Cập nhật các Trường đạt Chứng nhận Edutrust của Singapore

Sự đảm bảo về chất lượng cũng như khả năng giảng dạy đối với các sinh viên Quốc tế luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của các du học sinh khi đăng kí du học Singapore tại các trường tư thục Singapore.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Lựa chọn những trường có edutrust sẽ giúp bạn yên tâm khi du học Singapore
Lựa chọn những trường có edutrust sẽ giúp bạn yên tâm khi du học Singapore

Các Trường đạt Chứng nhận Edutrust của Singapore

Tại Singapore, các trường tư thục phải đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư nhân (Council for Private Education – CPE) để được cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó, để được tuyển sinh sinh viên Quốc tế, các trường bắt buộc phải đạt được Chứng nhận Edutrust.

Chứng nhận Edutrust là chứng nhận tự nguyên được cấp bởi Hội đồng giáo dục Tư nhân (CPE) cấp cho các tổ chức giáo dục tư nhân, thay cho chứng nhận Casetrust do Hiệp hội người tiêu dùng Singapore (Consumers Association of Singapore – CASE) cấp trước đây.

Các trường tư thục (Private Education Institutions – PEIs) để được chứng nhận Edutrust cẩn thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Xếp hạng Tài chính
  • Chính sách Bảo vệ Học phí (Fee Protection Scheme – FPS)
  • Cung cấp Bảo hiểm Y tế
  • Thực hiện đầy đủ các điều kiện và điều khoản của Edutrust

Một trong những yếu tố quan trọng của Edutrust cần được nhắc đến là Chính sách bảo vệ học phí (FPS) cho sinh viên. Chính sách này đảm bảo sinh viên sẽ được hoàn lại tiền cho những học phần chưa được học tới trong trường hợp trường tư thục đang theo học bị phá sản hay xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn.

Chứng nhận Edutrust là một trong những chứng chỉ quan trọng, góp phần nâng cao danh tiếng của Singapore như một địa chỉ uy tín của ngành Giáo dục Tư nhân trong việc bảo vệ quyền lợi của cả sinh viên Singapore cũng như sinh viên Quốc tế.

Hiện tại Chứng nhận Edutrust có 3 loại với thời hạn khác nhau: Edutrust Star và Edutrust có hiệu lực 4 năm; Edutrust Provisional có hiệu lực 1 năm.

Các trường được cấp Chứng nhận Edutrust đồng nghĩa với việc được công nhận là trường: “xuất sắc trong công tác bảo vệ quyền lợi sinh viên và chăm sóc phúc lợi xã hội, sở hữu năng lực quản lý tổ chức tốt và kiến thức học thuật vững vàng”. Tính đến nay (T3/2016) chỉ duy nhất trường  JCU Singapore đạt được chứng nhận Edutrust Star.

Để xem danh sách những trường tư thục được cấp chứng nhận Edutrust tại Singapore, bạn có thể nhấp chuột vào đây. Sau khi truy cập vào trang web, bạn chọn tên trường để kiểm tra tình trạng. Việc trường bạn dự định học không có trong danh sách đồng nghĩa với việc trường đó chưa được cấp chứng chỉ Edutrust. Vì là một sinh viên Quốc tế, bạn nên chọn một trường khác được cấp chứng nhận để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Nguồn: Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore (CPE Singapore)

Có thể bạn quan tâm:

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080