Học Thạc sĩ Tài chính ngân hàng trường nào ở Singapore?

Bạn muốn làm việc trong môi trường năng động, mức lương thu nhập ổn định và cao, hãy lựa chọn học Thạc sĩ Tài chính ngân hàng tại Singapore.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


hoc-thac-si-tai-chinh-ngan-hang-truong-nao-singapore

Chọn học thạc sĩ tài chính ngân hàng trường nào ở Singapore là câu hỏi được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Trong số hàng trăm trường ngoài công lập của Singapore, chỉ vài trường đào tạo chuyên ngành thạc sĩ tài chính ngân hàng bậc thạc sĩ. Trong số đó có thể kể đến chương trình MBA (Chuyên ngành tài chính ngân hàng) của trường MDIS Singapore cấp bằng của trường Đại học Bangor, UK

Chương trình được thiết kế kéo dài 12 tháng với 12 môn học. Yêu cầu đầu là sinh viên chỉ cần tốt nghiệp các trường đại học được công nhận, điểm GPA đạt 7.0 trở lên, có điểm IELTS 6.0 (nếu bạn chưa có, bạn sẽ học một khóa học tiếng Anh trước tại MDIS). Thời gian khai giảng khóa học trong năm 2016: 29/2, 27/6, 7/11. 

Sinh viên sẽ học những môn học gì?

Khoá học kéo dài 12 tháng với các môn học:

 • Organisations and People/ Tổ chức và con người (15 tín chỉ) )
 • Marketing Strategy/ Chiến lược marketing (15 tín chỉ) )
 • International Strategic Management/ Quản trị chiến lược quốc tế  (15 tín chỉ)
 • Bank Financial Management/ Quản trị Tài chính ngân hàng (15 tín chỉ)
 • International Banking/ Ngân hàng quốc tế (15 tín chỉ)
  Financial Institutions Strategic Management/ Quản trị chiến lược các tổ chức tài chính (15 tín chỉ)
 • International Financial Management/ Quản trị Tài chính quốc tế (15 tín chỉ)
 • Applied Business Projects/ Các Bài luận Ứng dụng Kinh doanh (16 tín chỉ)

Sinh viên sẽ làm 4 Bài luận Ứng dụng kinh doanh dưới đây:

 • E-Business and Value Chain/ Thương mại điện tử và chuỗi giá trị;
 • Human Resource Management/ Quản trị nhân lực;
 • International Business/ Kinh doanh quốc tế;
 • Business Planning/ Lập kế hoạch kinh doanh.

Xem thêm chi tiết của trương trình Thạc sĩ tài chính ngân hàng

Danh tiếng của trường cấp bằng

Sinh viên theo học tại MDIS Singapore, bằng cấp sẽ do trường đại học Bangor, Anh Quốc cấp. Được thành lập từ năm 1884, Đại học Bangor đã có một truyền thống lâu đời về học tập xuất sắc và tiếp tục phát huy cho đến ngày nay. Trường nằm tại một trong những địa điểm đẹp nhất ở Vương quốc Anh.

Đại học Bangor có hơn 11.000 sinh viên và hơn 650 cán bộ giảng dạy tại 23 Khoa học thuật được nhóm lại thành năm trường đơn vị. Hơn một nửa trong số các khoa cho đến nay được đánh giá đã đạt được sự xếp loại hàng đầu là ‘xuất sắc’, trong đó Khoa Kinh doanh của Đại học Bangor đã được đánh giá số 1 tại Anh về chất lượng nghiên cứu của các giảng viên thực hiện trong lĩnh vực Kế toán và Tài chính. Năm 2011, Đại học Bangor được đặt trong tốp 275 trường đại học tốt nhất trên thế giới trong bảng xếp hạng của Times Higher Education World University.

