Hội thảo “Du học Singapore và chuyển tiếp Úc không mất thêm học phí”

Có rất nhiều con đường để trải nghiệm môi trường học tập ở Úc. Chỉ cần bỏ ra từ 6 tháng tới 1 năm học tập tại Đại học James Cook Singapore, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang Úc học một cách hợp lý. Tuy có tốn thêm thời gian nhưng  mang lại cho bạn cơ hội chắc chắn đặt chân tới nước Úc.

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Hình ảnh trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp của ĐH James Cook Singapore T12/2017

Nếu như ở các trường Đại học tại Singapore khác, bạn sẽ phải học trọn vẹn khóa học tại Singapore và chỉ nhận được tấm bằng của các trường Đại học đối tác ở ÚC, thì tại James Cook Singapore, bạn sẽ được chuyển tiếp 1-2 học kì hoặc chuyển tiếp hoàn toàn sang trường ĐH James Cook Úc.

Để quý vị tìm hiểu cụ thể về chương trình này, Công ty Du học Eduzone tổ chức buổi hội thảo Du học Singapore và cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng” để giải đáp thông tin chi tiết và chính thống về vấn đề trên cũng như các chương trình đào tạo và yêu cầu, thủ tục Du học Singapore.

Thông tin chi tiết về Hội thảo Du học Singapore như sau:

  • Thời gian: 10:00 ngày 6/1/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Eduzone Hà Nội, Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ

Khách mời hội thảo:

Với các quý vị ở Hồ Chí Minh có thể tham dự tuần lễ tư vấn “Du học Singapore và cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng” tại Văn phòng Eduzone Hồ Chí Minh, Lầu 12, Tòa nhà Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM từ ngày 25/12/2017 – 6/1/2018.

Quý vị quan tâm vui lòng đăng ký sớm tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0983010580 / 0988676468 (HN); 0934676468 (HCM) để được hỗ trợ miễn phí.

Tại sao nên lựa chọn Đại học James Cook Singapore để chuyển tiếp đi Úc?

Lấy bằng của Đại học công lập chất lượng Úc, được công nhận toàn cầu
Đại học công lập James Cook tại Singapore là một phân viện trực thuộc Đại học James Cook Úc. Mức độ tương đồng chương trình đào tạo giữa các phân viện là 100%. Do đó, sinh viên không cần phải lo lắng về chất lượng văn bằng. Du học Singapore nhưng bạn hoàn toàn nhận bằng chất lượng Úc.

Trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu
Trường Đại học công lập James Cook là một trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu, được công nhận trên toàn thế giới. Trường luôn có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.

Chuyển tiếp Úc dễ dàng, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo
Trường Đại học James Cook Singapore có riêng 1 bộ phận hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên làm thủ tục chuyển tiếp sang trường ĐH James Cook tại Úc. Đây là dịp để sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập ở hai đất nước. Môi trường đa văn hóa sẽ giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn. Mỗi sinh viên sẽ có một vốn kiến thức văn hóa Đông, Tây hội ngộ.

Cơ hội việc làm toàn cầu
Với hơn 7.000 công ty đa quốc gia cùng với các văn phòng chính châu Á Thái Bình Dương đặt tại Singapore, sinh viên tốt nghiệp Đại học công lập James Cook có nhiều cơ hội tốt về nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Chương trình trên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên về một con đường sang Úc dễ dàng hơn khi mà chính phủ Úc đang ngày càng thắt chặt chính sách visa đối với sinh viên quốc tế.

Vì số lượng người tham gia rất đông, quý vị vui lòng đăng ký tham dự tại link để Eduzone có thể tiếp đón quý vị chu đáo nhất.

Xem thêm:

10/10 - (2 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080