Du học Singapore 2024 – bùng nổ du học sớm

Du học Singapore 2024 vẫn là lựa chọn của nhiều học sinh bởi sự an toàn, chi phí thấp và đặc biệt là điều kiện đi du học Singapore đơn giản, có thể rút ngắn thời gian đào tạo (đại học chỉ 2-3 năm). Sinh viên hết lớp 9 ở Việt Nam hoặc có bằng O level, IGCSE có thể lấy bằng đại học ở Singapore chỉ mất khoảng 2,5 năm.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Eduzone – Công ty chuyên tư vấn du học Singapore đại diện chính thức các trường đại học ở Singapore xin đưa ra một vài nhận định để quý vị tham khảo.

Du-hoc-som
Du học sớm là lựa chọn của rất nhiều học sinh hết lớp 9

Du học Singapore 2024 sẽ tiếp tục bùng nổ xu thế “du học sớm”

Du học sớm” có nghĩa là sinh viên không nhất thiết phải tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam vẫn có thể đi du học Singapore để lấy bằng đại học. Trong một bài viết du học Singapore từ lớp 9 Eduzone đã giải thích chi tiết về chương trình này.

Ưu điểm của “du học sớm” là sinh viên không cần phải học 3 năm cấp 3 ở Việt Nam. Tiết kiệm chi phí và thời gian công sức. Sinh viên được ra trường sớm hơn, có cơ hội việc làm sớm hơn.

Đây là một xu thế đã hình thành từ năm 2016 và theo dự đoán của Eduzone, xu thế này sẽ bùng nổ vào năm 2024 khi mà việc học PTTH ở VN vẫn còn nhiều bất cập, học sinh chịu nhiều áp lực ở Phổ thông.

Các trường ở Singapore cho phép học sinh hết lớp 9 ở Việt Nam có thể nhập học như: Kaplan Singapore, Học viện MDIS, Học viện PSB Academy, Học viện ERC, Trường Dimensions, Trường SHRM, Học viện quản lý Nanyang … Bên cạnh đó còn có các trường khác như JCU, Curtin, NIM…. nhận học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3 (Có nghĩa là hết lớp 10 hoặc 11 ở Việt Nam).

Du học Singapore để chuyển tiếp sang Anh, Úc Mỹ

Du học Singapore chuyển tiếp Úc và một số nước khác là lựa chọn của nhiều học sinh và dự báo năm 2024 sẽ tiếp tục bùng nổ. Sinh viên học ở Singapore khoảng 1 -2 năm, sau đó chuyển tiếp đi Anh, Úc, Mỹ học năm cuối.

Phương án này vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình (tiết kiệm học phí và chi phí ăn ở) lại giúp sinh viên dễ dàng xin được visa sang các nước chuyển tiếp.

Đặc biệt Đại học James Cook Singapore còn có chương trình cho phép sinh viên chuyển tiếp đi sang Úc mà không mất thêm học phí.

Xem thêm:

Thủ tục hồ sơ đơn giản khi đi du học Singapore

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi đi du học Singapore đó là điều kiện đi du học Singapore đơn giản. Sinh viên không phải chứng mình tài chính, không phải phỏng vấn xin visa, thậm chí học sinh không cần biết tiếng Anh trước (sinh viên sẽ sang  học tiếng Anh tại Singapore trước khi vào khóa học chính khóa).

Đây là một điều hoàn toàn khác biệt so với đi du học Anh, Úc, Mỹ khi mà bạn phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ chứng minh tài chính.

Xem thêm: Du học Singapore không cần chứng minh tài chính

Du học Singapore vẫn là an toàn nhất

Khi tình hình thế giới ngày càng phức tạp, chủ nghĩa khủng bố trỗi dậy làm cho việc du học của du học sinh cũng trở lên bất an. Những nước Châu Âu trước đây vốn thanh bình thì nay cũng có thể bị khủng bố bất cứ lúc nào.

Vì vậy trong những năm vừa qua, thay vì lựa chọn các nước phương Tây để du học, nhiều gia đình đã lựa chọn Singapore là nơi khởi đầu bởi đơn giản bên cạnh chất lượng đào tạo, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới thì Singapore còn là điểm đến vô cùng an toàn, sạch sẽ.

Tỉ lệ tội phạm thấp, xã hội ổn định, bình đẳng Singapore đã thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như sinh viên trên toàn thế giới đến học tập, định cư và làm việc.

Trên đây là một số nhận định của Eduzone. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi thắc mắc hoặc trao đổi, vui lòng liên hệ với ban Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore.

Xem thêm Du học singapore tốt không

Xem thêm: Chi phí du học Singapore 2018

10/10 - (43 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080