Du học hè Singapore – Malaysia: Thắp sáng tài năng trẻ Châu Á 2023

Chương trình du học hè Singapore – Malaysia (Thắp sáng tài năng trẻ Châu Á 2023) đặc biệt này chỉ dành cho các bạn học sinh có trình độ tiếng Anh khá trở lên bởi các em sẽ tham gia trại hè chung cùng các bạn học sinh đến từ hơn 15 nước khác nhau trên thế giới.

Slide 2

+ Tại TP. HCM: Lầu 12, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thời gian: 10:00 sáng thứ Bảy, ngày 20/4/2024

+ Tại Hà Nội: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa

Thời gian: 10:00 sáng chủ Nhật, ngày 21/4/2024


Học sinh sẽ được tham gia “Hội nghị lãnh đạo sinh viên Châu Á

Lịch trình kéo dài 2 tuần với các giờ học tiếng Anh, các buổi diễn thuyết chuyên đề, tham gia vào các dự án hay những cuộc thi: Cuộc thi toán và kỹ thuật Châu Á, Các cuộc thi Robot, Các cuộc thi khoa học hay Hội nghị thượng đỉnh những nhà lãnh đạo trẻ Châu Á. Bên cạnh đó là những chuyến thăm quan, dã ngoại các hoạt động ngoại khóa cùng các học sinh quốc tế.

Chương trình do Công ty du học Eduzone kết hợp cùng cơ quan Youth Ambassadors Singapore (YA) tổ chức.

Năm 2023, Chương trình Trại hè Singapore “Thắp sáng tài năng trẻ Châu Á”dự định sẽ có các em học sinh đến từ 15 nước tham dự với 3 lịch trình tiêu biểu như sau:

1/ Trại hè STICK (Science Technology Innovation Creativity “K”onference)

 • Thời gian từ 03 – 16/07/2023 (2 tuần)
 • Độ tuổi tham gia: 9 – 17 tuổi

Trại hè STICK là trại hè tiếng Anh 2 tuần kết hợp với hoạt động sáng tạo, khoa học công nghệ (STICK) được tổ chức tại Malaysia và Singapore.

Mục đích của trại hè STICK là giúp học sinh ASEAN và các nước trên thế giới hiểu về vai trò của Công nghệ trong cuộc sống hàng ngày, cách vận hành công nghệ trong kinh doanh và kinh tế toàn cầu; giúp học sinh có cái nhìn mới về các vấn đề đang tồn tại trong cộng đồng của họ và tìm cách giải quyết vấn đề. Các bạn sẽ học cách sáng tạo ra những ý tưởng cải tiến có thể giúp thay đổi cuộc sống con người trong cộng đồng của mình, ngay cả khi nguồn tài nguyên hạn chế.

Tại trại hè STICK, học sinh sẽ được trải nghiệm các mô hình khoa học 3D như: Khoa học pháp chứng, Hóa học lạnh, Khí động học và Khoa học thú vị, trải nghiệm Vẽ tranh 3D, Bút 3D, Khí động lực học, Khoa học tên lửa và các lớp học sáng chế. Bằng việc tạo cơ hội cho học sinh nhận ra “Khoa học rất thú vị” thông qua các hoạt động trải nghiệm này, các học sinh sẽ hiểu và trân trọng lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Những thử thách này được hỗ trợ bởi các đối tác chuyên gia, Whizz KidZ, một nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ giáo dục cho trường học, trung tâm và các tổ chức khác với mục đích khiến cho khoa học trở nên thú vị, hứng thú thông qua các thí nghiệm và các thuyết minh thực tế.

Thông qua trại hè STICK, học sinh sẽ phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo đồng thời cải thiện khả năng tiếng Anh, đặc biệt khám phá các công nghệ đột phá hiện nay và tác động của nó tới cuộc sống của chúng ta như thế nào cùng cách giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, học sinh sẽ có một ngày học tập bổ ích khi tham quan trường đại học. Sau khi hoàn thành các hoạt động ở Malaysia, học sinh sẽ di chuyển đến Singapore để tham dự hội thảo STICK.

