Hết lớp 9, lấy bằng đại học ở Kaplan Singapore hết 30 tháng

Một điều đặc biệt Trường Kaplan cho phép học sinh tốt nghiệp lớp 9, hết lớp 10 hoặc hết lớp 11 ở VN (trên 15 tuổi) có thể theo học để lấy bằng đại học trong vòng 30 tháng (6 tháng học dự bị đại học, 8 tháng học cao đẳng, 16 tháng học cử nhân)

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


kaplan_singapore4

Lấy bằng đại học tại Kaplan Singapore hết 30 tháng

Trong những năm trở lại đây, Kaplan Singapore đã vươn lên là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Trường liên tục được độc giả tạp chí JobCentral bầu chọn là trường được yêu thích nhất tại Singapore,  AsiaOne People’s Choice Awards bình chọn là Top 3 Học viện tư thục tại Singapore tốt nhất trong nhiều năm liền

Du học Singapore từ lớp 9
Quý vị vui lòng nhấp vào hình minh họa để xem chi tiết. Bản quyền thuộc Eduzone, nghiêm cấm Các công ty du học khác sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

Kaplan Singapore nổi tiếng là trường hàng đầu đào tạo các khóa tài chính, ngân hàng và các khóa thương mại. Là đơn vị đầu tiên được Bộ giáo dục Singapore cho phép đào tạo bậc Đại học cho học sinh hết lớp 9. Theo đó, học sinh tốt nghiệp lớp 9 ở VN (Chưa tốt nghiệp PTTH) (trên 15 tuổi) có thể theo học để lấy bằng đại học trong vòng 30 tháng (6 tháng học dự bị đại học, 8 tháng học cao đẳng, 16 tháng học cử nhân), cho phép sinh viên học 2 chuyên ngành cùng lúc mà không tốn thêm thời gian và học phí. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên muốn có tấm bằng đại học sớm, muốn đi làm sớm và không muốn bị áp lực học PTTH ở Việt Nam. Điều quan trọng nữa là sinh viên theo học ở Kaplan sẽ nhận bằng của các trường hàng đầu thế giới như: Trường đại học Quốc Gia Ailen, Trường Đại học Murdoch Úc, Đại học Birmingham Anh Quốc, Đại học Essex Anh Quốc, …. 

Để hiểu chi tiết hơn về chương trình, quý vị có thể tham khảo các đường link dưới đây hoặc liên lạc với các văn phòng của Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Học viện Kaplan Singapore

Xem thêm: Các phương án du học Singapore khi chưa tốt nghiệp lớp 9

Đăng Hiển (Giám đốc Eduzone – Chuyên gia giáo dục Singapore đã được Tổng cục Du lịch Singapore cấp chứng chỉ)

Chi tiết xem thêm: Khóa học Cao đẳng dự bị của Kaplan

Có thể bạn quan tâm:

 

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080