Tư vấn: Chương trình sau đại học chuyên ngành du lịch khách sạn

Eduzone có nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam mong muốn du học Singapore chương trình thực tập hưởng lương chuyên ngành du lịch khách sạn, nhà hàng. Ngày hôm nay anh Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn với nội dung tư vấn dưới đây

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


hospitality_management

Du học Singapore chương trình sau đại học chuyên ngành du lịch khách sạn

Dear a/c,

Nhờ a/c tư vấn giùm em những vấn đề em muốn biết dưới đây.
 
Em muốn di du học Singapore nghành nhà hàng – khách sạn – du lịch theo diện thực hành có lương sau khi học lý thuyết, khoảng tầm 1 đến 2 năm gì đó thì điều kiện cần những gì?
– tuổi tác?? em sinh 1987, tốt nghiệp đại học Nông nghiệp năm 2010
– trình độ tiếng anh?? em thi toeic năm 2011 được khoảng 500, em chưa học khóa ielts nào cũng như thi Ielts nhưng kha năng là tầm 5.5
– phỉ có chứng chỉ tiếng anh tối thiểu là bao nhiêu ielts hay chỉ cần interview nếu đạt là được? nếu interview thì thể lệ interview là nghe nói đọc viết luôn hay mỗi speaking??
– chứng minh tài chính?? phải có tài khoản cố định bao nhiêu, hay phải đặt cọc bao nhiêu nếu thông qua bên c đang kí làm hộ??
– thủ tục làm visa student sẽ làm mất bao nhiều chi phí và trong bao lâu?
– nếu đủ điều kiện tham gia thì tổng chi phí cho các cv giấy tờ, visa,… là tầm khoảng bao nhiều?? trong thời gian bao lâu sẽ bắt đầu khóa học ở Sing kể từ ngày đăng kí xin học.
 
Đợi tin a/c!
 
Thanks a/c nhiều”
 

Chào em HG

Chúc em ngày mới tốt lành.

Anh là Hiển – Giám đốc Công ty du học Eduzone – Cty chuyên du học Singapore.

Anh có nhận được email của em, cám ơn em đã liên hệ với Eduzone, anh trả lời thư em như sau:

Hiện nay em đã tốt nghiệp ĐH ở VN và có mong muốn đi học Singapore về ngành nhà hàng – khách sạn, em có một số phương án như sau:

1/ Diploma (Chương trình Cao đẳng).

Chương trình được thiết kế với 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Sau 12 tháng em sẽ được cấp bằng Cao đẳng, nếu em muốn học tiếp để lấy bằng Cử nhân về chuyên ngành nhà hàng, khách sạn du lịch em sẽ học thêm khoảng 16-18 tháng nữa. Các trường có chuyên ngành này bao gồm: NIM, SHRM, MDIS, EASB, ERC, Dimensions, LBSF…. Yêu cầu khóa học chỉ là hết lớp 12 ở VN, IETLS 5.5. Chi phí khóa Diploma khoảng 250 triệu bao gồm tất cả chi phí.

2/ Học chương trình Postgraduate Diploma (Bằng cao đẳng sau đại học).

Chương trình này phù hợp với em nhất. Yêu cầu đầu vào là tốt nghiệp ĐH ở VN. Giá trị bằng cấp cao hơn bằng cử nhân nhưng chưa đạt được bậc thạc sĩ (có nghĩa là nó nằm giữa Cử nhân và Thạc sĩ).

Cấu trúc khóa học: Em sẽ học 6 tháng lý thuyết (học phí 12000 S$) + 6 tháng thực tập hưởng lương (Mức lương khoảng 800-1200 S$). Yêu cầu tiếng Anh đầu vào là IETLS 6.0, nếu em chưa đủ trình độ tiếng Anh em có thể sang học khóa học tiếng Anh trước của Trường. Hiện nay trường NIM Singapore có khóa học này. Theo như nguyện vọng của em thì anh khuyên nên học chương trình này. Tổng chi phí khóa học này khoảng 300 triệu.

3/ Thạc sĩ Quản trị khách sạn du lịch

Khóa học kéo dài 1 năm, sau khi học xong em sẽ được cấp bằng thạc sĩ. Yêu cầu khóa học là tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0. Tổng chi phí hết khoảng 500 triệu VNĐ. Em có thể tham khảo khóa học này của Trường MDIS, EASB

Tham khảo: Khóa học Thạc sĩ du lịch khách sạn

Đi du học Singapore hiện nay không phải chứng minh tài chính, em cũng sẽ không phải đặt cọc bất kỳ khoản tiền nào. Tất cả các thủ tục giấy tờ bên Eduzone sẽ làm hoàn toàn miễn phí giúp em.

Thủ tục visa sẽ mất khoảng 3-4 tuần, chi phí làm visa và thẻ cư trú là 120 S$ (bao gồm cả 30 S$ phí xét hồ sơ ban đầu của Sở di trú).

Đăng Hiển (Giám đốc Eduzone – Chuyên gia giáo dục Singapore đã được Tổng cục Du lịch Singapore cấp chứng chỉ)

Có thể bạn quan tâm:

10/10 - (4 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080