Du học hè Singapore 2020 tại trường MDIS: Học nhiều, đi chơi ít

Chương trình Du học tiếng Anh hè Singapore 2020 do Eduzone độc quyền tổ chức với trường Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS).

Slide 2

Thời gian: 20:00, Tối thứ 6, ngày 19/7/2024
Trực tuyến trên Zoom, ID: 3456 86 9999, Pass: 123456


Chương trình được thiết kế với 6 giờ học tiếng Anh mỗi ngày (30 giờ một tuần), cuối tuần học sinh sẽ được thăm quan khám phá những điểm du lịch nổi tiếng của Singapore. Đây được coi là một  lựa chọn tuyệt vời cho những học sinh tham gia chương trình du học hè Singapore muốn tập trung vào nâng cao các kỹ năng tiếng Anh, trải nghiệm cuộc sống sinh viên thực thụ.

Đoàn du học hè Singapore 2019 tại trường MDIS của Eduzone chụp ảnh lưu niệm tại trường MDIS

Giới thiệu chương trình du học hè Singapore 2020 tại trường MDIS

Chương trình kéo dài  2, 3 và 4 tuần với 6 giờ học tiếng Anh mỗi ngày, sinh viên học cùng sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau. Xen kẽ các giờ học tiếng Anh, mỗi tuần các con sẽ được tham gia một buổi workshop về các chủ đề như kinh doanh, du lịch khách sạn nhà hàng, thiết kế… Học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu ra để đánh giá trình độ. Sinh viên học ngay tại khu học xá của MDIS và sống trong KTX hiện đại 15 tầng của trường.

Ai phù hợp với chương trình du học hè này

 • Những học sinh, sinh viên muốn tranh thủ khoảng thời gian nghỉ hè để tăng cường khả năng tiếng Anh nhưng vẫn có thời gian khám phá du lịch Singapore. Chương trình học hè này sẽ tập trung chủ yếu vào việc học, việc đi chơi chỉ dành cho cuối tuần
 • Những học sinh dự định du học Singapore nói chung và học tại trường MDIS nói riêng. Thông qua khóa học các em sẽ được trải nghiệm lớp học tiếng Anh thực sự của MDIS để từ đó có quyết định chính xác hơn trong việc du học Singapore.

Đặc điểm của chương trình du học hè tại MDIS Singapore

 • Học sinh sẽ được tham gia cùng với các học sinh quốc tế đến từ Nga, Nhật, Hàn Quốc
 • Những học sinh quá bé (dưới 12 tuổi) sẽ không phù hợp vì chương trình này thiết kế chủ yếu dành cho việc học, ít thời gian đi chơi (Các em nhỏ có thể tham gia chương trình du học hè Singapore Lion Island của Eduzone)
 • Không được đi chơi nhiều (chỉ đi chơi vào thứ 7)

Chi phí và lịch trình du học hè Singapore tại MDIS

NGÀY KHỞI HÀNH SỐ TUẦN – NGÀY TRỞ VỀ VIỆT NAM
2 TUÀN 3 TUẦN 4 TUẦN
13/7 25/7 2/8 8/8
GIÁ TRỌN GÓI 49.900.000 69.900.000 79.900.000

 Chi phí trên bao gồm:

 1. Vé máy bay khứ hồi và các loại thuế phí sân bay (Singapore hoặc Vietnam Airlines)
 2. Phí đăng ký, học phí tiếng Anh cùng tài liệu học. Cấp Chứng chỉ tham gia khóa học.
 3. Workshop 1 buổi/1 tuần (Workshop về kinh doanh, kỹ thuật, thiết kế, truyền thông, du lịch…)
 4. Các bài học kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp
 5. Phí xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Singapore
 6. Phòng common 2 người trong KTX MDIS
 7. Ăn và uống 3 bữa/ngày
 8. Giặt quần áo 2-3 lần/tuần (Học sinh tự mang đồ giặt tới nơi tập kết đồ)
 9. Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại, thể thao, xem phim theo lịch trình
 10. Bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt

 Phí trên chưa bao gồm:

 • Tiền tiêu vặt của học sinh

Điều kiện đăng ký và Thủ tục đăng ký:

