Top 3 trường đào tạo Thạc sỹ kinh doanh quốc tế tốt nhất Singapore

Singapore được mệnh danh là 1 trong 4 trung tâm kinh tế, tài chính lớn nhất trên thế giới và quốc gia này còn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn du học thạc sĩ tại Singapore nói chung và ngành Thạc sỹ kinh doanh quốc tế nói riêng. Do tại đây không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo, bằng cấp danh tiếng rất có giá khi xin việc mà còn rèn luyện được kỹ năng Tiếng Anh đạt chuẩn.

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Kinh doanh quốc tế là đào tạo về trao đổi, mua bán hàng hóa, dịch vụ giữa các cá nhân hoặc các công ty trong nước hay nước ngoài ở nhiều quốc gia khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 trường đại học tiêu biểu hàng đầu tại Singapore đào tạo ngành này rất nổi tiêng.

1/ Đại học Curtin Singapore

Đại học Curtin Singapore thuộc 1 trong 3 khu học xá của Đại học công lập Curtin Úc nằm trong top những trường tốt nhất thế giới. Đồng thời, tại Curtin Singapore còn là trường đạo tạo Thạc sỹ kinh doanh quốc tế hàng đầu có chương trình đào tạo, bằng cấp hoàn toàn giống với cơ sở chính với mục đích đem đến cho sinh viên môi trường giáo dục hiện đại mà lại tiết kiệm chi phí.

Đại học Curtin Singapore
Đại học Curtin Singapore

Ngành đào tạo thạc sỹ về kinh doanh quốc tế tại Curtin không những tại Singapore mà tại Úc đều được đánh giá là vô cùng chất lượng là trường tốt nhất đào tạo về ngành này. Trường Curtin đào tạo ngành này chú trọng vào vấn đề lập chiến lược, về quản lý, ra quyết định…. và đặc biệt là dạy sinh viên cách để chinh phục những nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

Khi kết thúc quá trình học trong vòng 1 năm các bạn sẽ được nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Curtin Úc hoặc có thể chuyển qua Úc để hoàn thành khóa học đều được.

2/ Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Học viện quản lý Singapore (SIM) hay còn gọi là SIM được biết đến là một trong những trường thuộc hệ thống ngoài công lập tại Singapore đứng hàng đầu về chất lượng đào tạo, với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong hệ thống các trường này.

SIM cũng là trường đào tạo Thạc sỹ kinh doanh quốc tế uy tín, chất lượng hàng đầu tại Singapore. Điểm nổi bật là trường có đến 10 đối tác danh tiếng đến từ Anh, Mỹ, Úc và đại học Birmingham là một trong số đó. Các trường này hợp tác bằng hình thức cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp chính quy cho sinh viên tại đại học SIM.

Trong số những đối tác của đại học SIM là đại học Birmingham nổi tiếng thuộc top 15 trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc và lọt vào top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Với những điểm nổi trội như vậy đại học SIM hứa hẹn là nơi sẽ cho sinh viên một tấm bằng danh tiếng, một cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở cho sinh viên lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân.

3/ Đại học James Cook Singapore

Nói đến JCU Singapore nhiều bạn sẽ không phải ngạc nhiên thì ĐH James Cook luôn nằm trong top trường đào tạo tốt nhất tại Singapore nói chung và nhóm ngành kinh doanh quốc tế nói riêng. Trường của Úc, có cơ sở đào tạo tại Singapore, trường đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust Star.

Anh Nguyễn Đăng Hiên – Giám đốc Eduzone thăm và làm việc với trường Đại học James Cook Singapore

Với những lý do trên có thể khẳng định rằng quyết định lựa chọn học thạc sỹ về kinh doanh quốc tế tại 3 trường đại học hàng đầu tại Singapore là hoàn toàn đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm:

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080