Top trường Du học Singapore chuyển tiếp Úc tốt nhất 2024

Du học Singapore chuyển tiếp Úc giúp bạn tiết kiệm thời gian, học phí, dễ dàng có được Visa Úc hơn và quan trọng nhất là bằng cấp của bạn do chính các trường ở Úc cấp. Vậy Du học Singapore 2024 chuyển tiếp Úc  tại trường nào ở Singapore?

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Du-hoc-singapore- Truoc
Du học Singapore chuyển tiếp Úc đang là lựa chọn của nhiều sinh viên

Du học Singapore chuyển tiếp Úc được rất nhiều du học sinh Việt lựa chọn do những khó khăn khi xin Visa Úc. Hiện tại, một trong những khó khăn lớn nhất là yêu cầu về IELTS và cuộc phỏng vấn trực tiếp với nhà trường. Đồng thời đi học ở Úc phải trải qua rất nhiều quy trình và thủ tục phức tạp, nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cơ hội đi học tại Úc của bạn có thể phải gác lại.

Dưới đây là danh sách các trường đại học tốt nhất tại Singapore có chương trình chuyển tiếp sang Úc năm 2024.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Đại học Curtin Singapore

Curtin Singapore là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 2% các đại học tốt nhất trên thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings 2023. Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy so với Curtin, Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như học tại Úc với học phí thấp hơn 40%.

 
Sinh viên theo học chương trình Cử nhân, Thạc sĩ tại Curtin Singapore sẽ được chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo khác của đại học công lập Curtin, Úc tại thành phố Sydney & Perth bất kì lúc nào. Trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc chuyển điểm, xin thư mời, để việc học chuyển tiếp của sinh viên được thuận lợi nhất. Với chương trình học chuyển tiếp này thì cơ hội đạt Visa Úc rất cao. Do đại học Curtin có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất thuộc hàng top tại Singapore nên học phí cũng cao hơn mặt bằng chung.
Bên cạnh đó những học sinh học chuyển tiếp sang cơ sở bên Úc sẽ đuọc hưởng các chương trình học bổng ưu đãi hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm:

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Đại học James Cook Singapore (JCU Singapore)

Đại học James Cook (JCU) là trường đại học ngoài công lập đầu tiêntại Singapore được trao EduTrust Star – chứng nhận cao nhất về chất lượng để công nhận các tổ chức giáo dục tại Singapore. JCU còn nằm trong Top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới theo ARWU Rankings và xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí, bao gồm cả tiêu chí “việc làm sinh viên sau tốt nghiệp” theo The Good University Guide. Đặc biệt, sinh viên theo học ngành Kinh doanh và IT có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên ở 65 trường Đại học liên kết tại 23 quốc gia trên thế giới với học phí chỉ như tại Singapore.

JCU, Singapore có chương trình chuyển tiếp sang Úc dành riêng cho sinh viên theo học chuyên ngành:

– Cử nhân: Marketing, Quản trị Du lịch – Khách sạn, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị du lịch, Kế toán, Quản lí Sự kiện và Thể thao, Quản lí Tài chính, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin và thực tiễn kinh doanh

– Thạc sĩ: Quản trị Kinh doanh (MBA)

Sinh viên sẽ được học tập 02 học kỳ tại Úc với mức học phí như tại Singapore và toàn bộ vấn đề visa chuyển qua Úc học được đảm bảo 100%, do bộ phận Student Services của nhà trường đảm nhiệm. Sinh viên không phải quay về Việt Nam làm visa chuyển sang Úc.

Tìm hiểu thêm:

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện Kaplan, Singapore

Học viện Kaplan, Singapore (1989) là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan, Singapore là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

Kaplan Singapore là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust. Trường nằm trong Top 1 Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Cử nhân tốt nhất theo thống kê của Jobs Central và Top 3 Trường tư thục tốt nhất (AsiaOne People’s Choice)

Kaplan có chương trình liên kết với Đại học Murdoch, Úc – Top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới cho phép sinh viên chuyển tiếp sang Úc sau 8 tháng học chương trình cao đẳng tại Singapore. Sinh viên sẽ được trường hỗ trợ, tạo điều kiện chuyển điểm, xin thư mời để có thể hoàn thành hồ sơ chuyển tiếp dễ dàng nhất. Ngoài ra sinh viên chuyển tiếp sang Úc còn nhận được học bổng lên tới 25% học phí.

Tìm hiểu thêm:

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện PSB Singapore

Học viện PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao đến các học viên. Chính niềm tin đã làm nên sự khác biệt ở PSB để có thể giúp đỡ học viên của mình có nhiều lợi thế trong lực lượng lao động ngày nay.

PSB Academy Singapore có hợp tác với những trường hàng đầu của Anh, Úc. Trong đó có trường có ranking rất cao là Đại học Newcastle, Úc. Sinh viên theo học tại PSB Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang Đại học Newscastle hoặc các trường đại học danh tiếng khác của Úc.

Xem thêm:

Học viện PSB Singapore là một trong những trường có cơ sở chất lượng tốt nhất hiện nay

Để nhận thông tin chi tiết về lộ trình học chuyển tiếp từ Singapore sang Úc tại các trường Đại học trên, quý vị vui lòng liên hệ tới Eduzone qua Hotline: 0983.01.05.80 / 0988.67.64.68 (HN); 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

————–

Công ty du học Eduzone là công ty chuyên tư vấn du học Singapore. Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm trong lĩnh vực du học Singapore, Eduzone đã khẳng định được thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore.

Sinh viên nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone sẽ nhận được những hỗ trợ sau:

  • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
  • Hỗ trợ thủ tục hồ sơ chuyển tiếp từ Singapore sang Úc
  • Dịch vụ, dịch thuật miễn phí
  • Hỗ trợ tìm nhà ở miễn phí
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường và thời điểm)
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Singapore
  • Tặng balo du học và nhiều phần quà giá trị khác

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Có thể bạn quan tâm:

10/10 - (24 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080