Viêm gan B có đi du học Singapore được không?

Kính chào Công ty du học Eduzone. Hiện em đang làm thủ tục du học Singapore, em có một vướng mắc đó là bị nhiễm virus viêm gan B. Cho em hỏi là nhiễm virus viêm gan B có thể đi du học Singapore được không? (tuanle….@gmail.com)

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Viêm gan B vẫn có thể du học Singapore
Viêm gan B vẫn có thể du học Singapore

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Công ty du học Eduzone – Công ty tư vấn du học Singapore. Liên quan đến việc nhiễm virus viêm gan B có đi du học Singapore được không? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Bị virus Viêm gan B có thể du học Singapore được không?

Viêm gan B là bệnh khá phổ biến, theo thống kê có khoảng 15-20% số người trưởng thành mắc bệnh này. Theo quy định của chính phủ Singapore áp dụng cho sinh viên quốc tế khi theo học các khóa học toàn thời gian ở Singapore, sinh viên phải khám sức khỏe và phải đảm bảo sức khỏe khi theo học tại đây.

Học sinh sẽ được yêu cầu xét nghiệm HIV, ma túy và chụp phổi. Nếu sinh viên mắc các loại bệnh như Lao phổi, dương tính với ma túy, những bênh lây qua đường hô hấp, nhiễm virus HIV sẽ không được theo học. Các học sinh bị virus viêm gan B vẫn được du học Singapore bình thường.

Như vậy em hoàn toàn yên tâm chuẩn bị hồ sơ du học nhé. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn, vui lòng liên hệ với Eduzone để được tư vấn miễn phí, đăng ký tư vấn tại đây

Xem thêm: Du học Singapore có phải khám sức khỏe

Nguyễn Đăng Hiển (Giám đốc Eduzone – 0983010580)

———————

Eduzone là Công ty tiên phong chuyên du học tại Singapore (đơn vị duy nhất không tuyển sinh đi du học các nước khác ngoài Singapore). Với kinh nghiệm hơn 20 năm, quý khách sẽ nhận được những thông tin chính xác, đầy đủ, cặn kẽ và chuyên sâu nhất từ anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone, 3 lần được cấp chứng nhận “Chuyên gia giáo dục Singapore” do Tổng cục du lịch Singapore cấp (STB).

Hãy liên hệ với Eduzone để được tư vấn và làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Số hotline 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080