Học phí, các chuyên ngành đào tạo của Học viện SIM Singapore

Học viện Quản lý Singapore – Học viện SIM (Singapore Institute of Management – SIM),  là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Đây được coi là trường Đại học thứ 7 của Singapore (sau 6 trường đại học công lập).

Slide 2

Thời gian: 10h00 thứ 7 ngày 24/2/2024
Tại Phòng 1404, Toà nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Hà Nội

Hoc-bong-curtin-2024

SIM-singapore
Khu học xá của Học viện SIM nhìn từ phía ngoài

Giới thiệu Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Hiện nay, tập đoàn giáo dục SIM có 4 thành viên, gồm viện Giáo Dục Toàn Cầu SIM (SIM Global Education), Đại học khoa học xã hội Singapore – SUSS (là 1 trong 6 trường Đại học công lập của Singapore), Viện Phát Triển Nhân Lực cấp cao SIM (SIM Professional Development) và  SIM International Academy (SIM IA).

Là một trong bốn thành viên của tập đoàn giáo dục SIM, trường SIM GE chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ, đào tạo trước và sau đại học, phối hợp cùng các đối tác là các trường đại học tại Úc, Anh quốc, Mỹ. Với hơn 50 chương trình đào tạo, nơi đây hiện có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học. Sinh viên có thể học tại Singapore và tốt nghiệp với văn bằng do trường đối tác danh tiếng cấp. Các môn học chuyên ngành bao gồm: kinh doanh, truyền thông, tài chính, ngân hàng, kế toán, cung ứng hậu cần, marketing, Công nghệ thông tin, dịch vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý và tâm lý học.

Tham khảo: Học bổng trường SIM

 

Các chương trình đào tạo của Học viện SIM Singapore

Chi tiết  về học phí và chương trình đào tạo quý vị vui lòng nhấp chuột vào đây để download toàn bộ tờ rơi

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN CỦA EDUZONE

  • Miễn phí tư vấn, Miễn dịch thuật
  • Miễn 100% phí dịch vụ (Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào cho Eduzone

EDUZONE là công ty chuyên du học Singapore, đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện quản lý SIM tại Việt Nam. Nhiều năm liền Eduzone vinh dự được trao tặng Cup và chứng nhận “Đại diện tuyển sinh xuất sắc” của SIM tại Việt nam, ghi nhận những nỗ lực trong việc cung cấp thông tin và hỗ trợ sinh viên du học tại Học viện SIM của Eduzone.

Certificate
Chứng nhận Eduzone là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện SIM

Chi tiết vui lòng liên hệ với các văn phòng của Eduzone hoặc gọi số hotline 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc truy cập www.simge.edu.vn hoặc www.duhocsingapore.vn

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

7/10 - (16 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

Chương trình hội thảo giới thiệu về trường, khóa học và giải đáp học bổng trị giá 50% học phí

Hoi-thao-curtin