Đóng tiền học phí du học Singapore như thế nào?

Em có dự định du học Singapore nhưng chưa được rõ về cách thức đóng học phí trong thời gian du học. Xin Eduzone tư vấn giúp em với ạ.

moneyTransfer

Cảm ơn em, câu hỏi của em cũng là điều được nhiều bạn quan tâm. Eduzone xin trả lời như sau:

Thủ tục đóng tiền học phí du học Singapore

Du học Singapore em sẽ đóng tiền học theo nhiều đợt. Đầu tiên, khi nộp hồ sơ, em sẽ đóng khoản đầu tiên là phí ghi danh. Sau khi nhà trường xét duyệt hồ sơ của em và gửi thư mời, giấy chấp thuận visa cho em, lúc đó em mới bắt đầu phải đóng khoản học phí đầu tiên cùng các chi phí khác. Sau đó, trong quá trình học tập, học phí sẽ được đóng theo kỳ và thoe khóa học.

Slide 2

Học bổng áp dụng cho khóa học Cao đẳng hoặc Cử nhân CNTT. Các khóa thương mại áp dụng học bổng 25%

Hoc-bong-curtin-2024

Hiện nay theo quy định thì học sinh không được đóng trọn gói học phí mà phải đóng theo khóa học. Ví dụ: Nếu em đăng ký khóa học tiếng Anh + Diploma + Cử nhân thì trước tiên em sẽ đóng tiền khóa học tiếng Anh trước, khi học xong tiếng Anh rồi thì đóng tiếp học phí cho khóa Diploma. Đến khóa Cử nhân, vì thường thì thời gian dài hơn 1 năm, do vậy học phí sẽ được các trường chia ra làm nhiều lần để đóng.

Về hình thức đóng học phí thì chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản của trường là cách tiện lợi và phổ biến nhất hiện nay.

Nhiều gia đình đã ngỏ ý đóng tiền học phí qua Eduzone, tuy nhiên nguyên tắc minh bạch của chúng tôi là chỉ hỗ trợ và hướng dẫn các gia đình đóng tiền học, chính quý phụ huynh sẽ đóng tiền học trực tiếp cho các trường Đại học ở Singapore. Eduzone có hợp tác với các ngân hàng để hỗ trợ sinh viên của Eduzone như thu tiền trực tiếp tại địa chỉ của gia đình học sinh. Điều này giảm thiểu thủ tục rườm rà cho học sinh.

Bài viết liên quan:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về việc đi du học Singapore hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn du học Singapore miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

10/10 - (2 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

Chương trình Campus tour thăm quan các trường ĐH hàng đầu Singapore vào dịp Tết 2024