Chương trình quản trị du lịch khách sạn nào tốt nhất ở Singapore?

Chương trình quản trị du lịch khách sạn nào tốt nhất ở Singapore? Hàng ngày Eduzone nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề tương tự về lựa chọn chuyên ngành quản trị khách sạn du lịch tại Singapore. Ngày hôm nay chúng ta cùng xem xét kỹ chủ đề này nhé.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Chương trình quản trị du lịch khách sạn nào tốt nhất ở Singapore?
Trung tâm thực hành hành về Du lịch Khách Sạn – MDIS Tropical Breeze. Ảnh do anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone chụp vào tháng 11/2015)

Trả lời câu hỏi chương trình quản trị du lịch khách sạn nào tốt nhất ở Singapore?

Trong bài trước chúng ta đã được tìm hiểu những trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn nổi tiếng nhất Singapore. Trong bài viết đó tôi đã đề cập đến trường MDIS. Vậy trường MDIS có gì đặc biệt? Chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn của trường khác với trường khác ở điểm nào?

Trước tiên phải kể đến là bằng cấp. MDIS hợp tác cùng Đại Học Sunderland (Anh Quốc) nhằm cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành du lịch và quản trị khách sạn. Học sinh, sinh viên học tại khu học xá MDIS tại Singapore và nhận bằng do Đại Học Sunderland (Anh Quốc) cấp bằng. Chương trình đào tạo về ngành du lịch do Đại Học Sunderland, Anh Quốc cấp bằng xếp thứ 4 tại Anh về đào tạo ngành này theo cuốn The Guardian University Guide trong 3 năm liên tiếp. Đại Học Sunderland cũng đứng thứ nhất tại Anh về những hỗ trợ học thuật, theo như National Student Survey 2014.

Điều đặc biệt là chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn và Du lịch Quốc tế lấy bằng của Đại học Sunderland chỉ mất có 23 tháng (đã bao gồm 6 tháng thực tập hưởng lương) với tổng học phí là 28.355 S$ dành cho học sinh đã tốt nghiệp PTTH.

Nếu học sinh học hết lớp 11 thì tổng thời gian để lấy bằng cử nhân là 30 tháng (đã bao gồm 6 tháng thực tập hưởng lương) với tổng học phí là 35.310 S$. Thời gian của khóa học vô cùng hợp lý cũng như học phí rất dễ chịu so với các trường khác.

Chương trình Thạc sĩ Du lịch khách sạn có thời gian học là 12 tháng. Yêu cầu nhập học rất linh hoạt. Sinh viên không cần tốt nghiệp cử nhân đúng chuyên ngành vẫn có thể theo học. Học phí của khóa học thạc sĩ là 20.330 S$.

Hiện MDIS có chương trình học bổng MDIS trị giá 1500 S$ cho khóa cử nhân và 1000 S$ cho khóa học thạc sĩ. Đây là một thông tin tuyệt vời cho các bạn đang dự định theo học chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại MDIS Singapore

Thông tin thêm về Trường MDIS Singapore và Khoa du lịch khách sạn của trường

Khoa Du Lịch khách sạn MDIS thành lập từ năm 1956 và được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore bởi Edupoll năm 2008-2009. MDIS ngày nay không chỉ nối tiếp những thành công đã đạt được mà còn ngày một đổi mới và phát triển.

Khoa Du Lịch Khách Sạn tại MDIS tự hào đào tạo thực tập sinh của ngày hôm nay, cho chuyên viên của ngày mai. Khoa có trung thực hành hành về Du lịch Khách Sạn – MDIS Tropical Breeze – ngay trong khuôn viên trường nhằm cung cấp cho sinh viên tất cả những kĩ năng chuyên môn cần thiết trong nhiều lĩnh vực đa dạng liên quan đến du lịch. Khu trung tâm thực hành bao gồm bộ phận lễ tân với hện thông quản lý Opera Fidelio, bộ phận nhà hàng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như quầy bar cùng khu vực buồng phòng khách sạn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế thú vị trong quá trình học.