 • Đặt cọc 10,000,000 VNĐ (Được khấu trừ vào tiền trọn gói). Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh (Có thể bổ sung sau), phiếu đăng ký
 • Chỉ nhận học sinh từ 12 tuổi trở lên có tính tự lập cao
 • Chương trình chỉ tuyển 20 học sinh để đảm bảo tỉ lệ sinh viên quốc tế. Chương trình sẽ đóng hồ sơ khi nhận đủ học sinh

Ưu đãi đăng ký sớm

1/ Ưu đãi thông thường (dành cho học sinh đăng ký theo nhóm, khách hàng cũ)

Những học sinh đăng ký theo nhóm, những học sinh đã từng tham gia chương trình học hè Singapore, Du học hè Mỹ, Du học hè Úc hoặc du học hè Philippines do Eduzone tổ chức sẽ nhận được ưu đãi sau:

 • Tặng 1.000.000 đồng/lịch trình 2 tuần / 1 học sinh
 • Tặng 1.500.000 đồng /lịch trình 3 tuần / 1 học sinh
 • Tặng 2.000.000 đồng /lịch trình 4 tuần / 1 học sinh

Lưu ý: Học sinh đăng ký theo nhóm: Học sinh là anh chị em ruột, anh chị em họ, Ba Mẹ, Ông Bà đi cùng học sinh, Bố Mẹ làm cùng cơ quan, học cùng trường…. Trường hợp học sinh là khách hàng cũ và đăng ký theo nhóm thì học sinh chỉ nhận được 01 ưu đãi.

2/ Ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh đăng ký trước 29/2/2020

 1. Học sinh đăng ký lịch trình 2 tuần – Tặng ngay 1 triệu đồng
 2. Học sinh đăng ký lịch trình 3 tuần – Tặng ngay 2 triệu đồng
 3. Học sinh đăng ký lịch trình 4 tuần – Tặng ngay 3 triệu đồng

Học sinh bay từ Sân bay Tân Sơn Nhất sang Singapore sẽ được Ưu Đãi cộng thêm 500.000 VNĐ/1 học sinh.

3/ Hỗ trợ đi lại nội địa: cách Hà Nội hoặc HCM

 • Từ 300 đến 500km: hỗ trợ 500.000 đồng
 • Từ 501km: hỗ trợ 1.000.000 đồng

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG ANH HÈ SINGAPORE TẠI TRƯỜNG MDIS SINGAPORE

 1. Học viện MDIS – Nơi các học sinh sẽ sống và học tập

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956, là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore vì mục tiêu học tập suốt đời.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Khu học xá MDIS tạo ấn tượng tốt với các phụ huynh và học sinh với diện tích hơn 3 hecta xanh sạch theo khẩu hiệu “Green MDIS”.  MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và đầy đủ, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao.

Toàn cảnh KTX 15 tầng của MDIS

 

Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden mark award) nằm ngay trong khuôn viên trường. KTX có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm.

Chương trình tiếng Anh tại MDIS được chia làm 3 cấp độ (Sơ cấp, trung cấp và cao cấp). Tùy vào điểm đầu vào của học sinh mà học sinh được xếp lớp phù hợp. Cấp độ “Sơ cấp”, “Trung cấp” tập trung vào kỹ năng giao tiếp, cấp độ “Cao cấp” tập trung vào tiếng Anh học thuật.

2. Người dẫn đoàn và quản lý chăm sóc

 • Đoàn khởi hành tại Hà Nội và TP.HCM: Luôn có người dẫn đoàn bay cùng học sinh cả 2 chiều đi và về trong các lịch trình 4 tuần. Riêng lịch trình 2 tuần và 3 tuần chỉ có người dẫn đoàn đưa sang, khi về nhân viên Eduzone sẽ đưa học sinh ra sân bay Changi làm thủ tục và học sinh tự bay về Việt Nam mà không có người dẫn đoàn đưa về.
 • Giám đốc Eduzone trực tiếp là trưởng đoàn để dẫn các học sinh sang. Ngoài ra trung bình 1 người dẫn đoàn sẽ phụ trách 10 – 15 học sinh. Nhân viên Eduzone sẽ sống trong KTX cùng học sinh để quản lý, chăm sóc và hỗ trợ học sinh suốt lịch trình. Các giám hộ người Việt Nam và Singapore nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp tổ chức, hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc, ở cùng, đi kèm các em trong suốt hành trình.
 • Giám hộ thường xuyên thông báo tình hình sinh hoạt của học sinh cho bố mẹ thông qua nhóm chat zalo hoặc Fanpage facebook của chương trình.

