Chi phí học Anh Văn tại Singapore như thế nào?

Theo khảo sát cho biết chi phí sinh hoạt dành cho các sinh viên du học tại Singapore đắt đỏ hàng đầu thế giới. Điều này làm cho các trẻ phân vân về việc nên hay không nên học tiếng Anh tại quốc gia này. Bài chia sẻ dưới đây là nói rõ về chi phí học Anh Văn tại Singapore như thế nào?

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


1/ Về chi phí học tập

Chi phí học tiếng Anh tại Singapore rất linh động, nó phụ thuộc vào thời lượng khóa học, mức phí ở trường đó và cấp độ học như thế nào. Học tiếng anh tại đây, các bạn trẻ sẽ được tiếp xúc với môi trường hoàn toàn bằng tiếng anh và giảng viên đứng lớp từ nhiều nước trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand…Vì thế mức học phí sẽ cao hơn nhiều trung tâm ngoại ngữ ở Việt Nam.

Cho nên để đảm bảo chương trình học Anh Văn phù hợp thì các bạn trẻ nên tìm hiểu kỹ chương trình, cũng như là xem xét trình độ của mình phù hợp với mức học nào thông qua những bài test đầu vào do trường đưa ra. Thông thường học phí giao động từ 800 SGD đến 1200 SGD/tháng.

2/ Về mức phí sinh hoạt

Trung bình chi phí sinh hoạt khi du học tại Singapore dao động từ 800-1200 USD, chủ yếu là dựa vào tiền thuê nhà, ăn uống, đi lại, điện thoại, internet, cụ thể như sau:

– Tiền thuê nhà: Từ 300 – 650 SGD/người/tháng phụ thuộc vào hình thức nhà ở mà họ lựa chọn. Nếu ở ký túc xá thì chi phí sẽ thấp hơn thuê nhà ở bên ngoài. Và nếu ở càng đông người thì mức phí sẽ tiết kiệm hơn

– Tiền ăn uống: Nếu ăn trong cantin trường học thì bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Hơn nữa, thực đơn trong cantin trường học cũng đa dạng các món Á, Âu để mọi người lựa chọn dễ dàng. Một phần ăn dao động khoảng 8-12 đô Singapore mỗi ngày nên một tháng có thể bạn tốn 250 – 360 đô. Còn nếu muốn tiết kiệm hơn nữa có thể tự nấu ăn cùng các bạn trong phòng trọ.

– Tiền đi lại: Tại Singapore phương tiện công cộng rất phổ biến và hiện đại, kèm theo đó là chi phí không quá cao. Một tháng bạn có thể mất khoảng 50 – 100 SGD/tháng để đi tàu điện (MRT) hoặc xe buýt.

– Tiền điện thoại, Internet: Công nghệ thông tin ở quốc gia này phát triển không kém. Hầu hết chúng được phủ khắp mọi nơi từ nhà ở đến trường học cùng những nơi công cộng khác. Do đó, các bạn trẻ có thể tiết kiệm hơn bằng cách dùng các ứng dụng nhắn tin liên hệ nhau. Đặc biệt nhà mạng cua Singapore còn khuyến khích người dân sử dụng tin nhắn thay vì gọi điện thoại với nhiều gói ưu đãi miễn phí để đảm bảo sự yên tĩnh chốn công cộng

– Những chi phí khác: Chẳng hạn như phí ghi danh, phí khám sức khỏe, bao3o hiểm, sách vở, tài liệu học tập, vui chơi giải trí,…Đó là những chi phí mà các bạn phải dự trù cho mình không chỉ du học tại đây mà tại các quốc gia khác cũng như thế.

Chi phí học Anh Văn tại Singapore không quá đắc như nhiều người vẫn nghĩ bởi chất lượng đào tạo của các trường đại học luôn được đầu tư cao, đảm bảo đầu ra sau khi sinh viên học xong. Kèm theo đó là những chi phí sinh hoạt khác cần phải có trong thời gian học tập tại đất nước này. Nắm được những thông tin như thế sẽ giúp bạn có cơ sở để quyết định nên học Anh Văn tại Singapore hay không?

Tóm lại: Chi phí học tiếng Anh tại Singapore khoảng 40 đến 45 triệu VNĐ/tháng. Đây là mức chi phí hợp lý so với các nước khác như Anh, Úc, Mỹ

Có thể bạn quan tâm:

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080