Bất ngờ với chi phí du học Singapore bậc trung học phổ thông

Du học là con đường mà rất nhiều bạn trẻ đang hướng đến, nó như trở thành xu hướng trong một số năm trở lại đây. Tuy nhiên, để đến được với con đường đó không phải dễ dàng đối với tất cả mọi người. Khác với các gia đình có điều kiện thì trở ngại lớn nhất đối với những sinh viên không có điều kiện là khoản chi phí lớn phải bỏ ra. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh cần cân nhắc về chi phí du học du học Singapore, hãy tham khảo ngay chi phí du học Singapore bậc trung học phổ thông dưới đây, có thể nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Chi phí du học phổ thông tại Singapore thấp hơn bạn tưởng

 1. Chi phí du học Singapore – chất lượng quốc tế, chi phí “bình dân”

Nếu bạn cứ nghĩ chi phí du học tại các đất nước phát triển phải cao chất ngất, nếu gia đình không có điều kiện thì khó lòng mà theo được, thì hãy suy nghĩ lại đi nhé! Với chất lượng và môi trường đào tạo tuyệt vời khỏi bàn cãi, chi phí du học Singapore sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Nếu như học phí bậc Trung học tại một một số trường quốc tế tại Việt Nam năm học 2017 – 2018 lên tới 540 – 619 triệu đồng/năm (Trường Quốc tế LHQ Hà Nội), có những trường lên đến 560 – 641 triệu đồng/năm. Trong khi đó, chi phí du học Singapore bậc Trung học không cao hơn, thậm chí là còn thấp hơn một số trường quốc tế tại Việt Nam.

Điển hình như chi phí tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) năm học 2017 – 2018 chỉ 410 triệu đồng/năm. Nếu cộng thêm cả chi phí sinh hoạt khoảng 15000 SGD/ năm (246 triệu đồng) thì tổng chi phí học tập tại Singapore cũng chỉ tương đương với các trường quốc tế tại Việt Nam. Nếu cùng chi phí, tại sao không lựa chọn du học tại Singapore với lợi thế hơn hẳn?

2. Ngoài chi phí, bạn còn nhận được lợi ích gì khi du học tại Singapore?

Hãy thử so sánh giữa việc học tập tại các trường quốc tế tại Việt Nam và du học tại Singapore để thấy được lợi thế hơn hẳn của môi trường này:

– Trường học quốc tế tại Việt Nam: dù chất lượng học tốt nhưng môi trường mà em sinh sống vẫn hòa toàn thuần Việt, những người tiếp xúc mỗi ngày với các em đều là người Việt, do đó việc phát triển trình độ ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh sẽ có phần bị hạn chế hơn. Bên cạnh đó, học tập ở Việt Nam đồng nghĩa với việc các em vẫn sẽ sống cùng với gia đình, sống theo trong sự bảo bọc của gia đình, đó cũng là lí do hạn chế mất sự va chạm và trưởng thành của các em.

– Du học Singapore: Nếu bạn nghi ngại chi phí du học Singapore quá rẻ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo thì đừng vội lo, môi trường học tại đây vô cùng lý tưởng giúp các em tiến bộ và trưởng thành một cách nhanh chóng.

Với môi trường đa văn hóa quốc tế, các em sẽ được đắm chìm trong môi trường bản ngữ đa sắc màu với bạn bè và thầy cô đến từ nhiều quốc gia khác nhau, khả năng Anh ngữ cũng tăng lên nhanh chóng. Môi trường mới, xa lạ, các em sẽ được va chạm với nhiều điều mới mẻ, đồng thời được trang bị nhiều kỹ năng mới, nhờ đó các em sẽ trưởng thành nhanh chóng.

Singapore là một đất nước Á Đông – nền văn hóa tương đồng với Việt Nam thế nên các em hoàn toàn không cần lo lắng về việc sốc văn hóa như khi du học tại các nước Phương Tây khác. Chính sách visa đơn giản, khoảng cách địa lý gần cũng là những ưu điểm khi du học tại Singapore.

Với chất lượng mang tầm quốc tế nhưng chi phí du học Singapore chỉ ở mức “bình dân”, đây cũng là lý do mà rất nhiều người đang săn đó các khóa học tại Singapore một cách ráo riết. Nhanh tay đăng ký để nhận được những chia sẻ tư vấn từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm của Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore.

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Có thể bạn quan tâm

 

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080