Chương trình chuyển tiếp đi Úc của JCU Singapore có gì đặc biệt?

Em dự định theo học tại JCU Singapore vì có chương trình chuyển tiếp đi Úc mà không mất học phí rất hấp dẫn. Anh/chị có thể nói rõ cho em về chương trình chuyển tiếp đi Úc bậc cử nhân và điều kiện, chi phí được không ạ? (Loan, HN)

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


jcu-singapore-6

Cám ơn em. Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi chương trình chuyển tiếp đi Úc của Đai học James Cook Singapore.

Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc của ĐH JCU Singapore

Với Bậc Đại học (Cử nhân) chuyên ngành Kinh doanh, mỗi một sinh viên quốc tế được phép học tập 1 năm tại 1 trong 2 phân viện còn lại của nhà trường tại Australia: Townsville hoặc Cairns campus. Khi tham gia Chương trình này, em không phải đóng thêm bất cứ một khoản học phí nào và Visa qua Australia được đảm bảo 100% do Bộ phận Student Service của nhà trường đảm nhiệm cho em, em không cần quay về Việt Nam xin Visa sang Australia. Em chỉ cần thi đỗ tất cả các môn học trong năm đầu tiên tại Đại học công lập James Cook Singapore và sau đó, năm thứ 2 là em có thể tham dự Chương trình chuyển tiếp phân viện sang Australia. Đối với các bạn the học Thạc sĩ, sinh viên sẽ có 1 kỳ (nửa năm) chuyển tiếp đi Úc.

Đây là Chương trình độc đáo, đặc biệt, và chỉ dành riêng cho sinh viên của Đại học James Cook vì nhà trường muốn sinh viên trải nghiệm nền giáo dục tại 02 quốc gia tiên tiến nhất trên Thế giới: Singapore và Australia. Hơn nữa, nhà trường tạo điều kiện cho các em giao lưu văn hoá, mở rộng các mạng lưới quốc tế để xây dựng sự tự tin cho chính bản thân mình – đó là điều mà các nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm đối với các em sinh viên sắp tốt nghiệp.

Xem thêm:

Công ty du học Eduzone là công ty tiên phong chuyên du học tại Singapore. Điều khác biệt là Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore, không tư vấn các nước khác. Người đứng đầu đồng thời là người trực tiếp tư vấn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học SingaporeDu học Singapore cùng Eduzone, quý vị sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi sau: 

  • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí, tặng ½ tháng tiền nhà (áp dụng tại JCU)
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường và thời điểm)
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí ở Việt Nam và Singapore
  • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Hãy liên lạc với Eduzone để thấy được sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, bởi chúng tôi coi khách hàng là người thân ruột thịt của mình.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580 (HN), 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Du học Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Có thể bạn quan tâm:

3.1/10 - (21 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080