Top trường đào tạo khách sạn, du lịch tốt nhất Singapore 2024

Với tiềm năng của ngành du lịch khách sạn, nhu cầu tuyển dụng tăng cao vì vậy có rất nhiều học sinh quan tâm đến chuyên ngành này. Nhưng du học Singapore 2024 chuyên ngành du lịch khách sạn trường nào tốt? Chúng ta hãy cùng Công ty du học Eduzone – Chuyên du học Singapore điểm danh những trường đào tạo tốt nhất chuyên ngành du lịch khách sạn tại Singapore.

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Học viện quản lý Nanyang
Học viện quản lý Nanyang – Một trong những trường đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất

Chương trình đào tạo du lịch, khách sạn, nhà hàng ở Singapore được chia ra làm 2 hình thức đào tạo. Hình thức đào tạo không có thực hành và hình thức đào tạo có thực hành.

Nhóm trường đào tạo du lịch khách sạn không có đi thực tập hưởng lương

Chương trình đào tạo du lịch khách sạn không có thực hành tập trung đào tạo cho bạn trở thành những nhà quản lý với những kiến thức chuyên môn sâu liên quan đến chuyên ngành bạn học đồng thời trang bị cho bạn những kiến thức bổ trợ như marketing, quản lý, quản trị doanh nghiệp. Những người theo học có mong muốn trở thành những nhà quản lý, nhà hoạch định chiến lược trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và hoạt động du lịch. Trong nhóm này phải kể tới những trường sau

Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore là trường Đại học của chính phủ Úc có chi nhánh đào tạo tại Singapore. Trường nằm trong top 2% các trường tốt nhất thế giới, đặc biệt chương trình du lịch khách sạn trường lọt top 12 các trường đào tạo tốt nhất trên thế giới. Chương trình đào tạo Cử nhân (Đại học) Quản trị khách sạn du lịch hoặc quản trị sự kiện và thể thao trong thời gian 2 năm. Chương trình Thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn đào tạo trọng 1 năm. Học sinh có thể chuyển tiếp 2 kỳ sang Úc mà không mất thêm học phí. Đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên

Xem chi tiết: Học phí và chương trình đào tạo của Đại học James Cook Singapore

Eduzone vinh dự là đối tác duy nhất ở Việt nam được trao tặng “đối tác tốt nhất” của JCU 2019

Học viện Quản lý Singapore (Học viện SIM)

Học viện SIM được mệnh danh là trường đại học thứ 4 của Singapore chỉ sau 3 trường đại học công lập. Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời, chương trình đào tạo bài bản và chuyên sâu. Thời gian lấy bằng đại học chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn gần 3 năm. Bằng cấp do trường đại học Latrobe của Úc cấp.

Xem chi tiết: Học phí và chương trình đào tạo của Học viện SIM

Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore thuộc tập đoàn giáo dục toàn cầu Kaplan. Trường có khu campus ngay tại trung tâm Singapore. Kaplan cũng là trường nhiều năm liền được bầu chọn là trường được yêu thích nhất Singapore. Chất lượng giảng dạy tuyệt vời cùng với sự chăm sóc sinh viên tốt đã giúp Kaplan đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc. Chương trình bằng kép chuyên ngành du lịch khách sạn của Kaplan do trường Murdoch cấp bằng. Thời gian học 24 tháng (đối với học sinh tốt nghiệp PTTH) hoặc 30 tháng đối với học sinh hết lớp 9.

Xem chi tiết: Học phí và chương trình đào tạo của Kaplan Singapore 

Học viện PSB Singapore

Học viện PSB Singapore là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao đến các học viên. Chính niềm tin đã làm nên sự khác biệt ở PSB để có thể giúp đỡ học viên của mình có nhiều lợi thế trong lực lượng lao động ngày nay.

Xem chi tiết: Học phí và chương trình đào tạo của PSB Academy

Nhóm trường đào tạo du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương

Đây là nhóm các trường đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn có tối đa 6 tháng được bố trí đi thực tập hưởng lương ở các nhà hàng, khách sạn 3* trở lên. Lương thực tập giao động từ 700-1000 SGD/tháng.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956, Trường cung cấp các khóa học đa dạng từ Kinh doanh, quản trị khách sạn du lịch,  quản lý, kỹ thuật, thiết kế thời trang, công nghệ thông tin, khoa học cuộc sống, truyền thông đại chúng, tâm lý… đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực.

