Học viện PSB Singapore – Chuyên ngành đào tạo và học phí

Học viện PSB Academy tiền thân trực thuộc  Cục phát triển Kinh tế Singapore được thành lập bởi cố Thủ tướng Lý Quang Diệu vào năm 1964 với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Singapore, phát động kế hoạch phát triển kinh tế kể từ khi Singapore chính thức độc lập vào năm 1965.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Vào năm 2010, PSB Academy chính thức trở thành 1 trong 5 Học viện tiên phong của Singapore được cấp chứng nhận Edutrust cho các Học viện đạt chất lượng tốt trong việc quản lý chất lượng giáo dục, chào đón sinh viên quốc tế, kết nối thêm các campus tại Trung Quốc, Myanmar, Indonesia cũng như liên kết hợp tác với các đối tác đào tạo với các trường Đại học công lập thứ hạng cao trên thế giới giảng dạy tại Singapore.

Tại Campus chính tại Singapore – PSB Academy hiện đang đào tạo 16,000 sinh viên mỗi năm đến từ hơn 50 quốc gia tham gia các chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ, khóa Tiếng Anh và các khóa học phát triển kỹ năng ngắn hạn.

Anh Nguyễn Đăng Hiên - Giám đốc Eduzone thăm trường PSB
Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone thăm trường học viện PSB Academy

Qua bề dày 60 năm lịch sử tại Singapore, PSB đã minh chứng danh tiếng vững chắc và uy tín trong việc cung cấp các chương trình học chất lượng và phù hợp với nhu cầu thị trường lao động đa dạng và thay đổi.

Điểm mạnh của PSB Academy

 • Ngôi trường có bề dày lịch sử 60 năm tại Singapore : Thành lập 1964 trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Singapore. PSB Academy giữ vững danh hiệu Top các Học viện có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Singapore trong nhiều năm
 • Chương trình giáo dục theo định hướng toàn cầu
 • 80 % giảng viên trong trường có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ
 • PSB Academy đào tạo đa dạng ngành nghề , lĩnh vực . Trường hiện đang có 16.000 sinh viên , trong đó gần 60% là sinh viên bản địa, chứng tỏ thương hiệu uy tín của Học viện đối với sinh viên bản địa
 • Cơ hội chuyển tiếp liên campus các trường Đại học đối tác tại Anh, Úc , New Zealand,… dễ dàng
 • Quan tâm sự phát triển và định hướng cho sinh viên, đời sống sinh viên năng động, đa dạng văn hóa
 • Học sinh và phụ huynh thuận tiện đi lại giữa Việt Nam – Singapore không cần xin visa, du học không cần chứng minh tài chính
 • Học phí và chi phí  sinh hoạt phù hợp
PSB là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay ở Singapore
PSB là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay ở Singapore

Đặc biệt, PSB Academy tập trung vào đầu tư chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Học viện hiện có hai campus Main Wing (cho khối Kinh doanh) và STEM Wing (cho các ngành STEM). Sinh viên khối Kinh tế có thể trải nghiệm các không gian lớp học tân tiến, đăng ký sử dụng các studio làm truyền thông, nắm trong tay nguồn tài liệu tham khảo đa dạng bao gồm sách tại thư viện trường và E-book được thiết kế riêng cho mỗi tài khoản học viên.

Campus STEM wing mới của PSB Academy hoàn thành xây dựng vào năm 2022 đưa sinh viên khối ngành STEM về khu vực trung tâm, tăng cường trang bị các phòng thí nghiệm, hóa chất, thiết bị cơ sở công nghệ cao nhằm tối ưu hóa trải nghiệm học tập các chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ, khoa học, y sinh.

Cả hai campus đều nằm trong Marina Square thuộc trung tâm Singapore, nằm giữa 03 trạm tàu điện ngầm (Promenade, Esplanade, City Hall) và 02 trạm bus thuận tiện di chuyển, học tập, ăn uống, mua sắm và cả giải trí.

Sứ mệnh và tầm nhìn của PSB Academy

PSB Academy là học viện chất lượng cao, tập trung theo đuổi mục tiêu cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng, dễ tiếp cận theo định hướng quốc tế nhằm nuôi dưỡng và hình thành tài năng trong mỗi sinh viên – tạo nền tảng để sinh viên đạt được mục tiêu cho bản thân và trong công việc.

