Eduzone nhận giải thưởng Best New Agent từ Học viện SIM Singapore

Ngày 25/09/2018 vừa qua tại TP HCM, Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore đã vinh dự nhận được giải thưởng “Best New Agent” danh giá từ Học viện Quản lý Singapore (SIM), ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt 1 năm qua.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Đại diện Eduzone nhận Cup từ đại diện SIM Singapore

Học viện Quản lý Singapore – SIM là một trong những Học viện lớn và lâu đời nhất tại Singapore, 8 năm liền lọt vào Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore do chính người dân Singapore bình chọn (AsiaOne People’s Choice) Hiện chưa có Học viện nào tại Singapore giành được danh hiệu này liên tiếp 8 năm. Khu học xá tiện nghi với diện tích hơn 100.000 m2 với đầy đủ các tiện ích dành cho sinh viên.

=>> Hình ảnh Học viện SIM Singapore

SIM liên kết đào tạo với các Trường Đại học Top đầu trên Thế giới, xem danh sách các trường Đại học đối tác và xếp hạng của các trường này tại đây, trong đó phải kể đến các trường ĐH Top đầu như ĐH London, ĐH Warwick, ĐH Buffalo,…

Để trở thành “Best New Agent”, Agent đó phải đạt được tất cả các tiêu chí:

– Số lượng tuyển sinh

– Thông tin cung cấp cho Sinh viên chính xác, đầy đủ

– Dịch vụ chăm sóc sinh viên trước và sau khi sinh viên nhập học tại SIM (Điều này được kiểm chứng bằng chính phản hồi của sinh viên khi sang trường)

SIM cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo từ Dự bị, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học. Học sinh hoàn thành lớp 11 có thể bắt đầu theo học tại Học viện SIM.

=>> Video tư vấn Lộ trình học tập tại Học viện SIM

SIM chú trọng đào tạo sinh viên phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần. Sinh viên Việt Nam được khuyến khích tham gia tối thiểu từ 02 câu lạc bộ trở lên, trong đó có Cộng đồng sinh viên Việt Nam tại SIM (VNC) và 1 CLB về bóng chuyền, bóng rổ, đàn, hát,…bất kỳ lĩnh vực nào sinh viên có năng khiếu hoặc muốn phát triển bản thân ở lĩnh vực đó.

Về vấn đề nhà ở, Trường SIM liên kết với một số Ký túc xá tương đối gần trường (khoảng 15 – 20 phút đi xe bus), điển hình như Ký túc xá Yoha cơ sở Evan Road, SV của SIM được trợ giá 35% giá thuê phòng, chi phí còn lại chỉ khoảng chưa đầy 500sgd/người/tháng.  Chi phí này đã bao gồm tiền ở (tiêu chuẩn phòng đôi), điện nước, an ninh, ăn sáng và Shuttle bus tới trường…Trường hợp SV không muốn ở KTX, Công ty Eduzone sẽ tìm nhà ở bên ngoài miễn phí cho SV với giá cả hợp lý nhất tùy vào khả năng của mỗi bạn.

Năm 2019, Eduzone tiếp tục phối hợp với SIM triển khai hàng loạt các sự kiện lớn, mở ra nhiều cơ hội lựa chọn học tập cho học sinh Việt Nam. Mở màn là Open House “Học SING chọn SIM” (mùa 2) diễn ra vào Tháng 01/2019, với sự góp mặt của các Trưởng khoa và  đại diện đến từ các trường Đại học đối tác của SIM.

Khép lại một năm tuyển sinh đầy rực rỡ, thành công tiếp nối thành công, chúng tôi chắc chắn vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang tới cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất bằng tất cả sự tận tâm, tận hiến của mình.

Mọi thông tin chi tiết về Học viện SIM Singapore, quý vị vui lòng liên hệ Hotline 0983010580 / 0988676468 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Bài viết quý vị có thể quan tâm:

10/10 - (6 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080