Hội thảo “Tìm hiểu Đại học James Cook Singapore 2022”

Năm 2022, công tác tuyển sinh và các chương trình đào tạo tại Đại học James Cook Singapore sẽ có những thay đổi gì để đảm bảo việc giảng dạy cho sinh viên trong mùa dịch Covid kéo dài. Các học sinh, sinh viên nên làm gì khi kế hoạch du học bị “trì hoãn”, làm sao để việc du học không bị chậm, không ảnh hưởng tới thời gian học và cơ hội làm việc của mình sau này?

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của phụ huynh và học sinh, Công ty du học Eduzone cùng Đại học James Cook Singapore tổ chức tuần lễ tư vấn online nhằm cập nhật các thông tin về Đại học JCU Singapore nói riêng và du học Singapore nói chung kịp thời và chính xác nhất cho PHHS.

Thông tin hội thảo Đại học James Cook Singapore

“Tìm hiểu Đại học James Cook Singapore 2022

 • Thời gian: 20:00 – 21:00, tối thứ 6, ngày 19/11/2022
 • Hội thảo Online qua ứng dụng Zoom

Khách hàng quan tâm có thể đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM)

Vui lòng đăng ký trước để Eduzone gửi tài liệu, quà tặng về nhà cho khách, đồng thời cung cấp thông tin phòng Zoom.

Tặng phí ghi danh trị giá 4,5 triệu đồng, vé máy bay, thẻ đi lại, … cho 10 sinh viên nộp hồ sơ du học Singapore tại James Cook sớm nhất.

Cơ hội nhận học bổng giá trị 100% – 50% – 25% học phí 1 năm học. Hàng năm, Eduzone đã hỗ trợ rất nhiều sinh viên đạt được học bổng 100% học phí của Đại học James Cook Singapore.

Xem thêm: Học bổng du học Singapore tại Đại học James Cook Singapore, kỳ tháng 11/2021

Đại học James Cook Singapore – Trường công lập duy nhất của Úc tại Singapore

 • Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với Đại học James Cook tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm khoảng 30%
 • Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo Tiếng Anh. (NEAS là một tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng Tiếng Anh cấp cho các trường đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng về giảng dạy tiếng Anh)
 • Là trường duy nhất nhận được chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore

Cơ hội học Bằng kép và không tốn thêm chi phí tại JCU Singapore

 • Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.
 • Sinh viên học Thạc sỹ Công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh.
 • Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp của Úc (CPA) & (ICAA). Sinh viên sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA
 • Khoá học Thạc Sỹ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
 • Chương trình cử nhân kinh tế tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào môi trường làm việc thực tế trong quá trình học.
 • Môi trường học đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ và một số nước trong khu vực.

Đặc biệt: Cơ hội chuyển tiếp du học Úc tiết kiệm tại JCU Singapore

 • Học sinh được chuyển tiếp sang Úc học 2 học kì (đối với chương trình Đại học) & 1 học kì (đối với chương trình Thạc sĩ) với học phí không thay đổi
 • Hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi hoàn tất 1-2 học kỳ tại Singapore

Kính mời quý phụ huynh và học sinh quan tâm tham dự tuần lễ tư vấn du học – Trường Đại học James Cook Singapore cùng Eduzone, qua Holine -0983010580 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc tại đây

Bài viết bạn có thể quan tâm

5.7/10 - (8 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080