Thành tựu của học viện PSB Academy

PSB Academy là một trong năm học viện đầu tiên của Singapore đạt chứng nhận Edutrust dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân dựa trên bảy yếu tố  khắt khe về chất lượng giáo dục, hỗ trợ sinh viên và quản lý tổ chức. Học viện liên tục giữ vững chất lượng và chứng nhận Edutrust 4 năm kể từ năm 2010 đến nay.

Học viên PSB đào tạo hơn 200,000 học viên trong 60 năm lịch sử tại Singapore.

Các ngành đào tạo của Học viện PSB Academy Singapore cập nhật năm 2024

KHỐI KINH TẾ

✓ Quản trị Kinh doanh – Business Administration

✓ Marketing

✓ Digital Marketing

✓ Business Analytics

✓ Phương tiện kỹ thuật số và truyền thông, báo chí – Media and Communication

✓ Kế toán/ kiểm toán – Accounting tương đương ACCA Level 9

✓ Tài chính – Finance

✓ Nhà hàng khách sạn – Tourism and Hospitality Management

✓ Logistics (Hậu cần) và Chuỗi cung ứng quốc tế – Global Supply Chain and Logistics

✓ Thiết kế đồ họa và Truyền thông – Graphics design and Media

Psb1
Trang thiết bị của trường PSB

KHỐI STEM

✓ Công nghệ thông tin (IT) và Kỹ sư phần mềm – Software Engineering

✓ Khoa học máy tính – Computer Science (AI, DATA)

✓ An ninh mạng – Cyber Security

✓ Chế tạo Robot và Trí tuệ nhân tạo – Robotics & AI

✓ Kỹ sư điện điện tử – Electrical Engineering

✓ Kỹ sư cơ khí – Mechanical Engineering

✓ Quản trị xây dựng – Construction Management

✓ Kỹ sư dự toán & quản trị tính thương mại – Quantity Surveying and Commercial Management

✓ Khoa học thể thao – Sports and Exercise Science

✓ Khoa học thực phẩm, dinh dưỡng

✓ Sinh học phân tử và Khoa học dược phẩm – Molecular Biology and Pharmaceutical Science

✓ Sinh học phân tử và Hóa học ứng dụng – Molecular Biology and Applied Chemistry

✓ Sinh học phân tử & Công nghệ sinh học – Molecular Biology and Biotechnology

✓ Ngành An toàn, Sức khỏe và Môi trường – Environmental and Occupational Health and Safety

Psb2

Chương trình, lộ trình đào tạo, học phí năm 2024 của Học viện PSB Academy Singapore

a.      Chương trình tiếng Anh tại PSB

 • Tiếng Anh phổ thông (Certificate in English Proficiency) dành cho sinh viên muốn nâng cao nền tảng tiếng Anh/ chưa đạt điều kiện đầu vào khóa Dự bị Đại học hay Diploma/ chưa có chứng chỉ tiếng Anh hoặc chứng chỉ đã hết hạn, gồm 5 cấp độ, mỗi cấp học từ 6 đến 8 tuần. Học phí năm 2024 cho một level là SGD 2,888.5
 • Tiếng Anh học thuật (Certificate in Academic English) dành cho sinh viên đạt điều kiện đầu vào tương đương IELTS 5.5, muốn tham gia khóa Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Khóa bao gồm một cấp duy nhất trong 03 tháng, học phí SGD 4687 trọn khóa.

Sinh viên được làm bài kiểm tra đầu vào đánh giá năng lực bao gồm các kỹ năng Từ Vựng, Ngữ Pháp, Đọc, Viết (Vocabulary, Grammar, Reading and Writing) trên hệ thống bài kiểm tra đánh giá trực tuyến của nhà trường.

b.      Chương trình Dự bị Đại học của PSB Academy – Certificate

Sinh viên kể từ khi tốt nghiệp lớp 9 (điểm trung bình từ 7.0)  đã có thể đi du học tại Singapore để rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình Đại học thông qua khóa Dự bị.

