Kaplan Singapore: 5 điểm nổi bật về Cử nhân lấy bằng Murdoch, Úc

Chọn lựa được đúng trường đại học để gửi gắm tương lại học vấn của mình không phải là một điều đơn giản. Bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố: từ thời gian đào tạo, học phí, vị trí của trường, sự linh hoạt của lớp học. Dù muốn hay không bạn cũng phải đưa ra quyết định đúng đắn của mình, bởi vậy hãy khôn ngoan đưa ra lựa chọn chính xác của mình.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


kaplan-murdoch
Murdoch nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới

Kaplan Singapore đã tạo được danh tiếng của mình là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu với rất nhiều giải thưởng. Trường liên tục nhiều năm liền được bầu chọn là trường được yêu thích nhất ở Singapore. Trường hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng của thế giới, một trong số đó là trường đại học Murdoch của Úc. Vậy trường Đại học Murdoch và chương trình đào tạo tại Kaplan lấy bằng của Đại học Murdoch có gì nổi bật?

Dưới đây là 5 điểm nội bật bạn nên biết về chương trình Cử nhân lấy bằng Murdoch của Kaplan Singapore

Kaplan Singapore: 5 điểm nổi bật về Cử nhân lấy bằng Murdoch, Úc

 1. Nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới

Trường đại học Murdoch đã được xếp nằm trong top 2% các trường tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings năm 2013 – 2014.

The Times Higher Education World University Rankings là bảng đánh giá duy nhất trên thế giới về xếp hạng của các trường ĐH hàng đầu. Bảng xếp hạng dựa trên 13 chỉ số hoạt động tiêu chuẩn, được nhóm lại thành 5 lĩnh vực chính là giảng dạy, nghiên cứu, tỷ lệ được nhắc đến, thu nhập từ sáng kiến công nghiệp và tiềm năng quốc tế.

 1. Top 60 trường đại học trên thế giới được thành lập dưới 50 năm

Đại học Murdoch được xếp thứ 60 trong top 100 trường ĐH dưới 50 tuổi trên thế giới năm 2014 (Theo xếp hạng của Times Higher Education).

Bảng xếp hạng này cũng được đánh giá theo 13 tiêu chuẩn trên, nhưng top 100 trường dưới 50 tuổi lại được lọc lại một lần nữa theo những điểm đặc biệt của các “trường ĐH trẻ”: dù không có bề dày lịch sử nhưng lại có tiềm năng lớn.

Đại học Murdoch đạt được 86.4% điểm về tiềm năng quốc tế – một hạng mục được đáng giá dựa trên dự đa dạng của khu học xá, và việc hợp tác với các đối tác quốc tế trong các dự án nghiên cứu. Murdoch còn đạt được 51.7% điểm về tiêu chí được nhắc đến, tức là đánh giá dựa trên số lần công bố của trường được các học giả trên toàn cầu trích dẫn và 49.9% về thu nhập từ sáng kiến công nghiệp. Tiêu chí này được đánh giá dựa trên các sáng kiến, đổi mới của trường có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của ngành công nghiệp.

 1. A*Star Scholars’ Choice

Cơ quan nghiên cứu Khoa học – Công nghê (A*STAR) là tổ chức dẫn đầu về hỗ trợ các nghiên cứu khoa học tầm cỡ thế giới và các tài năng cho một đất nước Singapore tri thức và đổi mới.

Murdoch là một trong những trường ĐH được A*STAR lựa chọn, đứng cùng danh sách với các trường ĐH nổi tiếng như Yale, Brown, Princeton và Harvard.

 1. Được tuyên dương về những hỗ trợ cho đào tạo Sau đại học

Đây là trường Đại học duy nhất ở Tây Úc được Hội đồng Hiệp hội Sau ĐH Úc (CAPA) trao tặng 5 sao về những hỗ trợ cho đào tạo Sau ĐH năm 2010.

Đại học Murdoch cung cấp cho sinh viên theo học chương trình nghiên cứu Sau ĐH những hỗ trợ từ nhỏ nhất như bàn, ghế, phòng thí nghiệm đến những chi phí tài trợ cho nghiên cứu và phát triển.

 1. Có sự liên kết chặt chẽ với các hiệp hội uy tín

ĐH Murdoch được công nhận là thành viên của các tổ chức sau:

 • CPA Australia (Thành viên liên kết tuyển sinh vào chương trình CPA)
 • Viện kế toán Chartered Australia (ICAA)
 • Viện kế toán công (Thành viên)
 • Hiệp hội kinh tế Australia (Thành viên)
 • Viện nhân lực Australia (AHRI)
 • Hội đồng các trường ĐH ngành Du lịch Khách sạn Úc (CAUTHE) (thành viên)
 • Hội vi tính Úc (ACS) (thành viên chuyên môn)
 • Hội đồng công nhận của ngành Tâm lý học Úc (APAC)
 • Hội Tâm lý học Úc (APS)

Sinh viên theo học tại Kaplan Singapore theo chương trình lấy bằng của Murdoch sẽ nhận bằng giống hệt học sinh theo học tại Murdoch Úc. Ngoài ra sinh viên được phép học 2 chuyên ngành song song mà không mất thêm học phí. Đây là một điểm lợi thế vô cùng lớn khi giúp bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau khi bạn ra trường.

Xem thêm:

Nguồn: straitstimes.com

—————-

Công ty du học Eduzone là đại diện chính thức của Kaplan Singapore tại Việt Nam. Tìm hiểu và nộp hồ sơ du học tại Singapore tại Eduzone, quý vị sẽ được Anh Nguyễn Đăng Hiển với  hơn 20 năm kinh nghiệm du học Singapore sẽ trực tiếp tư vấn về chọn ngành, khóa học phù hợp. Bên cạnh đó Eduzone còn cung cấp dịch vụ

 • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
 • Dịch vụ miễn phí
 • Dịch thuật miễn phí
 • Bố trí nhà ở miễn phí
 • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
 • Miễn phí khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm ngoại ngữ Eduzone
 • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Singapore
 • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

10/10 - (8 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080