Thực tập tại Singapore lương có cao không?

Em chào các anh chị tại Eduzone. Em là Huyền, em có ý định du học Singapore tự túc chuyên ngành Du lịch khách sạn. Em đã tìm hiểu và được biết rằng sinh viên ngành này sẽ được thực tập và được nhận lương. Em muốn biết mức lương này là bao nhiêu và nó có hỗ trợ được sinh hoạt phí của em không?

thuc tap huong luong - Thực tập tại Singapore lương có cao không?
Một góc quầy bar nơi sinh viên sẽ thực tập của trường MDIS Singapore

Cảm ơn Huyền về câu hỏi rất thực tế của em. Eduzone cũng đã tư vấn cho rất nhiều bạn có cùng thắc mắc như em và câu trả lời là như sau:

Lương thực tập du học Singapore có cao không?

Các sinh viên chuyên ngành kinh donah khách sạn, nhà hàng sẽ có 6 tháng thời gian thực tập trong mỗi năm. Các sinh viên sẽ được thực tập tại các khách sạn, nhà hàng hoặc các khu nghỉ dưỡng. Đây là chương trình thực tập được hưởng lương với số tiền từ 600-900 s$ mỗi tháng. Khoản tiền này không nhỏ nhưng cũng không quá lớn, nó sẽ hỗ trợ phần nào cho chi tiêu hàng ngày của các bạn sinh viên tại Singapore.

Một điều các bạn sẽ cần lưu ý, đó là không phải tất cả các trường đều cho sinh vien thực tập bên ngoài bởi trong khuôn viên nhà trường đã có môi trường để bạn thực tập. Vì thế bạn hãy tìm hiểu kỹ về trường định đăng ký.

Bài viết liên quan:

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Có thể bạn quan tâm:

 

 

10/10 - (6 votes)
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
Banner-hoi-thao-2023-3
previous arrow
next arrow