Trường nào đào tạo Tài chính Ngân hàng tốt nhất tại Singapore?

Em hiện đang học lớp 12 tại Hà Nội. Em có dự định đi du học Singapore ngành tài chính ngân hàng nhưng hiện tại vẫn chưa chọn được trường. Eduzone tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. (Em Đức)

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Tài chính ngân hàng vẫn là ngành "hot" hiện nay
Tài chính ngân hàng vẫn là ngành “hot” hiện nay

Cảm ơn Đức đã gửi câu hỏi về cho Eduzone. Thắc mắc của em cũng là điều mà nhiều bạn khác đang quan tâm. Eduzone xin được giải đáp như sau:

Du học ngành tài chính ngân hàng tại Singapore trường nào tốt?

Singapore là trung tâm tài chính lớn trong khu vực cũng như trên toàn thế giới, quốc đảo nhỏ bé này là nơi tập trung của rất nhiều những người khổng lồ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại các trường Đại học Singapore đều có chất lượng rất cao và trở thành một nét đặc trưng của giáo dục Singapore.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp khoa tài chính ngân hàng tại Singapore đều rất dễ dàng tìm được công việc đúng với chuyên môn của mình tại Singapore. Với chất lượng đào tạo ở đây, các sinh viên có thể tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm ở bất cứ đâu trên thế giới.

Sau đây, Eduzone xin nêu ra một vài cái tên nổi bật trong số các trường Đại học tại Singapore về mảng Tài chính ngân hàng để các vị phụ huynh và các bạn học sinh cùng tham khảo:

Thời gian trung bình khóa học kéo dài từ 24 tháng đến 30 tháng, sinh viên học hết lớp 09 có thể nhập học (tùy từng trường).

Xem thêm:

Trong trường hợp em chưa có điểm tiếng Anh, em có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại Singapore. Khóa học này kéo dài từ 2 tháng đến 12 tháng (tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của em).

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là câu trả lời trường nào đào tạo tài chính ngân hàng tốt nhất tại Singapore. Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Có thể bạn quan tâm:

10/10 - (5 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080