Hội thảo Đại học James Cook – trường đạt chuẩn Úc, chất lượng cao Singapore

James Cook Singapore trực thuộc trường đại học công lập của Úc, top 2% các trường hàng đầu thế giới, Chương trình Quản trị Du lịch khách sạn của JCU nằm trong top 12 trường tốt nhất thế giới. Là trường đại học dẫn đầu về kinh doanh và tốt thứ 9 tại Úc.

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


JCU Singapore cung cấp chương trình đào tạo thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Tâm lý học,….với nhiều bậc học từ chương trình tiếng Anh đến dự bị Đại học, Cao đẳng, Thạc sĩ. Tại JCU Singapore, sinh viên được tiếp nhận chương trình đào tạo và nhận bằng đồng nhất với JCU tại Úc và có cơ hội chuyển tiếp sang JCU Úc. Trong quá trình học, sinh viên được qua Úc học 1-2 học kỳ (4-8 tháng) với học phí không thay đổi và với tỷ lệ visa gần như 100%. Đây còn là lộ trình cho nhiều sinh viên có mong muốn đi du học Úc nhưng nằm trong danh sách hạn chế của Lãnh sự quán Úc hoặc có hồ sơ học tập không tốt. Việc học tập tại JCU Singapore trước khi chuyển tiếp Úc giúp sinh viên đạt tỷ lệ visa tuyệt đối hoặc tiết kiệm chi phí đến 50% và rút ngắn thời gian học so với ở Úc.

Cùng tham dự buổi tư vấn trực tuyến với Đại học James Cook Singapore để tìm hiểu thông tin chi tiết về ngành học, học phí và được tư vấn cụ thể cho từng trường hợp:

  • Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 9/7/2021
  • Hội thảo Online qua Zoom, ID: 3456869999, Pass: 123456

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ Eduzone: 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM) để được hướng dẫn chi tiết và đặt câu hỏi cho JCU Singapore tại đây

Những điều đặc biệt chỉ có tại JCU Singapore

– Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo Tiếng anh. (NEAS là một tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng Tiếng Anh cấp cho các trường đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng về giảng dạy tiếng anh).

– Trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore nhận được chứng nhận Edutrust Star. Edutrust Star là chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục và quản lý để công nhận các tổ chức giáo dục tại Singapore

– Sinh viên được qua Úc học 1 học kỳ (đối với Thạc sĩ) hoặc 2 học kỳ (đối với Cử nhân) vào bất cứ thời gian nào trong khoá học với học phí không đổi. Đây là một trong những điều đặc biệt nhất ở JCUS, vì sinh viên được trải nghiệm nền giáo dục và môi trường học tập tại Úc mà vẫn chỉ phải đóng học phí như ở Singapore.

Tại sao chọn Eduzone khi đi du học tại JCU Singapore?

Eduzone là một trong những đối tác uy tín và xuất sắc của JCU Singapore. Eduzone đã và đang thể hiện chất lượng cũng như uy tín của mình thông qua các thế hệ sinh viên thành công và giải thưởng “Đại diện tuyển sinh xuất sắc” của JCU trong nhiều năm liền.

Eduzone dành nhiều ưu đãi cho học sinh, sinh viên nộp hồ sơ vào Đại học James Cook Singapore như: Miễn phí dịch vụ, dịch thuật, tặng vé máy bay cho học sinh và phụ huynh đi cùng, miễn phí đăng ký nhập học trị giá 4,5 triệu đồng, hướng dẫn ôn luyên học bổng theo chuẩn dạng đề của JCU Singapore (duy nhất Eduzone làm được điều này nhờ kinh nghiệm 18 năm tuyển sinh và ôn luyện học bổng Singapore),…

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080