Năm 2019, Eduzone có những tour du học hè Singapore nào?

Với mong muốn mang lại kỳ nghỉ hè bổ ích, lý thú, phù hợp với nguyện vọng của nhiều học sinh, trong dịp hè 2019, Công ty du học Eduzone với nhiều năm kinh nghiệm đã xây dựng nhiều tour Du học hè Singapore đa dạng từ 1 đến 4 tuần với các chương trình du học hè Singapore giá rẻ, phong phú. Dưới đây là những chương trình du học hè Singapore 2019 tiêu biểu.

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


1/ Du học hè Singapore 2019 – Lion Island (Từ 1 đến 4 tuần)

Chương trình du học hè Singapore 2019 này phù hợp với học sinh từ 7 tuổi trở lên. Đặc điểm của chương trình du học hè Singapore Lion Island là học sinh sẽ học tiếng Anh 3 tiết/ngày hoặc 6 tiết/ngày (chương trình 6 tiết chỉ khởi hành trong tháng 6). Thời gian còn lại các em sẽ đi thăm quan dã ngoại. Chương trình du học hè Singapore này không yêu cầu học sinh phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu. Học sinh không biết tiếng  Anh cũng có thể tham gia chương trình du học hè này. Các học sinh sẽ làm bài test kiểm tra trình độ để xếp lớp

Chương trình du học hè tại Singapore này phù hợp với những bạn học sinh muốn trải nghiệm môi trường học tiếng Anh ở Singapore, bên cạnh đó các em sẽ được thư giãn và thăm quan dã ngoại và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Chương trình khởi hành chủ nhật hàng tuần vào các tháng 6 và 7 lịch trình từ 1 đến 4 tuần. Chương trình này chỉ có học sinh Việt Nam tham gia. Nếu bố mẹ muốn con trải nghiệm, làm quen với môi trường học ở Singapore, giúp con có những ngày hè vui vẻ, ý nghĩa, cho con cơ hội được khám phá đất nước Singapore thì chương trình trại hè Singapore này rất phù hợp.

Xem chi tiết: Du học hè Singapore 2019 – Lion Island

2/ Du học hè Singapore 2019 tại Học viện MDIS (Từ 1 đến 4 tuần, khởi hành 30/6/2019)

Đây là chương trình du học hè Singapore duy nhất tập trung vào học tiếng Anh, thăm quan dã ngoại chỉ có vào cuối tuần. Chương trình nhận học sinh từ 12 tuổi trở lên (có tính tự lập cao).  Sinh viên sẽ sống như một sinh viên thực thụ, học sinh tự ăn ở KTX của trường. Sinh viên được học tiếng Anh cùng với các sinh viên quốc tế. Chương trình này phù hợp với các bạn muốn chỉ tập trung vào học tiếng Anh, muốn trải nghiệm như cuộc sống sinh viên quốc tế, chi phí cũng thấp nhất.

Xem thêm chi tiết: Du học hè Singapore tại trường MDIS 2019

3/ Du học hè Singapore 2019 tại Học viện SIM (1 tuần)

Chương trình du học hè Singapore tại Học viện SIM nhận học sinh từ 15 tuổi trở lên có trình độ tiếng Anh cơ bản. Sinh viên sẽ tham gia học tiếng Anh tại SIM và các hoạt động ngoại khóa cùng với sinh viên quốc tế. Rất nhiều hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng mềm của sinh viên.

Học viên sẽ trải nghiệm cuộc sống như một du học sinh thực thụ trong vòng 07 ngày trước khi đưa ra quyết định du học dài hạn.

Chương trình du học hè Singapore tại Học viện SIM sẽ khởi hành vào 7/7/2019 và kết thúc 14/7/2019

Xem chi tiết: SIM Study Tour 2019

Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone chụp ảnh lưu niệm với đoàn SIM Study Tour của Eduzone

4/ Du học hè Singapore – Malaysia 2019 (Thắp sáng tài năng trẻ Châu Á – 2 tuần)

Chương trình du học hè Singapore này dành cho học sinh 9 tuổi trở lên và phải có trình độ tiếng Anh khá trở lên. Tham gia chương trình trại hè Singapore -Malaysia này, học sinh sẽ cùng cắm trại, tham gia các hoạt động với các học sinh quốc tế đến từ hơn 15 nước trong khu vực. Ngoài việc học tiếng Anh, học sinh sẽ tham gia quan các địa danh nổi tiếng, tham gia vào các cuộc thi quốc tế. Chương trình du học hè quốc tế này phù hợp với các bạn muốn hòa mình vào các hoạt động năng động bởi các em sẽ được tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa của chương trình.

Sau khi tham gia chương trình du học hè Singapore này, các bạn sẽ nhận được chứng nhận tham gia khóa học và rất phù hợp với các bạn nào muốn làm đẹp hồ sơ xin học bổng A-Star, Asean tại Singapore hay các học bổng du học các nước khác.

Xem chi tiết: Du học hè Singapore – Malaysia: Thắp sáng tài năng trẻ Châu Á 2019

 

 

Công ty du học Eduzone là công ty chuyên du học Singapore. Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm trong lĩnh vực du học Singapore, Eduzone đã khẳng định được thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore và tổ chức các chương trình du học trải nghiệm, du học hè Singapore, Du học Tết Singapore, du học hè Philippines... Chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với các văn phòng của Eduzone hoặc truy cập www.duhochesingapore.vn hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Tại Hà Nội:

Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Mr. Nguyễn Đăng Hiển (ĐT, Viber, Zalo: 0983010580). FB: https://www.facebook.com/hieneduzone

Tại Tp. HCM

49 Thạch Thị Thanh, P Tân Định, Q1

Ms Thảo Phương (0934676468)

Ms. Thanh Nhã (0944676468)

Thông tin hình ảnh các đoàn du học hè Singapore do Eduzone  tổ chức, quý vị vui lòng tham khảo trong fanpage sau

https://www.facebook.com/duhochesingapore.vn

10/10 - (12 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối

VIDEO DU HỌC HÈ SINGAPORE