Chi phí du học Singapore tự túc hết bao nhiêu tiền?

Khi xây dựng lộ trình du học Singapore, điều đầu tiên chắc chắn gia đình và các em học sinh sẽ phải cân nhắc đến đó là chi phí. Sẽ phải chi trả bao nhiêu tiền để có thể lấy được tấm bằng cử nhân hoặc thạc sĩ ở Singapore? Với bài viết dưới đây, hi vọng quý vị sẽ có cái nhìn tổng thể về chi phí du học Singapore.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Hệ thống giáo dục ở Singapore có sự linh hoạt trong điều kiện tuyển sinh. Sinh viên thậm chí hết lớp 9 ở Việt Nam có thể sang học dự bị, sau đó lên học đại học được rồi. Chính vì có sự “co giãn” rất lớn về thời gian, điều kiện, ngành học cho nên chi phí ở mỗi trường hợp cũng khác nhau.

Vậy chi phí du học Singapore tự túc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Singapore hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào bậc học, khóa học và chuyên ngành mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó chi phí du học tự tục Singapore còn phụ thuộc vào mức sống sinh hoạt của bạn. Có thể phân chia ra các trường hợp như sau để tính toán chi phí du học Singapore:

1/ Chi phí du học Singapore cho sinh viên chỉ học tiếng Anh

Có nhiều sinh viên chọn Singapore là nơi trau dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh để sau này chuyển tiếp đi các nước khác hoặc học cho mục đích đi làm. Thông thường một khóa học tiếng Anh kéo dài từ 2 tháng đến 12 tháng. Chi phí mỗi một tháng sẽ giao động khoảng 35-40 triệu VNĐ. Như vậy nếu bạn học trong vòng 10 tháng thì tổng chi phí khóa học tiếng Anh sẽ mất khoảng 350-400 triệu VNĐ.

2/ Chi phí du học Singapore cho sinh viên đi học đại học

Khóa học đại học ở Singapore kéo dài từ 2,5-3 năm. Tại sao lại có sự khác nhau nhiều vậy? Đó chính là phụ thuộc vào đầu vào của từng sinh viên. Nếu học sinh hết lớp 9, 10, 11 các em sẽ phải học một khóa học Tiếng Anh (nếu chưa đủ điểm), dự bị rồi mới học lên đại học. Chính vì vậy mà thời gian và chi phí sẽ dài hơn và đắt hơn các bạn đã tốt nghiệp PTTH. Trung bình những trường hợp này sẽ hết khoảng 1-1,2 tỉ đồng (Đã bao gồm tất cả, chưa kể thời gian học tiếng Anh)

Trường hợp học sinh đã tốt nghiệp PTTH thì các bạn chỉ phải học đại học khoảng 2-2,5 năm. Vì các bạn phải học ít thời gian hơn so với các bạn chưa tốt nghiệp PTTH nên tổng kinh phí sẽ giảm đi đôi chút. Tổng kinh học đại học ở Singapore lúc này còn khoảng 900 triệu đến 1,1 tỉ đồng.

3/ Chi phí du học thạc sĩ Singapore

Khóa học thạc sĩ kéo dài trong vòng 12 tháng. Với mức học phí khoảng 325 triệu VNĐ, chi phí sinh hoạt khoảng 120-150 triệu VNĐ nữa. Như vậy tổng kinh phí học thạc sĩ ở Singapore sẽ dao động khoảng 500 triệu VNĐ.

Kinh phí trên chỉ là ước lượng vì còn phụ thuộc vào trình độ đầu vào, khóa học, chuyên ngành, trường mà sinh viên lựa chọn. Có những khóa học (cao đẳng) chi phí thấp chỉ khoảng 250-300 triệu VNĐ. Chi tiết quý vị liên lạc với các văn phòng của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore

Đăng Hiển (Giám đốc Eduzone, 15 năm kinh nghiệm du học Singapore, 0983.01.05.80)

Xem thêm: Chi phí du học thạc sĩ Singapore

—————–

Công ty du học Eduzone là công ty tiên phong chuyên sâu du học Singapore. Điều khác biệt là Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore, không tư vấn các nước khác. Người đứng đầu đồng thời là người trực tiếp tư vấn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Singapore. Du học Singapore cùng Eduzone, quý vị sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi sau: 

  • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí, tặng ½ tháng tiền nhà (áp dụng tại JCU)
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường và thời điểm)
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí ở Việt Nam và Singapore
  • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Hãy liên lạc với Eduzone để thấy được sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, bởi chúng tôi coi khách hàng là người thân ruột thịt của mình.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0988676468 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Du học Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

 

 

10/10 - (32 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080