Tư vấn lộ trình và chi phí học ĐH tại Singapore cho học sinh hết lớp 11

Chào Eduzone. Mình có con trai năm nay đang học lớp 11. Cháu đang theo luyện IELTS để dự định đạt được 5.5. Gia đình đang dự định cho cháu hết lớp 11 ở Việt nam sẽ đi du học Singapore chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía Eduzone. Trân trọng cảm ơn (Chị Hương)

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Học sinh hết lớp 11 hoàn toàn có thể học Đại học tại Singapore

Lộ trình và chi phí học ĐH tại Singapore cho học sinh hết lớp 11

Chào chị Tiếp, cám ơn chị đã gửi câu hỏi tới Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore. Với câu hỏi của chị, em xin được trả lời như sau:

1/ Lộ trình du học Singapore dành cho học sinh hết lớp 11 ở Việt nam

Với những học sinh học hết lớp 11 ở Việt nam, muốn đi học đại học ở Singapore thì trước tiên học sinh cần phải học qua khóa học dự bị trước. Khóa học này bao gồm các môn học mang tính nền tảng như: Kinh tế, Kế toán, Thống kê, Tư duy biện chứng…. Yêu cầu đầu vào tiếng Anh là học sinh phải có điểm IELTS 5.5 trở lên. Trường hợp học sinh không có sẽ phải học một khóa học tiếng Anh trước. Sau khi học xong khóa dự bị, sinh viên sẽ học từ 2 đến 3 năm nữa để lấy bằng đại học.

2/ Chi phí cho khóa học

Học phí toàn bộ của khóa học giao động từ 700 triệu đến 1 tỉ đồng (tùy theo trường). Chi phí ăn ở khoảng 200 triệu/năm. Như vậy tổng toàn bộ chi phí gia đình phải chuẩn bị khoảng 1.2 tỉ đến 1.6 tỉ đồng.

3/ Các trường học có chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Hầu hết tất cả các trường ở Singapore đều có khóa học này. Các trường chị có thể tham khảo như: Học viện SIM, Đại học JCU, Curtin Singapore, Học viện PSB, Học viện Kaplan, Học viện MDIS, ERC, Dimensions…

4/ Thời gian và thủ tục làm hồ sơ Du học Singapore

Thời gian xét duyệt hồ sơ từ 4-6 tuần. Các giấy tờ chị vui lòng xem giúp em trong bài Thủ tục du học Singapore. Các giấy tờ này bên em sẽ dịch thuật hoàn toàn miễn phí cho cháu. Chị và cháu có thể dành một buổi tới các văn phòng của Eduzone, bên em sẽ tư vấn chi tiết lộ trình, ưu nhược điểm của từng trường để chị và cháu có thể quyết định một cách chính xác nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, chị vui lòng liên hệ lại với em

Nguyễn Đăng Hiển (Giám đốc Eduzone – ĐT/Zalo 0983010580)

———————

Các em học sinh và quý vị phụ huynh có thể liên hệ với Công ty du học Eduzone bằng cách điền thông tin vào bảng dưới bài viết này hoặc nhấp chuột vào đây và gửi cho Eduzone để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp 0899.676.468 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Có thể quý vị quan tâm:

Du học Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080