Kết thúc Chương trình học sinh sẽ nhận được những Chứng chỉ sau:

– Chứng chỉ tham gia Lớp học Tiếng Anh

– Chứng chỉ tham dự Trường Đại Học Teknologi Malaysia

– Chứng chỉ tham gia Lego Land

– Chứng chỉ tham dự Hội thảo AMEC

Video tham khảo https://youtu.be/j-TsdpZ8yL4

2/ Trại hè ASLC (Asian Student Leadership Conference)

 • Thời gian từ 17-30/7/2023 (2 tuần)
 • Độ tuổi tham gia: 14-22 tuổi

ASLC Summer Camp là chương trình hội tụ các sinh viên và các nhà lãnh đạo trên toàn Châu Á. Học sinh sẽ học được cách cách hiểu được tầm quan trọng của sự lãnh đạo hiệu quả và được tạo cảm hứng để thay đổi cộng đồng. Học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc nói chuyện và diễn thuyết của các nhà lãnh đạo có tiếng, tham gia các hoạt động xây dựng đội ngũ, hội thảo, thảo luận nhóm và các diễn đàn liên quan đến các vấn đề xã hội. Sau khi tham gia chương trình, học sinh có một cái nhìn rộng hơn về thế giới và làm thế nào để thay đổi những vấn đề của xã hội trong khả năng của họ.

Tham gia chương trình ASLC, học sinh sẽ có cơ hội :

 • Học về tầm quan trọng của làm việc nhóm thông qua hoạt động ngoại khóa
 • Trải nghiệm sự đa dạng và khác biệt về văn hóa
 • Hiểu về sự nhu cầu của cộng đồng khó khăn
 • Phát triển khả năng lãnh đạo hiệu quả
 • Thể hiển quan điểm cá nhân trong thảo luận nhóm và thuyết trình
 • Xây dựng khả năng thảo luận những ý tưởng đột phá

Kết thúc Chương trình, học sinh sẽ nhận được những Chứng chỉ sau:

– Chứng chỉ tham gia Lớp học Tiếng Anh

– Chứng chỉ tham dự Trường Đại Học Teknologi Malaysia

– Chứng chỉ tham gia Lego Land

– Chứng chỉ tham dự Hội thảo ASLC

Video tham khảo https://www.youtube.com/watch?v=a6hnt6a3jIw 

3/ Trại hè Asia Math Engineering Challenge (AMEC)

 • Thời gian: Từ 5/6 – 18/6/2023 (14 ngày)
 • Độ tuổi: 9-17 tuổi

Trại hè AMEC là chương trình trại hè tiếng Anh kết hợp với AMEC 2020 (Cuộc thi Toán khoa học Châu Á 2020) sẽ được tổ chức ở Singapore. Học sinh sẽ có cơ hội cải thiện khả năng viết và nói tiếng Anh thông qua những hoạt động hoặc trò chơi thú vị cùng các hoạt động ngoại khóa. Các em cũng sẽ tham gia nhiều hội thảo về lập trình và được trải nghiệm 1 ngày trở thành học sinh, sinh viên của trường học địa phương và thăm quan trường Đại học.

Một số thông tin về Hội thảo AMEC

AMEC bao gồm hội thảo robot, cuộc thi robot, thử thách khoa học cũng như những hoạt động đồng đội để làm quen với các bạn học trong khu vực.

Hội thảo AMEC mang đến cơ hội cho học sinh phát triển khả năng sáng tạo, kĩ năng giải quyết vấn đề và làm việc nhóm, khuyến khích học sinh thiết kế và đưa ra những giải quyết đột phá cho những thử thách trong suốt cuộc thi, cách phân bổ thời gian để hoàn thành bài thi trong khung giờ cố định.

Hội thảo AMEC được hỗ trợ bởi NullSpace (đối tác thân thiết của YA) – một công ty có trụ sở tại Singapore, đã và đang tổ chức những chương trình về robot, khoa học và Toán học cho học sinh các trường ở Singapore dưới sự giám sát của Bộ Giáo dục Singapore.

