Hội thảo “Học viện SIM Singapore và học bổng toàn phần học phí”

Hội thảo Giới thiệu Học viện SIM Singapore – Môi trường giáo dục tư thục toàn diện nhất và thông tin chương trình Học bổng đại học SIM Singapore toàn phần học phí sẽ diễn ra tại Văn phòng Eduzone HN vào ngày 11/11/2017. 

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Hội thảo SIM Singapore và Học bổng du học Singapore toàn phần học phí
Chương trình học bổng du học Singapore 2018 toàn phần học phí tại trường SIM dành cho bậc học phổ thông và Cao đẳng – Diploma

Đến với hội thảo bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của Học viện quản lý SIM – Mr Diong Chi Wern, tìm hiểu về học bổng toàn phần học phí 2 chương trình Diploma và Học phổ thông, cách thức chuẩn bị hồ sơ du học Singapore…cùng nhiều phần quà hấp dẫn và ưu đãi từ Eduzone.

Đặc biệt, tại hội thảo sẽ tổ chức thi thử miễn phí học bổng trung học trường SIM IA để ứng viên đánh giá khả năng của mình. Đây là cơ hội duy nhất trong năm 2017.

Hội thảo Du học Singapore trường SIM sẽ được diễn ra ở đâu?

– Thời gian: 14.30 Thứ 7 ngày 11/11/2017

– Địa điểm: VP Eduzone, P.705, Tòa nhà Thành Công 57 Láng Hạ, Đống Đa, HN.

– Khách mời: Mr Diong Chi Wern, đại diện Học viện SIM Singapore

Thông tin về học bổng du học Singapore tại trường SIM

  • Học bổng 100% học phí chương trình Diploma (tương đương 180 triệu đồng/khóa)
  • Học bổng 100% học phí chương trình phổ thông (tương đương 425 triệu đồng/năm)

Riêng học bổng phổ thông vẫn sẽ được duy trì cho những năm tiếp theo nếu kết quả học tập của học sinh đạt 90%.

Những điểm nổi bật của Học viện Quản lý SIM

Học viện quản lý Singapore (SIM) là trường tư thục lớn và lâu đời bậc nhất Singapore, trường được mệnh danh là Trường ĐH thứ 4 của Singapore (chỉ sau 3 trường công lập). Là thành viên của tập đoàn SIM (trong đó có SUSS – ĐH Khoa học xã hội Singapore mới đây đã trở thành Trường ĐH công lập thứ 6 của Singapore ), SIM GE (Global education) chuyên cung cấp các chương trình đào tạo trước và sau ĐH, liên kết cấp bằng với 7 trường ĐH hàng đầu Anh, Úc, Mỹ gồm có: ĐH London, Birmingham, Buffalo, Wollongong, RMIT, Southampton, Stirling.

Các chuyên ngành đào tạo đa dạng và đều là thế mạnh của trường:  QTKD, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Marketing, Truyền thông, Thương mại quốc tế,  Tâm lý học, An ninh hệ thống số, Khoa học máy tính, Phát triển game và đa phương tiện…

Học viện SIM đặc biệt chú trọng tới Sinh viên quốc tế, Trường dành hẳn một “International Student night prom” cùng với Alumni được tổ chức thường niên tại toàn bộ các quốc gia nơi có Sinh viên của SIM theo học. Mô hình đào tạo toàn diện, SV không chỉ phát triển trí thức mà còn thể chất, điển hình là hơn 70 CLB lớn nhỏ từ thể thao đến nghệ thuật được diễn ra sôi nổi và liên tục hàng tuần.

Tiếp nối thành công, SIM GE tiếp tục triển khai chương trình đào tạo phổ thông cấp bằng quốc tế IGCSE và A Level.  Với mức học phí phù hợp chỉ bằng một số trường đang đào tạo chương trình này tại Việt Nam, học sinh được sống và học tập trong môi trường quốc tế bài bản và được đảm bảo về chất lượng. Cơ hội chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ ngay khi kết có bằng O Level hoặc nộp hồ sơ xin học bổng tại các trường ĐH hàng đầu Thế giới khi kết thúc A Level.

Có thể bạn quan tâm:

8.4/10 - (9 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080