Chương trình Dự bị Đại học (Certificate/ Foundation) dành cho các bạn tốt nghiệp lớp 9, 10, 11 và chưa hoàn thành lớp 12 yêu cầu chứng nhận tiếng Anh đầu vào tương đương IELTS 5.5.

Học phí dao động tùy ngành, tối đa SGD 4796. Thời gian học 06 tháng.

c.       Chương trình ĐH năm nhất hệ quốc tế PSB Singapore – Diploma

Chương trình Diploma tương đương năm nhất Đại học dành cho sinh viên đã tốt nghiệp lớp 12 (điểm trung bình từ 6.0) cùng chứng nhận tiếng Anh đầu vào tương đương IELTS 5.5 hoặc đã hoàn thành khóa Dự bị Đại học của PSB Academy.

Học phí dao động tùy ngành, từ SGD $12,556 đến SGD $13,952. Thời gian học 09 tháng.

Đặc biệt, sinh viên tham gia khóa Diploma ngành Global Supply Chain and Logistics tại PSB Academy sẽ trải nghiệm 12 tháng học lý thuyết + 3 tháng làm dự án thực tế. Tổng thời gian học lên đến 15 tháng – tăng trải nghiệm với học phí không đổi.

Psb3
Lộ trình du học sớm tại PSB Singapore

d.      Chương trình Cử nhân tại PSB Academy

Bậc Đại học đầu vào Năm 2 dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình Diploma tại PSB Academy. Sau khi hoàn thành Diploma, sinh viên sẽ được rút ngắn thời gian hoàn thành bằng Cử nhân trong vòng 16 tháng (đối với khối ngành Kinh tế) và tối đa 24 tháng với khối STEM tùy vào giáo trình của trường Đại học liên kết từ Úc, Anh mà sinh viên lựa chọn.

Học phí cho bậc Cử nhân lộ trình nhập học từ Năm 2 có học phí từ SGD 23,020.80. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa sẽ nhận bằng Bachelor có nội dung, giá trị không có bất kỳ khác biệt gì so với các sinh viên học tập trực tiếp tại campus của trường Đại học liên kết.

Danh sách các trường Đại học liên kết đào tạo tại PSB Academy năm 2024

e.       PSB Academy khóa Thạc sĩ

Sinh viên tốt nghiệp Đại học, có bằng Cử nhân Việt Nam hay quốc tế đều có thể tham gia học Thạc sĩ tại PSB Academy. Điều kiện cần bằng IELTS 6.5 hoặc tương đương, tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành liên quan đến ngành dự định học ở bậc Thạc sĩ.

Trường hợp sinh viên tốt nghiệp trái ngành nhưng có kinh nghiệm làm việc trong ngành dự định học từ 2 năm trở lên – sinh viên có thể gửi Resume/ CV để PSB Academy và trường ĐH đối tác xét duyệt.

Các khóa học Online tại PSB Academy

Khóa học online giảng dạy ở bậc Dự bị Đại học Certificate và Diploma phù hợp với:

 • Các em học sinh đã tốt nghiệp THCS, đang học lớp 10/ 11/ 12 muốn học sớm vào chuyên ngành.
 • Học sinh đã hoàn thành 12, chưa có điều kiện du học Singapore ngay tại thời điểm tốt nghiệp THPT.
 • Học sinh muốn tiết kiệm chi phí khóa Dự bị trước khi học tại Singapore
 • Sinh viên năm 1, 2, người đi làm cùng ngành/ trái ngành muốn bổ sung bằng cấp và kiến thức nền tảng

Mỗi học viên sẽ được cấp một tài khoản riêng để tự nghiên cứu, làm bài tập và bài kiểm tra sau khi xem xong các video bài giảng. Sau khi hoàn thành khóa E-learning Certificate/ E-learning Diploma, học viên có thể sang campus Singapore để hoàn thành bậc Cử Nhân, Thạc sĩ.

Điều kiện đầu vào và thời gian học của khóa Online cũng giống như các lớp trực tiếp tại campus Singapore bao gồm IELTS từ 5.5 hoặc tương đương, tốt nghiệp lớp 9 với điểm trung bình cả năm từ 7.0 hoặc tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình cả năm từ 6.0.

