Giải đáp những câu hỏi liên quan khi tìm hiểu trường đại học James Cook Singapore

Điểm đến của bạn khi du học Singapore chính là trường đại học James Cook nằm trong top 2% trường tốt nhất thế giới và trở thành mục tiêu phấn đấu của các du học sinh. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn những câu hỏi liên quan khi tìm hiểu trường James Cook Singapore.

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Đoàn Eduzone tham dự sự kiện Agent Conference của JCU Singapore

Hiện nay, trên mạng internet có vô số thông tin cả nguồn chính thống và không chính thống liên quan đến đại học James Cook University Singapore có tên viết tắt là JCU Singapore khiến các bạn thật sự hoang mang và phân vân không biết nên tham khảo nguồn nào mới chính xác.

1. JCU có phải là trường duy nhất được công nhận đại học ở Singapore không?

Du học Singapore là bạn đã lựa chọn một nền giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới nên không phải ai cũng nắm vững được hết về hệ thống giáo dục tại đất nước này nên trước khi muốn du học cần tìm hiểu thật kỹ.

Đầu tiên, tại Singapore chỉ có 6 trường đại học hay cũng chính là 6 trường công lập duy nhất tại quốc gia này bao gồm SIM, SMU, SIT, SUTD, NTU, NUS. Ngoài các trường này thì trường đào tạo nước ngoài hay các trường tư thục tại Singapore đều được xếp vào nhóm trường ngoài công lập đào tạo đại học và thuộc sự quản lý của Hội đồng tư thục Singapore.

Đại học James Cook Singapore thực chất là trường công lập của Úc với nhiều năm liên tục đạt chứng nhận Edutrust Star, cùng thành tích đào tạo xuất sắc nên được chính phủ nước này công nhận là trường đại học nước ngoài đầu tiên được công nhận đại học (University status) tại Singapore chứ không phải là trường duy nhất được công nhận đại học ở Singapore

2. Edutrust Star là gì?

Trong hệ thống các trường ngoài công lập tại Singapore nếu các trường này muốn tuyển sinh các sinh viên quốc tế đều phải có giấy chứng nhận Edutrust để đảm bảo được chất lượng đào tạo đạt chuẩn cũng như bảo vệ được quyền lợi và mức học phí cho du học sinh.

Thông thường Edutrust có 3 loại là Edutrust Provisional thời hạn 1 năm, Edutrust (4 năm) và Edutrust Star (4 năm). Có thể nói Edutrust Star chính là mức công nhận cao nhất của chính phủ Singapore về giáo dục đối với các trường ngoài công lập tại quốc gia này. JCU Singapore vinh dự trở thành trường đầu tiên được công nhận Edutrust Star.

Xem thêm: Edutrust là gì?

3. Khi học tại đại học James Cook Singapore có được chuyển tiếp qua Úc học không?

Khi học tập tại trường JCU Singapore sẽ có 2 hình thức chuyển tiếp qua Úc học tập tiếp mà được nhiều sinh viên lựa chọn chính là:

– Chuyển hoàn toàn qua Úc học tập: do JCU Singapore là trường đại công lập của Úc nên sinh viên có lợi thế khi học tập tại Úc với vốn tiếng anh thành thạo, quá trình học tập nghiêm túc sẽ giúp sinh viên xin được visa dễ dàng tại Đại sứ quán Úc.

– Chỉ chuyển qua Úc học từ 1 – 2 học kỳ: chương trình này chỉ áp dụng cho Thạc sỹ và bậc cử nhân bằng hình thức sinh viên được chuyển qua Úc để học tiếp chương trình học tại Singapore của mình với mục đích trải nghiệm môi trường học tập mới mà không đóng thêm bất cứ chi phí nào. Đặc biệt mức học phí phải nộp khi sang Úc vẫn giống như tại Singapore.

Xem thêm: Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc của JCU Singapore

4. JCU Singapore mạnh những ngành nào?

Chương trình giảng dạy, học tập cho sinh viên tại JCU Singapore hoàn toàn tương đồng với trường chính tại Úc và có những ngành đào tạo thế mạnh chính của đại học James Cook như công nghệ thông tin, tâm lý học, du lịch khách sạn, kinh doanh, môi trường và giáo dục.

Xem thêm: 1001 thắc mắc du học tại ĐH James Cook Singapore

5. Eduzone có phải là đại diện tuyển sinh chính thức của JCU Singapore?

EDUZONE là công ty chuyên du học Singapore với hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, đại diện chính thức của trường Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam. Eduzone tự hào nhiều năm liên tiếp nhận giải thưởng “Đại diện tuyển sinh xuất sắc của JCU Singapore”. Đầu năm vừa qua trong buổi lễ “hội nghị thường niên các đối tác uy tín của JCU”, Eduzone là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được trao tặng cup “Đối tác tốt nhất – Best Partnership” của trường Đại học James Cook cho những hoạt động tư vấn và hỗ trợ sinh viên JCU trong suốt những năm vừa qua

Hotline tư vấn trực tiếp: 0983.010580 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Có thể bạn quan tâm:

 

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080