Thạc sĩ chuyên ngành du lịch khách sạn học trường nào tốt tại Singapore?

Đối với những bạn trẻ có tầm nhìn xa thì việc du học Thạc sĩ tại Singapore đang là một xu hướng mới. Lí do bởi vì du học Singapore đem lại rất nhiều lợi thế về chất lượng, chi phí và thời gian cho sinh viên. Đồng thời, sau khi hoàn thành khóa học họ có thể cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ được công nhận trên toàn thế giới. Chỉ trong vòng 1 năm học các bạn có thể hoàn thành chương trình với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt với những đối tác tại Anh, Úc, Mỹ…

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Thạc sĩ chuyên ngành du lịch khách sạn học trường nào tốt tại Singapore?
Thạc sĩ chuyên ngành du lịch khách sạn học trường nào tốt tại Singapore?

Đặc biệt, ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn được coi như một ngành vô cùng “hot” và có nhiều tiềm năng phát triển trong thời kì hiện nay. Đối với những sinh viên tốt nghiệp đại học ở bất kỳ lĩnh vực nào đều có thể học Thạc sĩ ngành này bởi phần lớn chương trình chú trọng vào thực hành và rèn luyện kỹ năng quản lý. Các bạn có thể tham khảo một số trường học đào tạo ngành này qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Hãy cùng theo dõi!

1.Trường đại học James Cook Singapore

 Đây là một trường đại học đào tạo Thạc sĩ Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn hàng đầu tại Singapore, đứng top 2% trường đại học tốt nhất trên thế giới. Ngoài được công nhận là trường đại học có chất lượng cao nhất về giáo dục, đại học James Cook Singapore còn được công nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh.

Đặc biệt hơn nữa, trong quá trình học Thạc sĩ, sinh viên còn được qua Úc học 1 – 2 học kỳ mà không phải nộp thêm bất kỳ lệ phí nào, và được cấp bằng chính quy bởi ĐH James Cook tại Úc. Đồng thời, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng trị giá lên đến 73% học phí khi nộp hồ sơ du học.

Thời gian học: 12 tháng với 12 môn học

Học phí: 39.168 SGD (Học phí năm 2022)

Xem thêm: Đại học James Cook Singapore

2. Học viện MDIS

MDIS là một trong những học viện thường được nhắc đến khá phổ biến ở Singapore với rất nhiều chuyên ngành khác nhau và hợp tác với một số trường uy tín như các trường Đại học danh tiếng ở Anh Quốc, Pháp, Mỹ.

Khi bạn học Thạc sĩ Du lịch – Khách sạn tại Học viện MDIS, bạn sẽ được cấp bằng bởi Đại học Sunderland – Anh Quốc và được công nhận quốc tế. Thông thường trong quá trình học sinh viên ngành Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn tại MDIS được thực hành ngay trong trường.

Khi chọn học tại học viện MDIS, sinh viên hoàn toàn có thể ở tại ký túc xá ngay trong khuôn viên trường: MDIS Residence. Kí túc xá này đã nhận được giải thưởng Xanh (Green Mark Award) với thiết kế thân thiện với môi trường. Cùng với đó, nó có sức chứa 1700 sinh viên và được xây dựng với tổng chi phí là 72 triệu đô. Với những trang thiết bị hiện đại, phức hợp tạo nên một môi trường sống – học tập – vui chơi mang tính tương tác và toàn diện cho sinh viên.

Thời gian học: 12 tháng

Học phí: 21.400 SGD

Xem thêm: Học viện MDIS Singapore

3. Học viện SDH

Học viện SDH Singapore được thành lập với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và có chuyên môn cao trong lĩnh vực quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện. Trường cung cấp đa dạng các khóa học từ tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao, Đại học đến Thạc sĩ giúp sinh viên dễ dàng chọn lựa.

Chương trình Thạc sĩ MBA in International Hotel Management được cấp bằng của Trường Vatel (Pháp). Đây là 1 trong số ít chương trình Thạc sĩ có thực tập hường lương 6 tháng

Thời gian: 12 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương

Học phí: 19,000 SGD (Học bổng trừ thẳng vào học phí từ 1000-2000 SGD).

Xem thêm. Học viện SDH Singapore

Trên đây là những trường đang đào tạo du học Thạc sĩ thuộc chuyên ngành Du lịch, Khách sạn khi du học Thạc sĩ tại Singapore. Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp có thể hỗ trợ các bạn tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Chúc các bạn thành công!

Eduzone là đại diện chính thức các trường đại học, học viện danh tiếng của Singapore. Chính vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua Eduzone, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của Eduzone đều miễn phí. Ngoài ra sinh viên còn được tặng vé máy bay, miễn phí ghi danh (tùy trường), tặng thẻ đi bus và nhiều ưu đãi. Chi tiết liên hệ hotline 0983010580 (HN) hoặc 0934676468 (HCM)

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080