 

Khóa học Yêu cầu tiếng Anh Yêu cầu điểm trung bình Thời gian học
 

Certificate

 

 

 

IELTS 5.5 hoặc tương đương

Tốt nghiệp THCS với điểm trung bình cả năm lớp 9 từ 7.0, lớp 10 từ 6.5, lớp 11 từ 6.0  

06 tháng

 

Diploma

Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình cả năm lớp 12 từ 6.0  

09 đến 12 tháng

Đặc biệt, học phí của các khóa E-learning chỉ tương đương ¼ so với khi học trực tiếp tại Singapore campus.

Lợi thế khi chọn các khóa E-learning từ PSB Academy:

 • Tính linh hoạt: Học viên có thể tự quản lý thời gian và học tập tại bất kỳ địa điểm nào có kết nối Internet.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Học viên không cần phải di chuyển đến cơ sở học tập, giảm bớt thời gian và chi phí đi lại. Ngoài ra, học phí của khóa online tiết kiệm hơn rất nhiều so với khóa offline.
 • Truy cập đa dạng vào tài liệu: Học viên thường có thể truy cập vào tài liệu học tập qua nền tảng trực tuyến, bao gồm video bài giảng, tài liệu tham khảo và bài kiểm tra online.
 • Tương tác trực tuyến: Học viên có thể thảo luận và giao tiếp trực tiếp giảng viên qua các buổi tutorial diễn ra mỗi thứ 7 hàng tháng. Ngoài ra sinh viên của tất cả các ngành có thể liên hệ đến giảng viên của mình để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến bài giảng trong quá trình học.
 • Bằng chứng nhận tốt nghiệp được công nhận rộng rãi cấp bởi PSB Academy.

Để biết thông tin cụ thể về các khóa học E-learning mới nhất tại PSB Academy, vui lòng liên hệ với chúng tôi 

Doi-tac-psb
Các đối tác danh tiếng của PSB

Chương trình đào tạo của các trường đại học quốc tế hàng đầu từ Úc, Anh Quốc, New Zealand. Du học chuyển tiếp từ học viện PSB Academy

Sau khi hoàn thành khóa Diploma (tương đương năm nhất Đại học) tại PSB Academy – sinh viên có thể (1) tiếp tục học bậc Cử nhân, Thạc sĩ tại Singapore hoặc (2) chuyển tiếp sang các trường đại học liên kết tại Úc, Anh, New Zealand với hồ sơ du học được nâng cấp.

Bằng tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ mà sinh viên nhận được khi học tại PSB Singapore hay chuyển tiếp đều có thiết kế, nội dung, giá trị hệt như nhau.

Nhận bằng Cử nhân, Thạc sĩ song ngành cùng Đại học Coventry, Anh

 • Top 20 trường ĐH tốt nhất nước Anh (Time Higher Education Young University Rankings 2022)
 • Top 7 UK ngành Marketing, Top 16 UK ngành Kỹ sư cơ khí,Top 34 UK chuyên ngành quản lý khách sạn du lịch (Guardian University Guide 2024)

Hệ liên kết đại học Coventry University, UK:

 • Hệ đào tạo liên kết Bachelor of Arts with Honours khối ngành Kinh doanh (có đào tạo song ngành): Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Marketing, Digital Marketing, Nhà hàng Khách sạn & Du lịch quốc tế, Truyền thông
 • Đào tạo liên kết Đại học ngành STEM (có đào tạo song ngành): Điện & Điện tử, Cơ khí, An ninh mạng, Khoa học máy tính, Quản trị xây dựng, Kỹ sư dự toán & quản trị tính thương mại
 • Chương trình liên kết Thạc sĩ đại học Coventry, UK: Thạc sĩ Khoa học ngành Kỹ sư quản lý, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA ngành Kinh doanh quốc tế, Thạc sĩ Khoa học ngành An ninh mạng

Tốt nghiệp trường Đại học top 1% thế giới: Đại học Newcastle, Úc (UON) hệ Cử nhân & Thạc sĩ

