Những lý do nên học ngành Quản trị khách sạn du lịch tại Singapore

Du học Singapore giúp bạn đạt được giấc mơ được làm việc trong ngành Quản trị Khách sạn, Giải trí và Du lịch. Với sự hỗ trợ của Chính phủ, quy trình đào tạo chuyên sâu kết hợp với thực tiễn là những lý do không thể thuyết phục hơn trong việc lựa chọn theo học chuyên ngành này tại Đảo quốc Sư tử.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Singapore vẫ là địa chỉ đáng tin cậy để học du lịch, khách sạn, nhà hàng
Singapore vẫ là địa chỉ đáng tin cậy để học du lịch, khách sạn, nhà hàng

Tại sao học ngành Quản trị khách sạn du lịch tại Singapore

Eduzone xin gửi tới các bạn bài viết của tác giả Joyce Lin trên tạp chí DoctorJob phân tích sâu những lợi ích khi theo học Quản trị Khách sạn & Du lịch tại Singapore.

Bạn đang muốn làm việc theo chuyên ngành Quản trị Khách sạn Du lịch? Singapore sẽ là nơi chắp đôi cánh giúp bạn có được công việc trong mơ.

Các trường của Singapore, bao gồm Đại học, Cao đẳng và các Cơ sở Đào tạo Tư nhân đã liên tục cung cấp những khóa học liên quan trực tiếp đến chuyên ngành Quản lý Khách sạn trong suốt 2 năm qua, mang đến 35,000 cơ hội việc làm cho các dự án du lịch và các địa điểm giải trí trong thời điểm hiện tại và tương lai gần.

  • Đào tạo chuyên sâu:

Các trường đại học tại Singapore cung cấp những chứng chỉ được công nhận rộng rãi giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp cá nhân. Bạn có thể đăng kí nhập học tại nhiều cơ sở giáo dục lớn nhỏ, từ Đại học công lập, tới các trường Cao đẳng, các Cơ sở Tư thục và các Học viện Đào tạo Chuyên môn như: MDIS, EASB, ERC, Kaplan, JCU, SHRM…

  • Các Chương trình Hợp tác Quốc tế

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều đại học trên thế giới nhìn nhận Singapore như một điểm sáng trong việc phát triển lĩnh vực Khách sạn & Du lịch, thể hiện qua việc thiết lập các cơ sở đào tạo. Đơn cử như Đại học Nevada, Las Vegas (University of Nevada, Las Vegas – UNLV) mang đến các cơ hội học tập Cử nhân và Thạc sĩ ngành Quản trị Khách sạn ngay tại Singapore.

Sau khi tốt nghiệp tại đây, bạn cũng có thể theo học các Chương trình sau Đại học Liên kết, như Đại học Nanyang (Nanyang Technological University) từ tháng 7 năm 2006 đã liên kết với đại học Mỹ Cornell tổ chức các khóa đào tạo Quản trị Khách sạn kéo dài 12 tháng.

  • Thực tế song hành

Việc các cơ sở đào tạo liên kết chặt chẽ với nền công nghiệp Du lịch Khách sạn đảm bảo cho các sinh viên khi tốt nghiệp có sự năng động và kinh nghiệm thực tế.

Ngoài ra, chương trình học luôn được liên tục cập nhật theo những thay đổi của ngành giải trí. Bạn sẽ được tham gia thực tập ngay khi còn đang học, vừa giúp làm dày hồ sơ xin việc vừa mở rộng cơ hội việc làm tương lai ngay tại chính nơi bạn đang thực tập. Các kỳ thực tập trả lương này kéo dài từ 2 tháng đến nửa năm giúp bạn có được những kinh nghiệm đầu tay và các mối quan hề xã hội mới mà không sách vở nào có thể mang lại.

  • Thế mạnh từ môi trường song ngữ

Trong ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, việc biết nhiều hơn một ngôn ngữ là vô cùng quan trọng dù bạn đang làm việc ở bất kì vị trí nào. Chính sách đạo tạo song ngữ giúp bạn thành thục các ngôn ngữ phổ thông như tiếng Anh hay tiếng Hoa, giúp tăng cường sự tự tin khi giao thiệp với khách hàng bằng chính ngôn ngữ của họ và củng cố vị trí nghề nghiệp cá nhân trong tương lai.

  • Sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp Du lịch Khách sạn Singapore

Khi các tổ hợp giải trí hoàn thiện sẽ mang tới 35,000 việc làm cho ngành du lịch, tạo nhiều cơ hội thực tập cho các sinh viên đang theo học hay việc làm cho các sinh viên mới ra trường cũng như những người đang có í định chuyển sang lĩnh vực đầy màu mỡ của Quốc đảo này.

 

Eduzone lược dịch (theo DoctorJob)

Có thể bạn quan tâm:

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080