Khu thực hành về du lịch, ngoài quầy bar, MDIS còn thiết kế một khu buồng phòng mô phỏng khách sạn 5 sao để sinh viên thực tập
Khu thực hành về du lịch, ngoài quầy bar, MDIS còn thiết kế một khu buồng phòng mô phỏng khách sạn 5 sao để sinh viên thực tập. Ảnh do anh Nguyễn Đăng Hiển chụp

Ngoài ra, sinh viên học tại khoa Du Lịch Khách Sạn MDIS còn được thực tập 6 tháng hưởng lương tại một trong những đối tác của MDIS về ngành Du Lịch, Khách Sạn hay các tổ chức sự kiện như The Fullerton Hotel, Chan Brothers, Carousel, LeNoir, vv. Nguyễn Thi Diệu Linh, sinh viên năm 3 khoa Du Lịch Khách Sạn MDIS, thực tập tại khách sạn 5 sao Royal Plaza on Scotts, Singapore, cho biết: “6 tháng thực tập là một trải nghiệm tuyệt vời đối với các bạn sinh viên bởi lần đầu tiên các bạn được làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp tại nước ngoài, và đó chính là chìa khoá để các bạn dễ dàng tìm việc hơn sau khi ra trường”.

Khoa Du Lịch và Khách Sạn MDIS còn mở ra một nhà hàng Brew & Bites ngay trong khuôn viên MDIS do chính các bạn sinh viên quản lý và điều hành. Nhà hàng Brew & Bites là một cơ hội thực tập ngay trong khuôn viên trường tuyệt vời dành riêng cho sinh viên của khoa mang lại cho sinh viên các kinh nghiệm và kiến thức tổng quát của việc điều hành và quản lí nhà hàng.

Nhà hàng Brew & Bites ngay trong khuôn viên MDIS
Nhà hàng Brew & Bites ngay trong khuôn viên MDIS. Ảnh do anh Nguyễn Đăng Hiển chụp

Bên cạnh đó, các sinh viên cũng sẽ tham gia các chuyến đi thực tế đến các khu resort và khu du lịch nổi tiếng tại Singapore và nước ngoài từ đó viết báo cáo và bài luận như một phương thức đánh giá cuối kì cho môn học. Giảng viên tại MDIS không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà họ còn là những người đã và đang làm việc trong ngành du lịch và khách sạn 4-5 sao ở các vị trí quản lý. Các giảng viên sẽ truyền đạt đến cho các sinh viên không chỉ kiến thức mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế họ đã trải nghiệm.

Những trải nghiệm thực tế trong chương trình học của MDIS đã đem lại những phản hồi tích cực khi các nhà tuyển dụng đánh giá cao khả năng làm việc và giải quyết vấn đề hiệu quả của sinh viên thực tập đến từ MDIS so với sinh viên đến từ các trường đào tạo về du lịch khách sạn khác tại Singapore.

Thông qua bài viết, quý vị cũng phần nào tìm cho mình câu trả lời về sựa lựa chọn trường nào học chuyên ngành quản trị khách sạn du lịch. Mỗi trường có thế mạnh riêng, mỗi trường có những đặc thù riêng. Nói đến Singapore, người ta đã hình dung ra như là một Thụy Sĩ thứ 2 của châu á. Bản thân “danh hiệu” đó đã nói lên đất nước Singapore không chỉ xanh, sạch, đẹp như Thụy Sĩ mà còn rất nổi tiếng với việc đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về du học Singapore hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

 • T V V trên 20 năm kinh nghiệm du học Singapore
 • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
 • Dịch vụ miễn phí
 • Dịch thuật miễn phí
 • Bố trí nhà ở miễn phí
 • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
 • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường)
 • Miễn phí khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm ngoại ngữ Eduzone
 • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Singapore
 • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
 • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Đăng Hiển – Công ty du học Eduzone

Có thể bạn quan tâm:

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080