Vì sao du học ngành kinh doanh quốc tế được nhiều người lựa chọn?

Du học ngành kinh doanh quốc tế đang được các bạn trẻ hiện nay lựa chọn nhiều nhất bởi nó mang đến những tiềm năng lớn trong tương lai. Đặc biệt Singapore chính là quốc gia đi đầu trong việc đào tạo ngành học này theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vì sao du học Singapore ngành kinh doanh quốc tế được nhiều người lựa chọn đến vậy?
  1. Những tiềm năng khi du học ngành kinh doanh quốc tế

Khi xã hội đang bước vào giai đoạn “toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế” thì các hoạt động kinh doanh quốc tế đóng vai trò quan trọng cho những doanh nghiệp trong nước muốn vươn xa ra thị trường quốc tế. Việc chọn một môi trường đúng chuẩn để đào tạo ngành học này không phải là dễ dàng bởi có rất nhiều trường của các quốc gia khác nhau luôn có ngành học này.

Tuy nhiên theo đánh giá chung, Singapore là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ ở tất cả các ngành, đó là do nền giáo dục của họ được giới chuyên môn quốc tế đánh giá cao, mang đến rất nhiều cơ hội lớn cho sinh viên ra trường.

Trên thực tế, các doanh nghiệp Việt nam hiện nay đang thiếu hụt nguồn nhân sự có trình độ kinh doanh quốc tế. Đa số những du học sinh tốt nghiệp chuyên ngành này về nước đều được săn đón với mức giá cao. Và lương nhận được sẽ dao động theo kỹ năng và trình độ tiếng Anh của họ.

Slide 2

Học bổng áp dụng cho khóa học Cao đẳng hoặc Cử nhân CNTT. Các khóa thương mại áp dụng học bổng 25%

Hoc-bong-curtin-2024

Vậy tốt nghiệp chuyên ngành này sẽ làm ở những vị trí gì?

Có thể trong các tập đoàn, công ty đa quốc gia, các công ty xuất nhập khẩu… bạn sẽ đảm nhận công việc đối ngoại, hợp tác quốc tế và kinh doanh quốc tế. Đây là vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp và bạn sẽ được trọng dụng cũng như nhận được nhiều ưu đãi lớn trong công việc.

  1. Du học Singapore ngành kinh doanh quốc tế nên chọn trường gì ở Singapore?

Một trong những trường nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo ngành học này chính là đại học Công lập Jame Cook Singapore (JCU). Trường đã lọt vào top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong. Hơn nữa, trên 90% các sinh viên sau khi học xong đều hài lòng với 4 tiêu chí của trường đưa ra, trong đó có tiêu chí đảm bảo việc làm tốt cho sinh viên tốt nghiệp.

Những yếu tố khiến trường đại học Công lập Jame Cook Singapore (JCU) được đánh giá cao:

Trường có một đội ngũ giảng viên ưu tú đã giúp cho JCU Singapore nhận được 39 giải thưởng trong lĩnh vực giảng giải trong suốt 5 năm qua mà không có trường nào đạt được con số như thế.

Sinh viên luôn được phát huy hết những thế mạnh của mình thông qua các phương pháp giảng dạy linh động luôn được đổi mới theo sự phát triển của ngành kinh tế bên ngoài. Từ đó, họ khai thác được những tiềm năng vốn có của mình.

Có nhiều điều kiện cho sinh viên nhận được văn bằng theo tiêu chuẩn của Úc với chi phí tiết kiệm đến 50%. Thời gian học ngắn, không bó buộc nhưng luôn mang đến những trải nghiệm mới, bổ ích cho sinh viên để tạo cảm hứng giúp họ tự giác học và phấn đấu mạnh mẽ cho mục tiêu của mình.

Tóm lại qua bài chia sẻ vì sao du học ngành kinh doanh quốc tế được lực chọn nhiều? Bạn đã nắm được những tiềm năng lẫn cơ hội lớn từ ngành học này cũng như có thêm thông tin hữu ích về nơi mà bạn có thể sẽ “chọn mặt gửi vàng” trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

Chương trình Campus tour thăm quan các trường ĐH hàng đầu Singapore vào dịp Tết 2024