Mẹo lựa chọn công ty du học Singapore uy tín

Đi du học Singapore không đơn giản chỉ là đăng kí học trường mình thích rồi nộp tiền vào tài khoản của trường là xong. Có rất nhiều thủ tục cần phải giải quyết trước khi sinh viên có thể yên tâm gói ghém quần áo tư trang lên đường.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Có rất nhiều công ty tư vấn du học, nhưng làm thế nào để lựa chọn được công ty du hoc uy tín để gửi gắm?
Làm thế nào để lựa chọn được công ty du học Singapore uy tín?

Vì vậy, để không mất thời gian tự nghiên cứu (chưa kể đến việc các thông tin thu thập không đảm bảo được tính xác thực), gia đình và các học sinh, sinh viên có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm du học.

Nhưng làm thế nào để lựa chọn được công ty du học Singapore uy tín?

Nếu chỉ cách đây 10-15 năm, khái niệm tư vấn du học vẫn chưa phổ biến như hiện tại, một công ty du học có thể làm trung gian cho sinh viên tại nhiều quốc gia khác nhau cũng như gia đình phải đánh cược niềm tin vào các trung tâm du học thời bấy giờ thì ở thời điểm hiện tại, sự phát triển của nền kinh tế hội nhập và đời sống vật chất của người dân dẫn đến việc nhiều gia đình không tiếc tiền đầu tư cho con em mình đi du học và các trung tâm tư vấn du học cũng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng.

Tuy nhiên bên cạnh những địa chỉ uy tín vẫn không thiếu những công ty ăn theo có tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp và luôn cố gắng moi được tiền từ các bậc phụ huynh nhưng lại không đảm bảo được chất lượng dịch vụ tương xứng. Vì vậy, để lựa chọn cho mình một trung tâm tư vấn du học uy tín có thể đảm bảo được cho tương lai du học của các học viên, quý vị có thể tham khảo những tiêu chí sau:

 1. Công ty có đăng ký giấy phép kinh doanh và Chứng nhận của sở ban ngành, đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ luật pháp. Trụ sở kinh doanh rõ ràng đảm bảo đúng địa chỉ trên trang web và các giấy tờ liên quan.
 2. Các nhân viên tư vấn cần đảm bảo có đầy đủ kinh nghiệm, nắm vững các thông tin về Trường, các khóa học, hồ sơ, giấy tờ, điều kiện đăng tuyển và thủ tục để tư vấn một cách chính xác nhất. Đặc biệt phải đưa ra được những tư vấn có lợi nhất cho khách hàng. Dù công ty có hoạt động lâu năm mà nhân viên mới tuyển còn non trẻ thì chất lượng ắt sẽ không được đảm bảo.
 3. Nên chọn Công ty có lãnh đạo hay chủ doanh nghiệp là người trực tiếp tư vấn cho học sinh. Một số công ty tư vấn tuyển nhân viên tư vấn làm việc theo hợp đồng, hôm nay quý vị nộp hồ sơ và được nhân viên đó tư vấn, mấy tháng sau hoặc 1 năm sau nếu cần sự trợ giúp quý vị quay lại, nhân viên đó nghỉ việc rồi thì chắc chắn nhân viên mới sẽ không nắm rõ tình trạng hồ sơ của học sinh. Việc du học kéo dài vài năm chứ không phải tính bằng vài ngày hoặc vài tháng.
 4. Các thông tin về chi phí được liệt kê rõ ràng đầy đủ dưới dạng văn bản chứ không chỉ trao đổi bằng miệng. Công ty du học cũng không được phép thu tiền học phí của học sinh. Hãy tránh xa những công ty hứa hẹn kiểu như “đảm bảo visa 100%” vì việc quyết định có visa hay không phụ thuộc vào cơ quan có thẩm quyền xét duyệt hồ sơ học sinh. Công ty du học chỉ có thể giúp chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất cho sinh viên.
 5. Nhiều công ty để hoạt động và trả lương cho nhân viên sẽ thu một khoản phí dịch vụ tư vấn từ gia đình/người được tư vấn. Tuy nhiên cũng sẽ có nhiều công ty tư vấn là đại diện của các trường đối tác sẽ miễn phí dịch vụ (ví dụ như Eduzone). Vì vậy việc nộp hồ sơ qua công ty du học chỉ có lợi cho khách hàng vì nếu học sinh nộp trực tiếp cho trường thì học phí và các chi phí khác không hề thay đổi.
 6. Sẵn sàng làm việc với gia đình, sinh viên cũng như làm trung gian liên hệ giải quyết các vấn đề của sinh viên với trường học ngay cả khi các em đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục cần thiết ban đầu.

Hi vọng bài viết trên đã giúp đỡ quý vị có được những lựa chọn đúng đắn để lựa chọn Công ty du học Singapore uy tín tại Hà Nội và TP. HCM cho việc du học của con em mình tại Singapore cũng như bất kì quốc gia nào khác trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Công ty du học Eduzone là công ty tiên phong chuyên sâu du học Singapore. Điều khác biệt là Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore, không tư vấn các nước khác. Người đứng đầu đồng thời là người trực tiếp tư vấn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Singapore. Du học Singapore cùng Eduzone, quý vị sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi sau: 

 • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
 • Dịch vụ miễn phí
 • Dịch thuật miễn phí
 • Bố trí nhà ở miễn phí, tặng ½ tháng tiền nhà (áp dụng tại JCU)
 • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
 • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường và thời điểm)
 • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
 • Tiễn và đón sân bay miễn phí ở Việt Nam và Singapore
 • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Hotline tư vấn trực tiếp : 0983.010580; 0988676468 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Du học Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Có thể bạn quan tâm:

10/10 - (6 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080