3. Nơi ăn, ở của học sinh

 • Học sinh ở trong phòng đôi tiêu chuẩn (có khu vệ sinh riêng cùng tầng) trong KTX 15 tầng nằm trong khuôn viên của MDIS (Từ KTX lên giảng đường mất 2 phút).
 • Học sinh sẽ ăn tại Canteen của trường nằm ở dưới tầng 1 của KTX với các món ăn đa dạng học sinh có thể tự chọn. Trong trường có thư viện, phòng GYM (Học sinh mua thẻ) hoặc bể bơi bên cạnh trường (với chi phí rất rẻ).

4. Các bài học kỹ năng mềm

 • Hàng tuần các em được trường tổ chức tham gia các buổi workshop dạy các kỹ năng cơ bản như làm bánh, tập làm phóng viên trong studio hay tham gia các lớp hướng nghiệp
 • Các bài học kỹ năng mềm: trải nghiệm an toàn giao thông thực tiễn, hoạt động trong tập thể, sống tự lập, hữu ích, năng động, chăm chỉ, giúp các em làm chủ các tình huống khi xảy ra sự cố, ý thức giữ gìn chăm sóc sức khỏe bản thân, ý thức bảo vệ môi trường, tự tin giao tiếp tiếng Anh, hội nhập với môi trường sống hiện đại của Singapore …

5. Các điểm tham quan, mua sắm:

 • Các em sẽ được tham quan các khu vui chơi, điểm du lịch, ấn tượng nổi tiếng, lớn nhất ở Singapore: (theo từng lịch trình chi tiết) Universal Studios Singapore, Sentosa, Singapore Zoo…

6. Theo dõi sức khỏe, chăm sóc y tế cho các em học sinh:

 • Các dẫn đoàn luôn theo dõi sức khỏe và hỗ trợ học sinh trong suốt hành trình.
 • Đoàn được trang bị nhiều loại thuốc thông thường: Thuốc bổ 3B, nhức đầu, hạ sốt, thuốc ho, thuốc cảm, bông băng, dầu gió.. vv để phục vụ, chăm sóc học sinh kịp thời.
 • Đưa học sinh đi khám tại các Bệnh viện Đa khoa lớn hàng đầu của Chính phủ Singapore trong trường hợp cần thiết. Chi phí khám chữa trong thời gian tham gia chương trình sẽ do Bảo hiểm Bảo Việt chi trả theo quy định (áp dụng với các bệnh phát sinh trong thời gian học sinh tham gia chương trình, không bao gồm tiền đi lại: bus, taxi…).

 7. Hãng hàng không

Chương trình sẽ bay của hãng hàng không Việt Nam Airlines hoặc Singapore Airlines

8. Lịch trình hoạt động

 9. Quà tặng

 • Tặng ba lô và áo phông đồng phục thời trang sau khi đăng ký.
 • Tặng mũ Du Học Hè và thẻ Du Học Hè tại sân bay Việt Nam vào ngày khởi hành.

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên du học Singapore. Với kinh nghiệm hơn 18 năm làm trong lĩnh vực du học Singapore, Eduzone đã khẳng định được thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore và tổ chức các chương trình du học trải nghiệm, du học hè SingaporeDu học Tết Singaporedu học hè Philippines, du học hè Úc

10. Video về chương trình

Chi tiết vui lòng liên hệ với Eduzone hoặc gọi số hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 0983010580/0988676468 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc truy cập www.duhochesingapore.vn

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

 Đăng ký tư vấn miễn phí bằng cách điền thông tin vào form dưới đây và gửi cho chúng tôi.

 

Một số hình ảnh đoàn du học hè Singapore các năm trước do Eduzone tổ chức

Đoàn du học hè Singapore tại MDIS năm 2018
Đoàn khởi hành tại Việt Nam
Đoàn tới trường làm thủ tục check in
Đoàn du học hè Singapore 2019 tại trường MDIS của Eduzone chụp ảnh lưu niệm tại trường MDIS
Canteen của trường MDIS
Phòng đôi tiêu chuẩn
Góc học tập phòng 2 người

Có thể quý vị quan tâm

10/10 - (2 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối

VIDEO DU HỌC HÈ SINGAPORE