 • Top 173 ĐH tốt nhất thế giới & Top 13 trường ĐH tốt nhất nước Úc (QS World University Ranking 2024)
 • Top 300 ĐH tốt nhất thế giới ngành Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ, Kỹ thuật (QS World Rankings by Subject 2024)
 • Thành viên được công nhận đạt kiểm định quốc tế bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy Doanh thương AACSB từ Hoa Kỳ, dành cho top 5% trường ĐH đào tạo Kinh doanh trên thế giới
 • Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định giáo dục kinh doanh EQUIS từ Châu Âu

Hệ liên kết đại học Newcastle, Úc gồm các ngành:

 • Đào tạo Đại học ngành kép: Cử nhân Kinh doanh quốc tế; Lãnh đạo, quản lý và Marketing; Khởi nghiệp đầu tư và Phát triển, Cử nhân thương mại khối Tài chính, Kế toán; Cử nhân ngành Truyền thông.
 • Khối công nghệ thông tin: IT, Phát triển hệ thống, Công nghệ kinh doanh
 • Nhóm kỹ sư: Cử nhân danh dự ngành Kỹ sư Điện & Điện tử, Cử nhân danh dự ngành Kỹ sư Cơ khí
 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA

Chinh phục khối khoa học, y sinh cùng Đại học La Trobe, Úc

 • Top 242 trường ĐH tốt nhất thế giới & Top 17 trường ĐH tốt nhất nước Úc (QS World University Ranking 2024)
 • Top 11 trường ĐH đào tào ngành Life Science và Dược phẩm tốt nhất nước Úc (QS World University Rankings by Subject 2024)

PSB Academy hợp tác cùng đại học La Trobe, Úc đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ khối ngành y sinh:

 • Khoa học y sinh Biomedical Science,
 • Sinh học phân tử Molecular Biology
 • Công nghệ sinh học Biotechnology
 • Hóa học ứng dụng Applied Chemistry
 • Khoa học dược phẩm Pharmaceutical Science
 • Thạc sĩ Công nghệ y sinh và Tin sinh học: Master of Biotechnology and Bioinformatics

Khóa đào tạo Cử nhân ngành STEM từ Đại học Edith Cowan, Australia

 • Top 351–400 trường ĐH tốt nhất thế giới & top 28 nước Úc (Time Higher Education Young University Rankings 2024)
 • Một trong hai đơn vị đào tạo An Ninh Mạng xuất sắc được công nhận bởi Chính quyền Liên bang Úc

Sinh viên có thể tốt nghiệp Cử nhân liên kết đại học Edith Cowan tại PSB Academy với các ngành: An ninh mạng Cyber security, Cử nhân chuyên ngành Khoa học thể dục thể chất Exercise and sport science.

Nhận bằng Cử nhân danh dự ngành Robot và Trí tuệ nhân tạo cùng Đại học Hertfordshire

 • University of Hertfordshire đạt top 28 nước Anh về lĩnh vực kỹ thuật (Guardian University Guide 2022)

Sinh viên có thể lựa chọn hoàn thành chương trình Bachelor (Honour) in Robotics and Artificial Intelligence (Chế tạo robot và Trí tuệ nhân tạo) tại PSB Academy với thời gian chỉ 30 tháng. Thời gian bao gồm: 6 tháng dự bị đại học và 24 tháng Cử nhân.

Trở thành Thạc sĩ phân tích Tài chính/ Marketing cùng Đại học Massey, New Zealand

 • Top 239 trường ĐH tốt nhất thế giới, Top 3 trường ĐH tốt nhất tại New Zealand (QS World University Rankings 2024) tăng hạng 53 bậc so với năm trước.
 • Thành viên được công nhận đạt kiểm định quốc tế bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy Doanh thương AACSB từ Hoa Kỳ, dành cho top 5% trường ĐH đào tạo Kinh doanh trên thế giới

Tại PSB Academy, đại học Massey cung cấp giáo trình giảng dạy bằng Thạc sĩ phân tích. Sinh viên có thể lựa chọn một trong hai ngành Thạc sĩ phân tích Tài chính (Master of Analytics – Finance) hoặc Thạc sĩ phân tích Marketing (Master of Analytics -Marketing).

