Tại sao lại học ngành quản trị khách sạn du lịch ở Học viện NIM?

Những năm gần đây, ngành Quản trị Du lịch Khách sạn đang có sức hút lớn với các bạn trẻ. Vậy tại sao lại du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Singapore và lý do học Du lịch khách sạn ở Học viện quản lý Nanyang?

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Du lịch Việt Nam và khu vực ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong ngành kinh tế này càng tăng mạnh. Đón đầu nhu cầu 100,000 việc làm trong ngành du lịch tại quốc đảo sư tử vào năm 2020, hiện nay tại Singapore có rất nhiều trường cung cấp các khóa học về ngành Quản trị Du lịch và khách sạn. Các khóa học này đa dạng từ cấp độ học chứng chỉ cho tới các khóa học thạc sỹ chuyên sâu.

Học du lịch khách sạn tại NIM Singapore

Sinh viên muốn học chuyên ngành Du lịch – Khách sạn chỉ cần đảm bảo điều kiện IELTS từ 5.0 – 5.5. Thời gian nhập học linh hoạt, không cần chứng minh tài chính là những ưu điểm của du học ở Singapore.

Theo học chuyên ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore, sinh viên được thực tập hưởng lương với mức thu nhập từ S$ 700 – S$ 1000/tháng.

Vậy học ngành Du lịch Khách sạn tại trường nào tốt ở Singapore?

Học viện quản lý Nanyang (NIM) được đánh giá cao về chất lượng đào tạo ngành quản lý Du lịch Khách sạn. Các khóa đào tạo về Du lịch và Khách sạn tại NIM mang tính ứng dụng thực tiễn cao, giúp sinh viên nhanh chóng bắt tay vào công việc sau  khi tốt nghiệp.

Học viện quản lý Nanyang là học viện có Edutrust 4 năm (Xem thêm: Edutrust là gì?) và đạt tiêu chuẩn chất lượng lớp học trong ngành kinh doanh giáo dục ở Singapore, tập trung đào tạo du lịch và khách sạn.

  • Nằm tại Trung tâm của khu vực kinh doanh, NIM đã và đang cung cấp các chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân và sau đại học về Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực. Học các chương trình Cử nhân & Thạc sĩ tại NIM với chi phí hợp lý, nhưng bằng cấp sẽ do những trường Đại Học danh tiếng của Anh và Mỹ cấp bằng, như: Leeds Beckett University (UK), University of the West of Scotland (UK), hay Trine University của Mỹ.
  • NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi xin việc.
  • Sau khi hoàn thành các môn lý thuyết chương trình cao đẳng, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thực tập 6 tháng tại các khách sạn hàng đầu như Fullerton, Sheraton Tower, Hilton, Pan Pacific, Crowne Plaza, Shangri – La……, mức lương từ SGD 700 -1000/ tháng.
  • Khóa học tập trung vào các kỹ năng thị trường và được thiết kế để phát triển nghề nghiệp. Sinh viên được giảng dạy từ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành du lịch và khách sạn.
  • Đặc biệt, NANYANG còn thiết kế Khóa sau đại học ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ có cơ hội được học tập và trải nghiệm thực tế Singapore.

Hơn thế nữa NIM nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nim lấy sinh viên làm trung tâm và được định hướng theo sự thay đổi vì “học tập xuất sắc”, “giáo dục toàn diện”“chất lượng giảng dạy”.

Học viện NIM là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn yêu thích và theo đuổi ngành quản trị khách sạn du lịch chuyên nghiệp!

Xem thêm:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm:

10/10 - (6 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080