Kết thúc Chương trình, học sinh sẽ nhận được những Chứng chỉ sau:

– Chứng chỉ tham gia Lớp học Tiếng Anh

– Chứng chỉ tham dự Trường Đại Học Teknologi Malaysia

– Chứng chỉ tham gia Lego Land

– Chứng chỉ tham dự Hội thảo AMEC

Video tham khảo chương trình https://www.youtube.com/watch?v=8L2aOOokm0w

CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Chi phí trọn gói: 70.000.000 VNĐ

Chi phí bao gồm:

– Vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam sang Malaysia và từ Singapore về Việt Nam

– Toàn bộ chi phí ăn, ở, đi lại, vé tham quan các địa điểm có trong lịch trình

– Vé tham dự các Hội thảo tại Singapore tương ứng với từng chương trình (AMEC, STICK, ASLC)

– Chi phí khóa học Tiếng Anh

Chương trình ưu đãi đăng ký sớm

 • Ưu đãi 1.500.000 VND/ học sinh khi đăng ký trước ngày 15/3/2023
 • Ưu đãi 500.000 VNĐ/ học sinh khi đăng ký theo nhóm 2 người trở lên (bạn cùng lớp, cùng khu dân cư, anh chị em ruột/ họ,…)

Đôi nét về Tổ chức Youth Ambassadors (YA) – đối tác chương trình của Eduzone

YA là một doanh nghiệp phi lợi nhuận tại Singapore lập ra nhằm mục đích phát triển các tài năng trẻ tại các nước khu vực ASEAN và thế giới để trở thành các nhà cải cách trong cộng đồng của họ.

YA chuyên tổ chức các chương trình Hội thảo giáo dục cho giới trẻ, cung cấp cho các bạn trẻ nền tảng để học hỏi và được truyền cảm hứng thông qua nhiều loại hoạt động, các buổi thảo luận và thuyết trình. Quan trọng hơn hết, YA hướng đến mục tiêu tạo ra sự tương tác và hợp tác tích cực giữa các bạn trẻ độ tuổi từ 9 đến 22 ở Châu Á, có thể kết bạn với bạn bè đến từ nhiều hoàn cảnh, nhiều nền văn hóa, chủng tộc và tôn giáo khác nhau.

Các chương trình YA chủ yếu là dành cho giới trẻ về cách lên kế hoạch, tổ chức và thực hành với khẩu hiệu “Youth Empowering Youth – Giới trẻ phát triển Giới trẻ”

YA cũng hỗ trợ xây dựng và thực hiện các dự án mang ý nghĩa xã hội được định hình từ những thí sinh tham dự các Hội thảo tại các nước với mục tiêu nâng cao cuộc sống tại cộng đồng của chính họ.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

 • Phát triển giới trẻ trở thành những nhà cải cách trong xã hội của họ
 • Trở thành một doanh nhân xã hội vững chắc và được công nhận trong khu vực nhằm giảm đi sự nghèo khó trong cộng đồng ASEAN
 • Trở thành lãnh đạo thế giới trong việc định hình những giá trị và tiêu chuẩn đúng đắn để chống lại sự nghèo khó.

YA hoạt động chủ yếu dưới dự Tài trợ của các Tổ chức công và tư, Trường Đại học, các Doanh nghiệp lớn tại Singapore, Malaysia, Thái Lan…như Trường ĐH Quản lý Singapore, ĐH Công nghệ Nanyang, Trường Help (Malaysia), Lee Foundation, The Noble Network, YourSingapore.com….vv…..

Chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với các văn phòng của Eduzone hoặc gọi số  hotline 0983010580, 0988676468 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc truy cập www.duhochesingapore.vn để biết thêm thông tin tin chi tiết.

Xem thêm:  Du học hè Singapore Lion Island 2023 dành cho học sinh từ 6 tuổi trở lên không yêu cầu trình độ ngoại ngữ

9.3/10 - (3 votes)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thông tin quý khách cung cấp được bảo mật tuyệt đối

VIDEO DU HỌC HÈ SINGAPORE