Đại học Curtin Singapore có nhận hồ sơ chưa có điểm IELTS không?

Em được biết trường Curtin Singapore vẫn nhận hồ sơ của những sinh viên chưa có điểm IELTS, chỉ cần em vượt qua được kỳ phỏng vấn tiếng Anh của nhà trường. Em có dự định du học thạc sĩ tại ĐH Curtin Singapore nên em muốn tìm hiểu kỹ hơn về điều này và rất muốn nhận được tư vấn từ Eduzone. Nếu em ủy quyền cho Eduzone làm hồ sơ và ghi danh cho em tại trường Curtin thì em sẽ phải trả những phí gì và quyền lợi mà em nhận được sẽ ra sao? (Thanh Hải)

Slide 2

Thời gian: 10h00 thứ 7 ngày 24/2/2024
Tại Phòng 1404, Toà nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Hà Nội

Hoc-bong-curtin-2024

Curtin-eduzone-hien
Giám đốc Eduzone tham dự lễ cắt băng khánh thành Curtin Signapore

Cảm ơn câu hỏi của Thanh Hải về Đại học Curtin Singapore, câu hỏi của em cũng là điều mà nhiều bạn khác đang quan tâm.Eduzone xin được giải đáp cụ thể như sau:

Điều kiện nhập học Trường Curtin Singapore

  • Đầu tiên cần khẳng định có 2 cách để Curtin đánh giá trình độ ngoại ngữ của sinh viên. Cách 1 là bằng điểm IELTS và cách 2 là thông qua bài test tiếng Anh của trường. Chúng ta sẽ nói cụ thể để em và các bạn cùng hiểu nhé.
  • Trước hết em sẽ làm một bài kiểm tra tại Eduzone để đánh giá trình độ tiếng Anh. Em sẽ được xếp cấp độ từ 1 tới 5, tùy theo khả năng của em. Căn cứ theo cấp độ này, em sẽ tham gia các khóa học tiếng Anh do Curtin tổ chức để đạt đủ yêu cầu. Mỗi cấp tương đương 2,5 tháng học tiếng, cấp độ của em càng cao thì thời gian học tập càng ngắn. Kết thúc khóa học này em chỉ cần làm một bài kiểm tra, nếu vượt qua thì em sẽ được nhập học tại Curtin. Cách này dễ hơn rất nhiều so với việc thi lấy chứng chỉ IELTS.
  • Đương nhiên, nếu em tự tin vào trình độ của mình và có sẵn IELTS 6.0 trở lên thì em hoàn toàn có thể nhập học ngay lập tức. Hơn nữa nhà trường còn có học bổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho sinh viên khóa thạc sĩ có điểm IELTS từ 6.5 và tốt nghiệp từ các trường Đại học được Curtin công nhận.
  • Về thắc mắc của em liên quan tới phí dịch vụ thì tại Eduzone, em sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và được miễn phí toàn bộ các dịch vụ.

Bên cạnh đó Eduzone còn có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên như:

  • Miễn phí ghi danh, miễn phí dịch thuật
  • Tặng vé máy bay
  • Tắng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh đi cùng. (Chi tiết về điều kiện liên hệ với Eduzone)
  • Cùng nhiều ưu đãi khác

Nếu Thanh Hải cũng như các bạn vẫn còn thắc mắc về Curtin và Du học Singapore thì hãy liên hệ với ban Tư vấn du học Singapore của Công ty Eduzone để được giải đáp tận tình và tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm:

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn  dưới bài viết này

Có thể bạn quan tâm:

10/10 - (9 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

Chương trình hội thảo giới thiệu về trường, khóa học và giải đáp học bổng trị giá 50% học phí

Hoi-thao-curtin