Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc của JCU Singapore

Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc kết nối các phân viện tại Đại học James Cook Singapore (JCU Singapore) dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc. Sinh viên sẽ có tối đa 2 kỳ (tương đương 8 tháng) chuyển tiếp đi Úckhông phải mất thêm học phí.

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


du học Singapore chuyển tiếp Úc
Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Trường JCU Singapore là lựa chọn tuyệt vời

Du học Singapore chuyển tiếp Úc của JCU Singapore là gì?

Là sinh viên của Đại học JCU Singapore  nên sinh viên được tham gia chương trình kết nối các phân viện tại Úc nhưng học sinh chỉ đóng học phí như tại Singapore. Sinh viên được lựa chọn học 1 hoặc 2 học kỳ tại các phân viện chính thống của trường Đại học James Cook tại Úc (Tối đa 8 tháng).

Đây là một chương trình rất độc đáo tại Châu Á và chỉ dành cho sinh viên của Đại học James Cook Singapore vì trường có các phân viện chính thống đặt tại 2 quốc gia này. Chương trình này được thiết kế để đảm bảo rằng sinh viên có được kết quả tốt nhất trong suốt những năm học trên giảng đường tại Đại học James Cook.

Ưu điểm của du học Singapore chuyển tiếp Úc của JCU Singapore

 • Tiết kiệm chi phí với trải nghiệm tại 2 quốc gia – Sinh viên chỉ đóng học phí như tại Singapore khi học tập tại Úc
 • Có quyền lựa chọn học tập tại 2 phân viện tại Úc
 • Trải nghiệm văn hóa khác lạ, nâng cao hiểu biết cho bản thân
 • Kết bạn và thiết lập mạng lưới quốc tế
 • Khám phá thêm về bản thân và trở nên tự tin, độc lập hơn
 • Có thêm nhiều trải nghiệm và nhiều bạn mới

Thủ tục visa đi du học Singapore chuyển tiếp Úc của JCU Singapore như thế nào?

Phòng hỗ trợ sinh viên (Student Service) của Trường đại học James Cook Singapore sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc xin visa chuyển tiếp đi Úc. Sinh viên chỉ cẩn chuẩn bị các giấy tờ theo sự hướng dẫn của JCU Singapore.

Những điểm độc đáo của Đại học James Cook

 • Trường Đại học đẳng cấp Thế giới (top 200 các trường đại học tốt nhất thế giới)
 • Bằng cấp Úc chất lượng cao.
 • Chuẩn bị nền tảng cho sinh viên gia nhập lực lượng lao động toàn cầu.
 • Môi trường học tập sáng tạo.
 • Chất lượng giảng dạy tuyệt vời.
 • Trường Đại học dẫn đầu về nghiên cứu.
 • Kết hợp trải nghiệm du học tại Singapore và Úc.
 • Bằng cấp được công nhận trên toàn Thế giới.
 • Kỹ năng làm việc (Nhà trường tổ chức hàng loạt các cuộc hội thảo được thiết kế tập trung vào các vấn đề: cách viết sơ yếu lí lịch, đơn xin việc, kỹ năng trả lời phỏng vấn và đặc biệt làm thế nào để nổi bật trong đám đông.
 • Hơn nữa, nhà trường kết nối với các tổ chức cấp cao như: Phòng thương mại Úc và Phòng thương mại quốc tế Singapore).

Bài viết nên xem:

Đôi nét về trường đại học James Cook

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 3%* các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia, top 2% *các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (** Theo bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

Bằng cấp của Đại học James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học sinh theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với học sinh học tại Đại học James Cook Australia. Thời gian học tập tại Đại học James Cook Singapore được tăng cường và rút ngắn: Cử nhân 2 năm, Thạc sỹ 1 năm nhằm giúp học sinh tiết kiệm chi phí, ra trường sớm, cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Đối với Chuyên ngành Kinh doanh: Học sinh có thể đăng ký học song ngành mà không cần đóng thêm học phí và được tham gia vào Chương trình Kết nối phân viện: Học sinh được chuyển sang 2 cơ sở còn lại của trường tại Úc trong 02 học kỳ đối với Bậc Cử nhân và 01 học kỳ đối với Bậc Thạc sỹ với mức học phí giống như tại Singapore. Như vậy, học sinh có được trải nghiệm tuyệt vời tại hai quốc gia Singapore và Úc với học phí tiết kiệm. Đối với Chương trình Kết nối phân viện này, khu học xá Singapore sẽ đảm nhiệm toàn bộ việc xin Visa chuyển qua Úc cho học sinh.

Học sinh được nhà trường cử nhân viên và xe ô tô đón tại sân bay miễn phí. Ngay khi sinh viên có visa, EDUZONE sẽ liên hệ với JCU để bố trí nhà ở và đón sân bay. Bạn sẽ không cảm thấy ngỡ ngàng khi đặt chân đến Singapore

Sinh viên được học tập trong một môi trường lý tưởng: wifi phủ sóng khắp trường, trung tâm tư vấn luôn hỗ trợ học sinh một cách tối đa nhất; trường có phòng học rộng rãi, Giảng đường lớn,  thư viện, phòng sinh viên, khu vui chơi thể thao, bể bơi, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề, hội chợ nghề nghiệp nhằm trang bị cho học sinh các kỹ năng mềm khác như: cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp nhằm giúp các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đầu năm 2015, JCU Singapore đã chuyển về khu học xá mới ở Trung tâm của Singapore. Khu học xá được thiết kế hiện đại, thiết kế thân thiện với môi trường. Nơi đây sẽ là môi trường học lý tưởng cho sinh viên toàn cầu.

Tháng 4/2015. JCU Singapore là trường đầu tiên và đến nay là duy nhất ở Singapore được cấp chứng nhận EduTrust Star. Chứng nhận cao nhất về giáo dục chứng tỏ chất lượng đào tạo tuyệt vời của JCU, với chứng nhận này cho phép sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi như xử lý visa nhanh hơn.

Xem thêm:

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Nguồn JCU Singapore

 

10/10 - (2 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080