Có nên học trường Kaplan Singapore?

Em chào các anh chị ở Công ty du học Eduzone. Em đang có dự định du học Singapore. Em có tìm hiểu được một vài trường nhưng chưa biết chọn trường nào để theo học. Em dự định học về Cử nhân tài chính. Em có tìm hiểu thì Kaplan là trường khá mạnh về chuyên ngành này, xin hỏi anh chị là có nên học ở trường Kaplan Singapore không? Em cảm ơn (Thùy Linh)

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Anh Nguyễn Đăng Hiển (Giám đốc Eduzone) thăm và làm việc với Kaplan Singapore
Anh Nguyễn Đăng Hiển (Giám đốc Eduzone) thăm và làm việc với Kaplan Singapore

Cám ơn Thùy Linh đã gửi câu hỏi đến bộ phận tư vấn du học Singapore của công ty du học Eduzone.  Về câu hỏi của em “có nên học ở trường Kaplan Singapore” anh xin trả lời như sau:

Có nên học trường Kaplan Singapore không?

Phải cần trả lời ngay rằng rất NÊN học ở Kaplan. Lý do tại sao? Có rất nhiều lý do. Anh sẽ liệt kê giúp em để em cân nhắc nhé.

1/ Chuyên ngành em dự định học là tài chính, trong khi đó Kaplan là một trường rất mạnh về ngành này. Em sẽ học theo chương trình lấy bằng của trường đại học University College Dublin (National University of Ireland). Đây là một trường rất nổi tiếng và có thứ hạng cao trên thế giới. Bằng cấp em nhận được, được công nhận trên toàn thế giới. Năm 2008, thủ tướng lúc đó là Đ/C Nguyễn Tấn Dũng đã thăm trường UCD trong khuôn khổ chuyến thăm Cộng hòa Ireland.

2/ Kaplan Singapore là thành viên của tập đoàn Giáo dục Kaplan. Bản thân Kaplan Singapore là trường nhiều năm được bầu chọn là trường được yêu thích nhất ở Singapore, top 3 trường tư thục tốt nhất. Chương trình học được cấu trúc lại mang tính thực tiễn cao, giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thành chương trình (Cao đẳng 8 tháng, Cử nhân 16-18 tháng). Trường còn có cộng đồng sinh viên Việt Nam, có các câu lạc bộ sinh viên giúp em có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới. Khu học xá của trường nằm ngay trung tâm của Singapore, giúp học sinh đi lại dễ dàng.

3/ Mỗi trường đều có thế mạnh riêng, không chỉ Kaplan mới đáng để cho em lựa chọn. Còn rất nhiều trường nổi tiếng khác nữa. Quan trọng nhất khi lựa chọn trường học đó là dựa vào ngành học mà mình lựa chọn, học phí và thời gian, địa điểm và nhiều yếu tố khác. Chỉ qua email nên anh cũng không thể tư vấn cụ thể được cho em, nếu có thể hãy đến trực tiếp văn phòng của Eduzone hoặc đại diện của Eduzone sẽ đến trực tiếp tại nhà của em để tư vấn, lúc đó em sẽ có cái nhìn tổng quát hơn, toàn diện hơn.

Xem thêm: 

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Có thể bạn quan tâm:

10/10 - (3 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080