35 suất học bổng trị giá 100% học phí nhập học tại SIM Singapore

Chương trình học bổng trị giá 100% học phí trị giá gần 180 triệu VNĐ dành cho sinh viên nhập học tại SIM GE Singapore.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Học bổng SIM Singapore
Học bổng SIM Singapore

Giá trị và yêu cầu chương trình học bổng của SIM Singapore

Chương trình học bổng này áp dụng cho sinh viên nộp hồ sơ theo học tại SIM GE từ bậc học Diploma trở lên. Nếu được, sinh viên sẽ nhận được 100% học phí cho bậc Diploma.

Yêu cầu: Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có học lực khá giỏi trở lên, IELTS 5.5 trở lên đủ điều kiện tham gia xét duyệt. SIM GE sẽ lựa chọn ứng viên sau đó sẽ gọi điện phỏng vấn để quyết định trao học bổng.

Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM),  là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Đây được coi là trường Đại học thứ 4 của Singapore (chỉ sau 3 trường đại học công lập)

Hiện nay, tập đoàn giáo dục SIM có 4 thành viên, gồm viện Giáo Dục Toàn Cầu SIM (SIM Global Education), Đại học SIM (SIM University sắp tới tách ra thành trường do chính phủ quản lý ), Viện Phát Triển Nhân Lực cấp cao SIM (SIM Professional Development) và Viện QT SIM (SIM IA đào tạo khóa học phổ thông)

Là một trong bốn thành viên của tập đoàn giáo dục SIM, trường SIM GE chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ, đào tạo trước và sau đại học, phối hợp cùng các đối tác là các trường đại học tại Úc, Anh quốc, Mỹ. Với hơn 70 chương trình đào tạo, nơi đây hiện có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học. Sinh viên có thể học tại Singapore và tốt nghiệp với văn bằng do trường đối tác danh tiếng cấp như Đại học London, Đại học Birmingham, Đại học Stirling, Đại học Shouthamton, Đại học Warwick (UK)  Đại học RMIT, Đại học Wollogong (Úc), Đại học University at Buffalo (USA) . Các môn học chuyên ngành bao gồm: kinh doanh, truyền thông, tài chính, ngân hàng, kế toán, cung ứng hậu cần, marketing, Công nghệ thông tin, dịch vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý và tâm lý học.

Anh Nguyễn Đăng Hiển - Giám đốc Eduzone chụp ảnh tại Thư viện SIM Singapore
Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone chụp ảnh tại Thư viện SIM Singapore

Cơ sở vật chất toàn diện và hiện đại bậc nhất Singapore (chỉ sau các trường công lập)

Với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học, thư viện được trang bị tối tân. Khu phức hợp thể thao đã từng được lựa chọn tổ chức một số môn tại Seagames 2015. Năm 2014 sau khi hoàn tất Block C, D nâng tổng diện tích khuôn viên của trường lên tới 110.000m2 với các tiện ích bao gồm 254 giảng đường, phòng hội thảo, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng thể thao, phòng biểu diễn nghệ thuật, phòng đa chức năng, trung tâm đào tạo tài chính và chứng khoán (với màn hình kết nối số liệu thực tế các thị trường chứng khoán lớn trên thế giới).

Bên cạnh khuôn viên dành cho học tập là những khu dành cho các hoạt động sinh viên nơi tổ chức các hoạt động như hội chợ việc làm, các câu lạc bộ, chăm sóc sức khỏe.

Hãy liên hệ với Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore, đại diện chính thức của SIM GE Singapore để được tư vấn, hướng dẫn và làm thủ tục, nộp hồ sơ xin học bổng hoàn toàn miễn phí. Hotline 0983010580 (HN), 0934676468 (HCM)

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Xen thêm: Giới thiệu chi tiết các khóa học của SIM Singapore

9.9/10 - (25 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080