Ý nghĩa logo của Eduzone

Logo của Eduzone là sự kết hợp giữa hình khối, typeface (kiểu chữ) và màu sắc được thiết kế theo phong cách đơn giản và hiện đại.

gioi-thieu-logo-eduzone
Logo Eduzone lấy cảm hứng từ chiếc mũ cử nhân, cánh diều, kết hợp giữa hình khối và màu sắc

 

Về hình khối, logo được lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc mũ cử nhân – tượng trưng cho sự đỗ đạt thành công trên con đường học tập. Đối với người sinh viên có lẽ học hành đến nơi đến chốn, thành công, đỗ đạt, vinh quy bái tổ để báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ và thầy cô là điều vui mừng nhất. Thông qua hình tượng chiếc mũ, Eduzone mong muốn là nơi để các bạn gửi gắm niềm tin, đóng góp một phần nhỏ bé trong sự thành công của bạn.

Logo còn được lấy ý tưởng từ cánh diều, thể hiện cho ước mơ, hoài bão, khát vọng chinh phục những tầm cao. Với ngụ ý Eduzone sẽ là nơi giúp chắp cánh ước mơ của bạn bay cao và xa hơn.

Hình ảnh chữ E cách điệu được lấy từ chữ cái E trong tên thương hiệu Eduzone. Ngoài ra trong biểu trưng cũng có mặt tất cả các chữ cái trong từ Eduzone.

Logo dùng tone màu xanh tượng trưng cho sức sống, tuổi trẻ. Màu xanh dương còn là màu sắc của niềm tin, sự thấu hiểu, trung thực và lòng trung thành. Điều đó thể hiện giá trị cốt lõi trong slogan của Eduzone “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”.

Tên thương hiệu “Eduzone” và logo của Eduzone đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ. Nghiêm cấm các đơn vị sao chép, copy và sử dụng tên Eduzone dưới mọi hình thức.

10/10 - (13 votes)