Hội thảo “Du học Singapore nhận bằng Top đầu Anh, Úc, Mỹ – tiết kiệm và hiệu quả”

Sau đại dịch Covid-19 và những diễn biến gần đây trên khắp thế giới, việc lựa chọn đi du học tại Anh, Úc, Mỹ… còn nhiều nguy cơ và khá tốn kém. Việc du học Singapore nhận bằng cấp các trường Top đầu Anh, Úc, Mỹ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời đảm bảo an toàn và phúc lợi trong mùa dịch lại nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Slide 2

Học bổng trị giá lên đến 50% học phí. Ưu đãi miễn phí ghi danh cho học sinh đăng ký nhập học tại Kaplan


Du học Singapore là lựa chọn tối ưu khi vừa giữ nguyên chất lượng giáo dục, nhận bằng cấp gốc như đi học tại Anh, Úc, Mỹ, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và xây dựng mối quan hệ quốc tế, những trải nghiệm của sinh viên du học. Tại Học viện Quản lý Singapore – SIM sẽ cho sinh viên tất cả những điều kiện nói trên.

Được thành lập từ năm 1964, đến nay, Học viện quản lý Singapore – SIM là đơn vị giáo dục và đào tạo trong top đầu tại Singapore.

Hợp tác với một số trường đại học hàng đầu trên thế giới, SIM Singapore đào tạo hơn 80 chương trình và chuyên ngành, từ Tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. Dù ngành học nào cũng đều được kiểm duyệt, phát triển và cấp bằng bởi các trường đại học đối tác uy tín.

Khi học tập tại SIM, sinh viên sẽ nhận được chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo và giá trị bằng cấp như sinh viên theo học tại chính các trường đối tác mà lại tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt. Ở một số chuyên ngành, học phí chỉ bằng 50% – 70% so với việc học tại cơ sở chính của trường đại học. Sinh viên cũng chỉ mất 3 năm để hoàn thành bằng Đại học (so với 4 năm tại cơ sở chính) bởi cấu trúc 3 học kỳ/ năm ở Singapore. Tiết kiệm 1 năm học đó, sinh viên có thể trải nghiệm ít nhất 1 học kỳ chuyển tiếp hoặc trao đổi sang khu học xá chính của trường đối tác.

Bên cạnh đó, trường SIM Singapore còn có các chương trình học bổng 50%, 100% hay học bổng trong quá trình học dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

Học tập tại SIM, sinh viên có thể lựa chọn chương trình và bằng cấp của các trường đối tác dưới đây:

  • Đại học London (Anh): Một trong những trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất thế giới được thành lập vào năm 1836
  • Đại học Birmingham (Anh): Top 15 đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về Kế toán và Tài chính, Nghiên cứu Kinh doanh và Quản lý (The Complete University Guide 2020)
  • Đại học Buffalo (Mỹ): Xếp hạng 1 trường đại học công lập ở Bang New York (Wall Street Journal / Times Higher Education College Rankings 2019)
  • Đại học RMIT (Úc): Đại học được xếp hạng cao thứ 15 ở Úc (QS Subject Ranking 2019)
  • Trường Quản lý Grenoble (Pháp): Top 6 về Quản trị kinh doanh và Top 11 về Quản lý tại Pháp (ARWU 2021)

Để biết thêm chi tiết về du học Singapore nói chung và chương trình học tập tại trường SIM Singapore cũng như các chính sách chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc, Mỹ, Pháp nói riêng, Eduzone kính mời quý phụ huynh và học sinh quan tâm tham dự hội thảo

“Du học Singapore nhận bằng Top đầu Anh, Úc, Mỹ – tiết kiệm và hiệu quả”

Thời gian: 14:00 – 16:00, Thứ 7, ngày 16/4/2022

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ Hotline 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM)

Hội thảo có sự tham gia của:

  • Mr Hugo – Đại diện tuyển sinh của Học viện Quản lý Singapore tại Việt Nam
  • Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Công ty Du học Eduzone, trên 19 năm kinh nghiệm tư vấn, định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ học bổng và thông tin du học Singapore

Bài viết quý vị có thể quan tâm:

5.5/10 - (2 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080