Điểm độc nhất của khóa học này là sinh viên sẽ được học cả lý thuyết lẫn kiến thức nền tảng về công nghệ để áp dụng xử lý khối lượng data khổng lồ, phân tích và đưa ra định hướng, quyết định cho doanh nghiệp dựa trên số liệu chính xác nhất.

Chương trình học bao gồm các nắm vững định nghĩa, khái niệm, phương hướng khi phân tích data; hơn nữa là sử dụng Python, SQL, các phần mềm công nghệ cao,… để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực.

Ở giai đoạn cuối của khóa, sinh viên cần phải hoàn thành dự án phân tích cá nhân trong thời gian quy định nhằm kiểm chứng, phát huy tối đa kiến thức và kỹ năng.

Lo-trinh-chuyen-tiep-psb
Lộ trình chuyển tiếp tại PSB

Điều Kiện Tuyển Sinh Của Học Viện PSB Singapore

Sinh viên cần được xét đầy đủ hai điều kiện bao gồm khả năng Tiếng Anh và điểm học thuật trước khi vào học tại học viện PSB. Tóm tắt điều kiện đầu vào như sau:

Bậc học Yêu cầu tiếng Anh Yêu cầu điểm số
Foundation Certificate IELTS 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.0/ các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương

hoặc hoàn tất chương trình tiếng Anh level 5 tại PSB Academy hoặc

Vượt bài kiểm tra tiếng anh đầu vào (PSB Academy English Proficiency Test)

Tốt nghiệp THCS, điểm trung bình cả năm lớp 9 từ 5.0 đến 6.9
Certificate – Dự bị Đại học Tốt nghiệp THCS, điểm trung bình cả năm lớp 9 từ 7.0 hoặc

Tốt nghiệp lớp 10 với GPA 6.5, lớp 11 GPA 6.0

Diploma – Tương đương năm nhất Đại học Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình cả năm lớp 12 từ 6.0
Bachelor – Cử nhân IELTS 6.0 không kĩ năng nào dưới 5.5/ các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương/ hoàn thành chương trình Certificate in Academic

English của PSB Academy

 

Hoàn thành chương trình Diploma của PSB Academy/ hoàn thành chương trình bậc Đại học năm 1, năm 2 được công nhận/ Chương trình bậc Cao đẳng

tương đương*

 

Master – Thạc sĩ IELTS 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0/ các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương 

 

Hoặc hoàn thành chương trình Certificate in Academic

English Level 6 của PSB Academy

 

Hoàn thành chương trình bậc Đại Học được công nhận với chuyên ngành liên quan, có yêu cầu GPA tối thiểu tùy ngành

 

Lưu ý: Thông tin được trình bày trong bảng trên chỉ mang giá trị tham khảo. Quy định điều kiện đầu vào của PSB Academy có thể được điều chỉnh tùy theo ngành, trường đại học liên kết và xét hồ sơ học tập của sinh viên.

KHÓA HỌC, HỌC PHÍ, KỲ NHẬP, ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO 2024

Nhấp chuột vào đây để download toàn bộ tờ rơi của PSB Singapore

Xem thêm: Học bổng PSB Singapore

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN CỦA DU HỌC EDUZONE

 • Miễn phí tư vấn, Miễn dịch thuật
 • Miễn 100% phí dịch vụ (Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào cho Eduzone)
 • Miễn phí đón sân bay tại Singapore
 • Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh
 • Tặng thẻ đi tàu MRT, Bus, balo du học và nhiều ưu đãi khác

EDUZONE là công ty chuyên du học Singapore. Với hơn 20 năm kinh nghiệm của những chuyên gia du học Singapore trực tiếp tư vấn chọn ngành, chọn trường và giải đáp các thắc mắc, bằng tất cả sự tận tâm, tận hiến, tận tình, Eduzone cam kết sẽ mang lại cho quý vị một dịch vụ xứng tầm. Hotline 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM). Website www.duhocsingapore.vn

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Xác  nhận Eduzone là đại diện tuyển sinh chính thức của PSB Singapore

Xem thêm hình ảnh Video về cở sở vật chất trường PSB Singapore

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080