singapore có chương trình chuyển tiếp sang Úc dành riêng cho sinh viên theo học chuyên ngành:

– Cử nhân: Marketing, Quản trị Du lịch – Khách sạn, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị du lịch, Kế toán, Quản lí Sự kiện và Thể thao, Quản lí Tài chính, Hệ thống thông tin và thực tiễn kinh doanh

– Thạc sĩ: Quản trị Kinh doanh (MBA)

Sinh viên được phép chuyển tiếp sang Úc 2 kỳ (đối với bậc cử nhận) và 1 kỳ (đối với bậc Thạc sĩ mà không mất thêm chi phí.

Đại học Curtin Singapore

Đối với đại học Curtin Singapore, inh viên theo học chương trình Cử nhân, Thạc sĩ tại Curtin Singapore sẽ được chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo khác của đại học công lập Curtin, Úc tại thành phố Sydney & Perth bất kì lúc nào.

Học viện Kaplan Singapore

Kaplan Singapore có chương trình liên kết với Đại học Murdoch, Úc – Top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới cho phép sinh viên chuyển tiếp sang Úc sau 8 tháng học chương trình cao đẳng tại Singapore. Sinh viên học 2 năm tại Úc để lấy bằng Cử nhân.

Học viện PSB Singapore

PSB Singapore cũng là lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn theo học chương trình chuyển tiếp đi Úc.

Điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc

Về cơ bản, điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc khá đơn giản. Trước tiên học sinh phải đáp ứng được điều kiện du học Singapore, sau đó khi chuyển tiếp học sinh đáp ứng các yêu cầu của các trường bên Úc. Cụ thể như sau:

 • Sinh viên phải học ít nhất 8 tháng ở Singapore 
 • Đạt điểm tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên.
 • Có khả năng tài chính để theo học.

Hồ sơ du học Singapore chuyển tiếp Úc

Hồ sơ du học Singapore chuyển tiếp Úc bao gồm:

 • Đơn xin nhập học của trường ở Úc (Thông thường các trường ở Singapore sẽ xin giúp bạn)
 • Văn băng tốt nghiệp cấp cao nhất
 • Bảng điểm học tập.
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS.
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính

Kết luận

Du học Singapore chuyển tiếp Úc là một lựa chọn phù hợp cho những sinh viên muốn tiết kiệm thời gian và chi phí du học. Chương trình này mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm 2 nền giáo dục chất lượng và học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích.

Xem thêm: Top 3 trường du học Singapore chuyển tiếp Úc tốt nhất

Để nhận thông tin chi tiết về lộ trình học chuyển tiếp từ Singapore sang Úc tại các trường Đại học trên, quý vị vui lòng liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 (HN) ; 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

10/10 - (17 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080