Những trường đào tạo du lịch khách sạn nổi tiếng tại Singapore?

Ngành Du lịch và quản trị khách sạn tại Singapore là một trong những ngành học được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một ngôi trường để du học Singapore thì vẫn khiến nhiều bạn đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ gỡ rối cho bạn phần nào những thắc mắc cho câu trả lời Những trường đào tạo du lịch khách sạn nổi tiếng tại Singapore?

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone chụp ảnh lưu niệm tại SHRM

Những trường đào tạo du lịch khách sạn nổi tiếng tại Singapore?

Doanh thu của ngành du lịch đóng góp tới 5% GDP của quốc đảo, tương đương với hơn 12 tỷ S$. Mỗi năm Singapore đón hơn 10 triệu khách du lịch (tức là hơn gấp 2 lần dân số của đảo quốc). Hàng năm Singapore cần hơn 100,000 việc làm trong ngành công nghiệp không khói này.

Để đáp ứng như cầu lao động khổng lồ đó, các trường công lập cũng như ngoài công lập đã mở rất nhiều chương trình đào tạo liên quan tới ngành công nghiệp màu mỡ này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn du học Singapore, Eduzone liệt kê danh sách các trường đầu bảng đào tạo về chuyên ngành này (Thứ tự các trường được sắp xếp ngẫu nhiên).

Học viện quản lý EASB

Các chuyên ngành du lịch khách sạn đã làm nên tên tuổi cho EASB. Nhà trường có khu vực chuyên biệt để sinh viên học và thực hành tại chỗ.Các chuyên ngành du lịch khách sạn của nhà trường trải dài từ Cao đẳng đến Thạc sĩ. Bên cạnh đó sinh viên còn có thể tham gia khóa thực tập hưởng lương tại Singapore. Các chuyên ngành sinh viên có thể theo học đó là: Quản trị du lịch khách sạn, quản trị nhà hàng, quản trị du lịch khách sạn và nhà hàng, quản trị khách sạn quốc tế…

Giám đốc Eduzone thăm EASB
Giám đốc Eduzone thăm EASB

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Học viện MDIS Singapore là trường nằm trong top 3 trường đào tạo tốt nhất về du lịch khách sạn tại Singapore theo bình chọn của Edupoll. Trường đầu tư hẳn một khu dành riêng để giảng dạy chuyên ngành Du lịch khách sạn với tên gọi Tropical Breeze, với đầy đủ nhà hàng, quầy bar và phòng mô phỏng khách sạn để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Giám đốc Eduzone thăm MDIS
Giám đốc Eduzone thăm MDIS

Học viện Kaplan

Học viện Kaplan được bầu chọn là trường được yêu thích nhất Singapore trong nhiều năm bởi độc giả của JobCentral. Bên cạnh Tài chính vốn rất nổi tiếng, Kaplan cũng có thế mạnh với các chuyên ngành quản trị khách sạn du lịch. Điều đáng tiếc là Khóa du lịch khách sạn tại Kaplan không có thực tập hưởng lương

Anh Nguyễn Đăng Hiển (Giám đốc Eduzone) thăm và làm việc với Kaplan Singapore
Anh Nguyễn Đăng Hiển (Giám đốc Eduzone) thăm và làm việc với Kaplan Singapore

Đại học James Cook Singapore

Đại học JCU là trường nằm trong top 200 trường tốt nhất thế giới. Không chỉ chất lượng đào tạo vượt trội, các sinh viên theo học tại Trường Đại học JCU Singapore còn được chuyển tiếp sang  Úc mà không phải đóng thêm học phí. Ở Úc, trường JCU được đánh giá là trường top đầu trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Một chút đáng tiếc là tại JCU thì khóa du lịch khách sạn cũng không có thực tập hưởng lương

Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Học viện quản lý Nanyang cũng được đánh giá khá cao về chất lượng đào tạo ngành quản lý khách sạn du lịch mặc dù không có khu học xá rộng như những học viện khác.

Trường SHRM

Mặc dù quy mô không lớn, nhưng trường SHRM cũng là trường được đánh giá rất cao trong lĩnh vực du lịch khách sạn.

School D’Hospitality, Singapore

Trường đào tạo các chuyên ngành du lịch khách sạn, casino, sự kiện… từ bậc chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao đến sau đại học.

Cornell-Nanyang Institute of Hospitality Management

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa Trường ĐH Công nghệ Nanyang (NTU) và ĐH Cornell. Đào tạo các chuyên ngành liên quan đến du lịch khách sạn đến bậc thạc sĩ và tiến sĩ là thế mạnh của nhà trường.

Shatec – The Singapore International Hotel and Tourism College

Shatec hàng năm đào tạo hơn 600 sinh viên chính quy với hợp tác của hiệp hội khách sạn Singapore. Thành lập từ năm 1983, trường có 6 chuyên ngành bao gồm quản trị khách sạn, quản trị du lịch từ bậc cao đẳng đến cao đẳng nâng cao.

University of Nevada Las Vegas Singapore, William F Harrah College of Hotel

Là một trong những trường hàng đầu của Mỹ có phân viện tại Singapore. Trường có khóa học Cử nhân khoa học Quản trị khách sạn, Thạc sĩ Quản trị khách sạn.

Ngoài ra còn rất nhiều sự lựa chọn khác nếu bạn muốn du học chuyên ngành này như TMIS, ERC,… mỗi trường đều có thế mạnh riêng (về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, bằng cấp nhận được).  Chúc bạn tìm được trường phù hợp với mong muốn và điều kiện của mình.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về du học Singapore hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Công ty du học Eduzone là công ty tiên phong chuyên sâu du học Singapore. Điều khác biệt là Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore, không tư vấn các nước khác. Người đứng đầu đồng thời là người trực tiếp tư vấn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Singapore. Du học Singapore cùng Eduzone, quý vị sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi sau: 

  • Tư vấn miễn phí 
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở, tìm kiếm căn hộ miễn phí
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (Áp dụng với một số trường và thời điểm)
  • Ưu đãi tiền phòng (Áp dụng với một số trường và thời điểm)
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
  • Đón sân bay miễn phí 
  • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Hãy liên lạc với Eduzone để thấy được sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, bởi chúng tôi coi khách hàng là người thân ruột thịt của mình chứ không chỉ là “thượng đế”.  Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Có thể bạn quan tâm:

10/10 - (30 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080