Open House – Ngày hội Du học Học SING chọn SIM

Ngày 20/1/2019 sẽ diễn ra hoạt động Ngày hội tư vấn Du học SIM (SIM Open House) mở đầu cho các chuỗi hoạt động năm 2019 của SIM cung cấp các thông tin tuyển sinh và lựa chọn ứng viên xuất sắc trao tặng học bổng giá trị 100% học phí.

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


SIM Open House là sự kiện thường niên và lớn trong năm cung cấp các thông tin chính thống từ Học viện quản lý SIM và các trường Đại học đối tác danh tiếng của SIM.

Học viện Quản lý Singapore – SIM là một trong những Học viện lớn và lâu đời nhất tại Singapore, 8 năm liền lọt vào Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore do chính người dân Singapore bình chọn (AsiaOne People’s Choice). Cho tới nay, chưa có Học viện nào tại Singapore giành được danh hiệu này liên tiếp 8 năm.

Các khóa học tại SIM được thiết kế hoàn toàn đồng nhất với chương trình đào tạo tại các trường đối tác ở Anh, Úc, Mỹ, Pháp từ giáo trình, giảng viên và các yêu cầu về học thuật. Không giống với các hình thức liên kết đào tạo khác, SIM được xem là khu học xá tại Singapore của các trường Đại học đối tác và phải đáp ứng các yêu cầu khăt khe của các trường đối tác.

SIM Open House được tổ chức từ 8h30 sáng ngày 20/1/2019 tại Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, quý vị phụ huynh và học sinh sẽ có trọn vẹn 1 ngày gặp gỡ trực tiếp trưởng khoa và đại diện các trường Đại học đối tác của SIM để tìm hiểu những thông tin mới nhất về SIM:.

Ngày hội tư vấn Học viện SIM sẽ diễn ra hàng loạt các hoạt động bổ ích

  • Gặp gỡ, trao đổi chính thức với Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn SIM – Tập đoàn giáo dục danh tiếng và dẫn đầu tại Singapore và các đại diện Đại học đối tác danh tiếng thế giới của SIM.
  • Cùng chuyên gia tìm hiểu và lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực học sinh, xây dựng lộ trình và định hướng các con đường vào các trường công danh tiếng tại Singapore cũng như các trường Đại học hàng đầu trên thế giới
  • Thông tin mới nhất về chi phí, học phí và các suất học bổng lên đến 100% học phí của Tập đoàn giáo dục SIM năm 2019
  • Thông tin cập nhật về các chương trình đào tạo, thời gian nhập học, yêu cầu nhập học và hạn nộp hồ sơ năm 2019
  • Được tư vấn trực tiếp về lộ trình học tập tiết kiệm, phù hợp với Tài chính mỗi gia đình và năng lực của học sinh
  • Trải nghiệm lớp học mô phỏng giống như lớp học thật tại trường SIM
  • Tham dự mini game để có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

Năm 2018, Công ty Du học Eduzone vinh dự nhận giải thưởng “Best New Agent” cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác tuyển sinh và cung cấp thông tin tới sinh viên về trường SIM.

=>> Eduzone nhận giải thưởng “Best New Agent” của SIM năm 2018

Năm 2019, Eduzone thêm một lần nữa được lựa chọn là đơn vị duy nhất tại khu vực miền Bắc đồng hành cùng trường SIM trong ngày hội “Học SING chọn SIM” mùa 2.

Ngay từ bây giờ, quý vị quan tâm tới Học viện SIM có thể liên hệ Công ty Du học Eduzone để được tư vấn.

Hotline: 0983010580 / 0988676468 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Bài viết quý vị có thể quan tâm:

10/10 - (1 vote)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080