Vay tiền du học Singapore

Em đang theo học chuyên ngành Marketing và sẽ tốt nghiệp trong năm 2023. Em có dự định du học Singapore sau đại học và cụ thể là tại trường MDIS Singapore. Tuy nhiên em đang có khó khăn về tài chính nên em muốn có thông tin chính xác về chính sách vay học phí, em có thể vay tiền đi du học Singapore được không sau đó ở lại làm việc 3 năm sau tốt nghiệp để trả cho MDIS như với các trường công lập không?

money

Cảm ơn bạn về câu hỏi rất thú vị về chủ đề vay học phí du học Singapore, Eduzone xin được tư vấn cho bạn như sau:

Vay tiền du học Singapore như thế nào?

Đầu tiên cần khẳng định là du học tại Singapore chỉ có những trường công lập mới có chương trình cho vay học phí và trả trong 3 năm làm việc tại Singapore hoặc các công ty của Singapore ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

Slide 2

Học bổng áp dụng cho khóa học Cao đẳng hoặc Cử nhân CNTT. Các khóa thương mại áp dụng học bổng 25%

Hoc-bong-curtin-2024

Khi học sinh được nhập học vào các trường công lập, sinh viên sẽ điền vào đơn để xin vay tiền học phí còn lại và tiền sinh hoạt phí.

Trường MDIS là trường tư nên em không thể tham gia chương trình vay tiền được. Em sẽ phải tự chuẩn bị học phí cũng như sinh hoạt phí cho thời gian du học của mình.

Xem thêm: MBA chuyên ngành Marketing Quốc tế của trường MDIS Singapore

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều ngân hàng ở Việt Nam có chính sách cho sinh viên vay tiền du học với lãi suất hợp lý thủ tục vô cùng đơn giản. Em có thể liên hệ với các ngân hàng thương mại cổ phần hoặc liên hệ với Eduzone để được hỗ trợ.

Có một phương án khác đó là nếu em học khá, em có thể tìm kiếm các cơ hội học bổng, việc này cũng giúp khá nhiều trong việc chuẩn bị kinh phí du học Singapore. Em có thể tham khảo bài viết kinh nghiệm săn học bổng du học Singapore

Có thể bạn quan tâm:

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

 

10/10 - (4 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

Chương trình Campus tour thăm quan các trường ĐH hàng đầu Singapore vào dịp Tết 2024