Thế hệ Gen Z và xu hướng ngành học đi du học Singapore

Gen Z là những bạn trẻ có độ tuổi từ 13 đến 22 – thế hệ tương lai cho nền kinh tế của toàn cầu, luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, tự tin, năng động, đa nhiệm và thích khám phá những điều mới mẻ. Chính vì thế, lựa chọn một công việc bản thân yêu thích, mang lại niềm vui và cơ hội phát triển chính là mục tiêu của các bạn khi định hướng nghề nghiệp.  

Slide 2

Thời gian: 20:00 – 22:00 | Thứ Sáu, ngày 21/6/2024
Hình thức: Trực tuyến online trên Zoom


Du học nói chung và Du học Singapore nói riêng, việc chọn ngành và trường đại học đóng vai trò quan trọng. Để đưa ra lựa chọn đúng, các bạn cần tìm lời giải cho những băn khoăn như: Sở thích, thế mạnh của mình là gì? Ngành học có phù hợp không? Ngành nghề này có tiềm năng phát triển trong tương lai không? Ngôi trường nào tốt và có thể đáp ứng được kỳ vọng?…

Thay vì cố gắng tìm ra 1 và chỉ 1 nghề nào đó cho bản thân, các bạn nên lựa chọn một nhóm từ 2 đến 3 nghề phù hợp. Đây cũng là chia sẻ của các du học sinh khi tìm hiểu và lên kế hoạch đi du học Singapore của mình.

Nhiều du học sinh hiện nay lựa chọn học ngành kép khi du học Singapore để mở rộng vốn kiến thức và cơ hội nghề nghiệp cho mình, đồng thời vừa theo đuổi được đam mê và sở thích của mình.

Nếu bạn còn thắc mắc hay phân vân về việc nên theo học ngành kép không, hãy cân nhắc theo những câu hỏi sau đây:

  • Bạn có thực sự đam mê cả 2 chuyên ngành?
  • Bạn có sẵn sàng đầu tư thêm thời gian để hoàn thành tốt khóa học?
  • Ngành kép sẽ giúp công việc của bạn có triển vọng như thế nào trong tương lai? 2 ngành mà bạn chọn học có giúp bạn nổi bật trong thị trường việc làm hay không?

Để hiểu rõ hơn về việc học ngành kép, Công ty Du học EduzoneTrường Kaplan Singapore – 1 trong những trường triển khai hiệu quả nhất chương trình ngành kép tại Singapore sẽ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề

“TÌM HIỂU CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGÀNH KÉP TẠI KAPLAN SINGAPORE” 

  • Thời gian: 20:00, tối thứ 7, ngày 13/11/2021
  • Hội thảo online qua ứng dụng Zoom

Hội thảo có sự tham gia của các khách mời:

  • Ms Vy Lan – Country Manager của Kaplan Singapore tại Việt Nam, hiện chị đang sinh sống và làm việc tại Kaplan Singapore
  • Ms Annie, Ms Katherine – Đại diện tuyển sinh của Kaplan Singapore tại Việt Nam.
  • Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Công ty Du học Eduzone, trên 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học Singapore.

Quý vị phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm vui lòng đăng ký tại đây để nhận ID và Pass vào hội thảo.

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) –  tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty.

  • Được xếp hạng Học viện được yêu thích nhất tại Singapore trong 2 năm liên tục 2012 – 2013 bởi Jobs Central Learning Rankings and Survey
  • Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong nhiều  năm liền bởi AsiaOne People’s Choice Awards

Kaplan Singapore tạo dựng hình ảnh là một trong những học viện danh giá. Kaplan đem đến các bằng cấp hàng đầu cho chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học và chương trình tiếng Anh cho học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Đánh giá post

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối
Slide 1

👍 Học 8 tháng ở Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc học tiếp năm 2 đại học
👍 Chi phí tiết kiệm, thủ tục đơn giản
👍 Tăng tỉ lệ đỗ visa vào Úc
👍 Trải nghiệm 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới

Kaplan Scholarship 1920x1080