 • Xếp thứ 54 theo The Complete University Guide 2014: Đại học Tiêu điểm tại Bảng xếp hạng ngành Quản trị kinh doanh
 • Xếp thứ 64 theo The Complete University Guide 2014: Đại học đạt giải tại Bảng xếp hạng năm 2014

Khoa Kinh doanh Bangor tại Đại học Bangor là một khoa dẫn đầu về giảng dạy và nghiên cứu, ở đây cung cấp đầy đủ các môn học đào tạo từ bậc đại học đến bậc tiến sĩ. Chúng tôi đã được mô tả là “Khoa kinh doanh có nghĩa là kinh doanh” và là một “Trung tâm chuyên ngành xuất sắc”.

Sinh viên trên toàn thế giới đều bị thu hút bởi Khoa Kinh doanh Bangor bởi danh tiếng của Bangor về chất lượng và chuyên môn cao, đặc biệt là trong lĩnh vực Ngân hàng và Dịch vụ Tài chính, trong đó Bangor là một trung tâm hàng đầu châu Âu và là cái nôi của một trong các khoa tiến sĩ lớn nhất của bất kỳ khoa kinh doanh nào tại Vương quốc Anh. Các tài liệu nghiên cứu và các bài báo của các cán bộ giảng dạy được xuất bản thường xuyên trên các tạp chí hàng đầu và sách của họ được xuất bản cho độc giả trên toàn thế giới . Trong những năm gần đây, các giảng viên đã tiến hành công việc tư vấn cấp cao bao gồm cả nghiên cứu chính sách lớn đối với nhiều tổ chức hàng đầu như Ủy ban Châu Âu , Ngân hàng Thế giới và Bộ Tài chính Vương quốc Anh.

Học ngành Tài chính ngân hàng ra trường làm gì?
Việc luân chuyển tiền tệ luôn được vận hành giống như các mạch máu trong cơ thể vì nó có nhiệm vụ đảm bảo hoạt động cho toàn bộ hệ thống nên dù nền kinh tế có phát triển hay khủng hoảng thì triển vọng việc làm của ngành không bao giờ hạn hẹp. Sau khi tốt nghiệp ngành Tài chính – ngân hàng có thể đảm nhận các vị trí công việc như:
– Chuyên viên tín dụng ngân hàng; Chuyên viên kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại; kế toán viên phòng thanh toán quốc tế, nhân viên kinh doanh ngoại tệ
– Chuyên viên kinh doanh tiền tệ; Chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn;
– Chuyên viên tài trợ thương mại;
– Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp; Chuyên viên định giá tài sản; Chuyên viên mua bán, sát nhập doanh nghiệp…
– Giảng viên ngành Tài chính – ngân hàng

Học ngành Tài chính ngân hàng làm việc ở đâu?
Với những vị trí nghề nghiệp khá hấp dẫn trên sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính – ngân hàng có thể dự tuyển vào vị trí ở các cơ quan khác như:
– Ngân hàng thương mại, công ty chứng khoán, tổ chức tín dụng phi ngân hàng, cơ quan quản lý nhà nước về tài chính ngân hàng và các loại hình doanh nghiệp khác, các tổ chức tài chính
– Cục thuế, hải quan, công ty bảo hiểm, công ty tài chính, quỹ tín dụng hoặc làm nhân viên kinh doanh của các công ty…
– Công ty kiểm toán, quỹ đầu tư, công ty kinh doanh bất động sản, công ty chứng khoán…
– Công tác tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp

Công ty du học Eduzone là đại diện chính thức của Trường MDIS Singapore và vinh dự là top agent xuất sắc nhất của MDIS tại Việt Nam.

Công ty du học Eduzone là đơn vị tiên phong chuyên sâu du học Singapore. Eduzone cũng là đơn vị duy nhất có đại diện tiễn và đón học sinh ở sân bay Việt Nam và Singapore hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt đưa học sinh sang tận trường học tại Singapore (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người)

Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong tư vấn, trách nhiệm trong xử lý hồ sơ và nhiệt tìnhtrong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm.

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080