Hội thảo “Du học Singapore chuyển tiếp Úc, tỷ lệ visa 100%”

Con đường sang Úc nếu không bằng phẳng với bạn, phương án đi qua nước thứ 3 sẽ tối ưu cho bạn cả về chi phí và cơ hội. Du học Singapore tại trường Đại học James Cook Singapore cho phép bạn chuyển tiếp sang Úc với mức học phí không đổi và tỷ lệ visa đạt gần 100%. 

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Tại Singapore, James Cook luôn hoạt động hiệu quả, phấn đấu không ngừng vươn lên trở thành trường Đại học tư thục đầu tiên nhận chứng nhận EduTrust Star – chứng nhận cao nhất về chất lượng đào tạo và dịch vụ cho sinh viên.

JCU Singapore cũng là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore.

Sinh viên Đại học James Cook Singapore có thể chuyển tiếp Úc dễ dàng

James Cook Singapore là phân viện đào tạo tại Singapore của trường Đại học Công lập James Cook Úc – Top 2% trường Đại học tốt nhất thế giới và Top 9 trường Đại học tốt nhất nước Úc.

Ngay sau khi hoàn thành 2 -3 học kì tại Đại học James Cook Singapore, sinh viên có thể chuyển tiếp sang JCU Úc trong 1-2 học kỳ với mức học phí không đổi. Sinh viên cũng có thể chuyển tiếp hoàn toàn chương trình học qua khu học xá chính của trường tại Úc. Mọi thủ tục chuyển tiếp sẽ được trường JCU Singapore hỗ trợ, tỷ lệ visa cao và có cơ hội định cư tại Úc.

James Cook Singapore cũng chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nào có mong muốn học tại Úc nhưng gặp một số trở ngại trong quá trình du học thẳng như chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào, gặp khó khăn về hồ sơ tài chính, ….

=>> Xem thêm: Chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường Đại học James Cook Singapore

Lựa chọn học tại JCU Singapore bởi môi trường học tập tuyệt vời

Học tại JCU Singapore, bạn được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến của Úc, nhận bằng cấp của trường Đại học Úc với mức chi phí rẻ tại 1 nước Châu Á.

Với thiết kế chương trình học với 3 học kỳ/ năm, học tại JCU Singapore sinh viên sẽ tiết kiệm được 1 năm học cho cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ. Như vậy, với cùng chương trình học nhưng bạn sẽ ra trường sớm hơn và tiết kiệm tới 40% chi phí so với sinh viên học tại khu học xá chính ở Úc.

Chính điều này cũng giúp sinh viên của JCU Singapore nắm bắt nhiều cơ hội việc làm hơn so với bạn bè cùng trang lứa hay thực hiện những dự định khác cho tương lai của mình.

JCU Singapore sở hữu một không gian học tập rộng rãi, thoải mái với đầy đủ các phòng chức năng như phòng Lab mô phỏng 1 ngân hàng thu nhỏ cho sinh viên chuyên ngành Tài chính ngân hàng, Thư viện, Phòng tự học, ….

 

Để có những thông tin chính xác về các chương trình tại JCU Singapore, chương trình chuyển tiếp Úc cũng như các chính sách học bổng,… mời quý vị phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm tới tham dự hội thảo Du học Singapore chuyển tiếp Úc, tỷ lệ visa đạt 100%” do Công ty Du học Eduzone tổ chức.

Thông tin về Hội thảo du học Singapore như sau:

  • Thời gian: 9:00 ngày 29/7/2018 (Sáng Chủ nhật)
  • Địa điểm: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hội thảo có sự góp mặt của:

  • Ms Linh Tran – Quản lý tuyển sinh miền Bắc Việt Nam của trường JCU Singapore
  • Cùng các chuyên gia giáo dục Singapore của Công ty Du học Eduzone với trên 15 năm kinh nghiệm

Tại Hội thảo, Eduzone sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về trường JCU Singapore, các thông tin chuyên ngành đào tạo, điều kiện đầu vào, thủ tục hồ sơ đi học tại trường JCU Singapore.

Đặc biệt, 5 suất miễn phí ghi danh khi nộp hồ sơ du học sớm nhất tại trường JCU Singapore trước ngày 31/7/2018.

Kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí tại Văn phòng Eduzone vào lúc 15:00 ngày 23/7/2018. Ứng viên sẽ không cần phải làm lại bài kiểm tra tiếng Anh khi sang trường.

Mời quý vị quan tâm đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0983010580 / 0988676468 (HN); 0934676468 (HCM) để được hỗ trợ.

Công ty Du học Eduzone tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học JCU Singapore tại Việt Nam. Eduzone vinh dự nhận giải thưởng “Đại diện tuyển sinh xuất sắc” trong nhiều năm liền. Eduzone cũng nhận được sự tin tưởng, yêu quý và là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

=>> Xem thêm: Hình ảnh Eduzone tham dự JCU Singapore Agent Conference và nhận giải thưởng năm 2017

Bài viết liên quan

10/10 - (2 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080