Học viện Marketing Singapore (MIS) không được phép tuyển sinh SVQT

Gần đây có một số bạn sinh viên hỏi về chương trình học Marketing ở Singapore, trong đó có quan tâm đến Học viện Marketing (MIS). Công ty du học Singapore – Eduzone đưa ra giải đáp như sau:

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


MIS-logo

Đây là một trường khá nổi tiếng trước đây đào tạo về Sales và Marketing, tuy nhiên rất đáng tiếc là hiện nay (tháng 9/2016) trường đã không còn được phép tuyển sinh viên Quốc tế do đã bị rút chứng chỉ Edutrust.

Có nhiều công ty du học không chuyên về du học Singapore nên vẫn đăng tin quảng cáo và tuyển sinh trường MIS vì vậy quý khách hàng và các bạn học sinh sinh viên hết sức cẩn trọng, kẻo lỡ kế hoạch du học, “tiền mất tật mang”.

Chính phủ Singapore quản lý rất chặt chẽ các trường ngoài công lập bằng chứng nhận Edutrust. Nếu một trường ngoài công lập không được cấp chứng nhận Edutrust thì trường đó không được phép tuyển sinh, sinh viên quốc tế.

Xem thêm:

Để đảm bảo quyền lợi và lựa chọn đúng trường học, quý khách hàng nên tìm đến Công ty du học uy tín, đặc biệt những công ty chuyên du học Singapore. Thông tin chính xác và kịp thời sẽ được cập nhật liên tục và kịp thời.

Có thể bạn quan tâm:

Đăng Hiển (Giám đốc Eduzone)

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

10/10 - (2 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080