Với đội ngũ hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường đối tác danh tiếng, nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. MDIS cũng là trường tư thục hiếm hoi có ký túc xá, đây cũng là ký túc xá đầu tiên tại Singapore nhận được giải thưởng xanh (Green Mark Award) tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế sinh hoạt và học tập. Với chi phí học phí vừa phải, thời gian học không kéo dài, bằng cấp của các trường đối tác hàng đầu Anh Quốc, học sinh hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam đã có thể theo học.

Chương trình du lịch khách tại trường MDIS kết hợp học lý thuyết và thực tập hưởng lương (6 tháng). Sau khi kết thúc khóa Cử nhân, sinh viên được cấp bằng của Đại học Sunderland, Anh Quốc. Bên cạnh khóa Cử nhân du lịch khách sạn, Học viện quản lý MDIS còn có khóa Cao đẳng đầu bếp chuyên nghiệp và Thạc sĩ Quản trị du lịch khách sạn

Xem thêm: 

Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Học viện quản lý Nanyang  là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore, Trường đặt khu học xá ngay tại Trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất Singapore (Clarke Quay Centre). Học tập tại NIM sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam học sinh đã có thể đăng ký theo học chuyên ngành này tại NIM.

Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng. Tại NIM học sinh cũng có chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương từ 600-900 SGD/tháng.

Xem thêm: Học phí học viện Nanyang

Trường SHRM College

Trường SHRM college là trường chuyên đào tạo các khóa về ngành Quản trị du lịch khách sạn. Đây cũng là trường duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ. Campus tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, tòa nhà 6 lầu của riêng SHRM College. Ngoài ra, sinh viên sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất trong ngành Du Lịch Khách Sạn.

Khu học xá hiện đại bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, mô hình phòng mẫu khách sạn, thư viện, phòng máy tính, và đặc biệt nhất là khu nhà hàng của riêng trường ngay trong khu học xá… là những điểm khác biệt của trường. SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm toàn thời gian ngay sau khi kết thúc khóa thực tập bổ ích này. Với chi phí chưa đầy 300 triệu VNĐ, học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam đã có thể đăng ký khóa học chuyên về Thực phẩm và dịch vụ ăn uống-khóa học không có nhiều trường đào tạo tại Singapore.

Xem thêm: Học phí trường SHRM

Học viện SDH

  • Học viện SDH Singapore, với EduTrust 4 năm, là học xá duy nhất tại Singapore đào tạo và cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ từ trường Vatel danh giá
  • Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương từ các khóa cao đẳng cho đến khóa Cử nhân và Thạc sĩ – chương trình học bám sát thực tế, giảng viên đầu ngành và nhiều kinh nghiệm.
  • Là Học viện đầu tiên tại Đông Nam Á được công nhận bởi tổ chức Institute of Hospitality UK – cơ quan thẩm định chất lượng chương trình đào tạo quản trị DLKS.
  • Đồng thời, SDH cũng là Học viện đầu tiên tại Châu Á được tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) Mỹ công nhận chất lượng và hiệu quả chương trình học của trường.
  • Bằng cấp được công nhận toàn cầu
  • Chi phí, học phí thấp hẳn so với các nước khác và có thêm thu nhập từ việc đi thực tập
  • Cơ hội cao làm việc trong hệ thống các Khách sạn Nhà hàng sang trọng và nổi tiếng khắp nơi trên Thế giới.
  • Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm cao và luôn nhận được sự hài lòng từ nhà tuyển dụng.

Xem chi tiết: Cử nhân quản trị khách sạn du lịch Học viện SDH

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là top trường đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn tốt nhất Singapore. Chi tiết về điều kiện du học Singapore nói chung và điều kiện tuyển sinh các trường Singapore, quý vị vui lòng liên hệ với Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên tư vấn du học Singapore.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 

10/10 - (4 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080